Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 20/4/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 20/4/2018

Xem phong thủy thứ 6 ngày 20/4/2018 cho thấy người mệnh Cửu Tử chịu ảnh hưởng của Ngũ Hoàng hung tinh, công việc tiến triển trước khó khăn sau dễ dàng. Vì thế, không nên bỏ cuộc giữa chừng kẻo mọi thứ sẽ thành “công cốc”.

Xem thêm Vận hạn 12 con giáp tháng 5/2018 dương lịch: Sửu tài lộc biến động, Hợi tình cảm mâu thuẫn

Tử vi thứ 6 ngày 20/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 20/4/2018 của người mệnh Nhất Bạch có thể sẽ phát tài nhỏ, lợi cho kinh doanh, buôn bán, ký kết hợp đồng.

Trong ngày thứ 6 bản mệnh đón được cát khí của Lục Bạch cát tinh, công việc tiến triển thuận lợi. Nhất là với những ai đang có ý định khởi nghiệp, gây dựng cơ nghiệp ở nơi xa, gặp được quý nhân giúp sức, mưu sự dễ thành.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 20/4/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 6 ngày 20/4/2018

Đặt tượng ngựa phong thủy hay treo tranh có hình ngựa ở hướng Đông Bắc phòng khách, phòng làm việc sẽ rất có lợi cho sự nghiệp, con đường thăng tiến của người mệnh Nhất Bạch. Đừng bỏ qua kiến thức về ngựa phong thủy để “mã đáo thành công”.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày thứ 6 của người mệnh Nhị Hắc nhanh nhẹn, thông minh nhưng có phần nóng vội. Điều đó khiến bạn phạm sai lầm khá nghiêm trọng trong ngày, nên chú ý tiết chế cảm xúc, suy nghĩ kỹ càng trước khi hành động.

Trong ngày 20/04 còn có điềm phá tài, hao tán tiền của, mất trộm mất cắp. Nhắc nhở bản mệnh quản lý tiền bạc, tài sản chặt chẽ. Nhất là khi đi xa, chú ý hành lý, hạn chế mang theo đồ đạc quý giá.

Nhằm trấn an tinh thần, kiểm soát tốt cảm xúc, người mệnh Nhị Hắc có thể đặt biểu tượng kỳ lân phong thủy ở hướng Nam phòng khách hay bàn làm việc.

Xem thêm 18 thói quen phá tài, đuổi Thần Tài đi mất mà không biết

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 20/4/2018 của người mệnh Tam Bích cho thấy dấu hiệu người nhà dịch chuyển. Có thể là đi công tác xa lâu ngày hoặc di chuyển chỗ ở. Điều đó khiến tâm trạng bản mệnh bất an, lo lắng.

Nhìn chung công việc trong ngày vẫn tiến triển khá thuận lợi, bản mệnh không phải lao tâm khổ tứ nhiều. Tài vận trong ngày khá sáng, lợi cho kinh doanh, buôn bán.

Sử dụng hoặc tiếp xúc nhiều đồ vật màu đỏ sẽ mang tới nhiều may mắn cho người mệnh Tam Bích trong ngày thứ 6 này. Người mệnh Tam Bích nên mặc trang phục, đeo trang sức hay phối với phụ kiện cùng tông màu này sẽ dễ dàng đón cát khí hơn.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 20/04/2018 của người mệnh Tứ Lục cẩn thận tai tiếng thị phi, họa vạ miệng khiến uy tín sụt giảm, danh dự bị bôi nhọ. Hết sức chú ý lời ăn tiếng nói, luôn khiêm nhường để tạo ra hòa khí trong các mối quan hệ.

Về sức khỏe, bản mệnh người mệnh Tứ Lục chú ý đề phòng các bệnh về đường ruột. Nên điều chỉnh lại chế độ dinh dưỡng càng sớm càng tốt, chú ý ăn nhiều thực phẩm thanh đạm để không tạo áp lực cho hệ tiêu hóa.

Người mệnh Tứ Lục có thể sử dụng biểu tượng hồ lô phong thủy để cầu mong sự may mắn về cả phương diện sức khỏe và công danh sự nghiệp.

Xem thêm Đặt tên cho con trai 2018 hay và hợp phong thủy

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 20/4/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng dễ vì tiền mà gặp họa. Nên tránh xa những lời đề nghị ám muội của kẻ xấu kẻo vướng vào vòng lao lý.

