Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Thứ 6 ngày 21/2/2020: Cửu Tử gặp quý nhân

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 6 ngày 21/2/2020: Cửu Tử gặp quý nhân

Xem phong thủy thứ 6 ngày 21/2/2020 cho thấy Tam Bích nhập cung Tây Nam là điềm báo người mệnh Tam Bích có thể dính phải họa thị phi, tranh chấp khó giải quyết.

Nên xem Tử vi thứ 6 ngày 21/2/2020 của 12 con giáp: Ngọ hiếu thắng, Dậu nỗ lực

Tử vi hàng ngày 21/2/2020 về tài lộc của 12 con giáp: Ai hốt tiền hốt bạc?

Tử vi Thứ 6 ngày 21/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ suy diễn, Ma Kết phiền phức

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 5 ngày 20/2/2020, Nhất Bạch nhập cung Chính Nam mang đến cho bản mệnh ngày mới vô cùng thuận lợi. Hôm nay là ngày thích hợp để bạn thực hiện những dự án, kế hoạch đã ấp ủ từ lâu.

Những nỗ lực của bạn trong thời gian qua sẽ được ghi nhận và đền đáp xứng đáng. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn nên đề phòng điềm tiểu nhân có thể xuất hiện do ghen ghét với thành quả của bạn.

Nhất Bạch gặp Tam Bích, mệnh chủ hôm nay có thể sẽ phải đứng ra gánh vác khá nhiều công việc trong gia đình, nhất là nữ mệnh.

Phong thủy hàng ngày
Phong thủy hàng ngày

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy thứ 6 ngày 21/2/2020 cho thấy Nhị Hắc bay về phương Chính Bắc, người mệnh Nhị Hắc nên chú ý chăm sóc sức khỏe của bản thân. Đặc biệt, bạn nên đề phòng các căn bệnh về đường ruột, dạ dày và xây dựng chế độ ăn uống lành mạnh.

Tại công ty, văn phòng, bạn nên hạn chế sử dụng màu đỏ ở cung Chính Bắc này, nếu không dễ dẫn đến phá sản.

Nhị Hắc gặp Tứ Lục, mệnh chủ nên tránh các cuộc buôn chuyện để không bị họa thị phi vướng thân. Tốt nhất, bạn cứ tập trung làm tốt việc của mình là được.

Xem thêm Ngày 8/3 sắp tới, con giáp này mà tỏ tình nhất định sẽ thành công

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Trong ngày 21/2/2020, Tam Bích nhập cung Tây Nam là điềm báo người mệnh Tam Bích có thể dính phải họa thị phi, tranh chấp khó giải quyết.

Bạn nên tránh sử dụng các vật dụng hoặc mặc quần áo màu xanh lá, xanh lục trong hôm nay để tiết giảm năng lượng xấu ảnh hưởng đến vận mệnh của mình.

Nếu phải đi xa trong ngày hôm nay, bản mệnh cần phải chú ý an toàn giao thông, đồng thời có thể sử dụng thêm một vài vật phẩm phong thủy mang lại bình an.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy thứ 6 ngày 21/2/2020 của người mệnh Tứ Lục có vận trình lên xuống khá thất thường trong hôm nay. Bạn có thể được trao cơ hội thăng tiến nhưng đó đồng thời cũng là thử thách không nhỏ khiến bạn vô cùng lúng túng và bối rối vì không biết nên làm thế nào.

Nếu cần thiết, mệnh chủ có thể xin lời khuyên của những người đi trước. Những kinh nghiệm quý báu mà họ từng trải chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Tứ Lục gặp Lục Bạch cho thấy bản mệnh có gia đình êm ấm, các thành viên quan tâm đến nhau và ít khi bất đồng ý kiến. Nhờ vậy, bạn có thể yên tâm tập trung lo cho sự nghiệp của mình.

Xem thêm Top 4 con giáp cần cẩn trọng chuyện tài chính, đi lại cuối tháng 1 âm lịch

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Ngũ Hoàng bay về cung Đông Nam trong thứ 6 này mang đến cho người mệnh này đường tài lộc tăng tiến, tiền bạc ùn ùn đổ về túi. Điều này chỉ đến từ một phần nhỏ của may mắn, còn phần lớn nhờ vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản mệnh trong suốt thời gian qua.

Tuy nhiên, Ngũ Hoàng gặp Thất Xích là điềm báo mệnh chủ có thể vướng họa thị phi, tranh cãi do mất bình tĩnh. Điều mà bạn cần chú ý là tránh cư xử bốc đồng trong ngày. Dù bị người khác gây khó dễ, bạn cũng nên bình tĩnh tìm cách giải quyết để không rước họa vào thân.

Để tăng phần may mắn và suôn sẻ cho bản thân, bạn có thể dùng một số vật phẩm phong thủy có tác dụng hóa sát, xua đuổi các năng lượng xấu như tiền xu phong thủy, chuông gió phong thủy, la bàn hóa sát…

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy ngày 21/2/2020 của người mệnh Lục Bạch, hôm nay xuất hành nên thận trọng, chú ý giữ an toàn để tránh gặp phải những chuyện đáng tiếc.

Nếu muốn hành trình của mình thuận lợi, gặp nhiều may mắn hơn thì nên xuất hành theo hướng Đông Bắc hoặc hướng Đông Nam là hướng tốt.

Ngoài ra, Lục Bạch gặp Bát Bạch trong thời điểm này báo hiệu sức khỏe của bản mệnh có dấu hiệu bị căng thẳng và suy nhược thần kinh bởi làm việc quá sức.

Xem thêm Nằm mơ thấy mình bị gãy răng, điềm lành hay dữ?

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 21/2/2020, Thất Xích bay về phương Tây Bắc là điềm báo cho thấy người mệnh này có thể bị thương tích vì kim loại, ngã xe không thì có thể gặp phải kiện tụng, thị phi, việc đi lại ngoài ý muốn.

Thất Xích gặp Cửu Tử nhắc nhở bản mệnh chớ chủ quan tới những vấn đề liên quan tới lửa, sự bất cẩn của bạn sẽ phải lãnh hậu quả nặng nề đấy.

Mệnh chủ trong ngày chớ nên mặc nhiều đồ màu đỏ, có thể gây ra những chuyện xui xẻo không mong muốn đối với mệnh chủ trong ngày chủ nhật này.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Bát Bạch nhập cung Chính Tây là dấu hiệu cho thấy bản mệnh có thể phát tài nhưng cũng dễ bị tán tài, cẩn thận có nhiều tiền nhưng bị người khác lừa gạt mất trắng.

Bát Bạch gặp Nhất Bạch còn là điềm báo bản mệnh dễ gặp vấn đề liên quan tới sức khỏe, gặp bệnh như thiếu máu, bệnh về tai… tuy là bệnh không nặng nhưng ảnh hưởng khá nhiều đến lịch trình sinh hoạt của bạn.

Mệnh chủ có thể bày các vật phẩm phong thủy màu đỏ trên bàn làm việc hoặc đeo trang sức phong thủy màu đỏ để tăng thêm may mắn và thúc đẩy tinh thần làm việc hăng hái hơn.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Cửu Tử nhập cung Đông Bắc, người mệnh này may mắn có quý nhân trợ mệnh để giải quyết hết những rắc rối cản trở bạn suốt thời gian qua.

Nhờ vậy, mệnh chủ sẽ phát tài, trong nhà có nhiều tin vui, không cần hao tổn tâm tư mà vẫn có tiền bay vào nhà.

Xem thêm Xếp hạng vận may tài lộc của 12 con giáp năm 2020: Ai đứng đầu, ai bét bảng?

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...