Công việc ngày thứ 6 của người mệnh Ngũ Hoàng có dấu hiệu trì trệ. Cần tập trung xem xét lại vấn đề đang gặp phải và giải quyết càng sớm càng tốt. Vận quý nhân trong ngày khá vượng, có thể nhờ người khác giúp sức.

Tại phía Đông của phòng làm việc hay trên bàn làm việc, bản mệnh có thể để một chậu xương rồng nhỏ để hóa giải tiểu nhân đeo bám. Nhưng lưu ý, khi đã hóa giải xong, cần dịch chuyển nó đi chỗ khác, tránh gây phản tác dụng.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy ngày thứ 6 của người mệnh Lục Bạch cho thấy Lục Bạch bay vào hướng Đông Nam gặp Nhị Hắc, gây bất lợi cho nữ mệnh. Nên hạn chế đi xa hoặc ôm đồm quá nhiều việc kẻo rước họa vào thân.

Chuyện gia đình của người mệnh Lục Bạch bất ổn, thậm chí nữ mệnh Lục Bạch có thể phải mang công mắc nợ vì chồng, gia đình chồng hoặc con cái.

Để hóa giải vận xui đang đeo bám và dễ dàng thu hút cát khí, giúp mọi việc thuận lợi, bản mệnh nên sử dụng tiền xu phong thủy. Bạn có thể để một vài đồng trong ví, túi xách hay ngăn kéo bàn làm việc đều được.

Xem thêm Cách đặt tên hợp phong thủy cho bé gái sinh năm 2018 bình an đại cát

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy ngày 20/04/2018 của người mệnh Thất Xích thẳng thắn nhưng khá nóng nảy, đôi khi hành sự lỗ mãng, làm mất lòng không ít người. Đó là trở lực trên con đường tiến thân của bản mệnh, nên thay đổi để cải thiện vận khí.

Trong ngày Thất Xích gặp Tam Bích, hai hung tinh hội tụ, khó tránh chuyện thị phi, mâu thuẫn cả trong công việc và chuyện tình cảm.

Nếu có điều kiện, bản mệnh nên sử dụng biểu tượng trâu phong thủy đặt trong phòng khách hoặc bàn làm việc. Vật phẩm này vừa có tác dụng hút tài khí, lại giúp bản mệnh dễ dàng trấn an tinh thần, suy nghĩ thấu đáo và sáng suốt, hạn chế sai lầm.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy ngày 20 tháng 4 của người mệnh Bát Bạch có nhiều may mắn. Công việc tiến triển thuận lợi, cơ hội thăng tiến rộng mở, lợi cho người làm cơ quan nhà nước.

Chuyện học hành, thi cử đạt được kết quả khả quan. Nếu có thể, bạn nên nghĩ tới việc đi du học để trau dồi kiến thức và mở rộng tầm mắt.

Với những ai đang kinh doanh, buôn bán hay đầu tư, đều có thể trưng biểu tượng mèo Thần Tài trong nhà hoặc cửa hàng cửa hiệu. Biểu tượng này thu hút tài khí, thúc đẩy tài lộc dồi dào, đồng thời thúc đẩy công việc tiến triển thuận lợi.

Xem thêm 13 thế đất đại hung khi táng mộ

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 20/4/2018 của người mệnh Cửu Tử chịu ảnh hưởng của Ngũ Hoàng hung tinh, công việc tiến triển trước khó khăn sau dễ dàng. Vì thế, không nên bỏ cuộc giữa chừng kẻo mọi thứ sẽ thành “công cốc”.

Trong ngày thứ 6 gia đạo của người mệnh Cửu Tử có điềm bất an, nhất là mối quan hệ giữa mẹ chồng nàng dâu hoặc chị dâu em chồng ngày càng rối ren. Nếu không giữ được sự bình tĩnh và thái độ nhượng bộ, e rằng đại chiến sẽ nổ ra.

Để hóa giải những rắc rối, xui xẻo đang đeo bám, người mệnh Cửu Tử nên đặt một quả cầu thạch anh hồng ở hướng Tây của phòng khách hay bàn làm việc.

Xem thêm Phòng ngủ cạnh phòng thờ: cực hại, sức khỏe suy yếu, tình cảm lạnh nhạt

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

Bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...