Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 19/10/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 19/10/2018

Xem phong thủy thứ 6 ngày 19/10/2018 cho thấy người mệnh Nhị Hắc có điềm báo tài lộc về tay. Tiền bạc kiếm được không quá khó khăn, nhất là những ai làm ăn liên quan đến nhà đất thì càng thuận lợi.

Xem thêm Cách xua tà khí, năng lượng tiêu cực chỉ bằng một cốc nước

Cách hóa giải nhà bị đường đâm vào theo phong thủy

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 19/10/2018 của người mệnh Nhất Bạch dễ gặp phải chuyện buồn về tình cảm. Đôi lứa nảy sinh mâu thuẫn, không ai chịu lắng nghe đối phương giải thích.

Nếu người trong cuộc không chịu tỉnh táo lại thì rất có thể tình cảm sẽ theo thời gian mà phai nhạt. Đừng để chuyện không hay xảy ra rồi cuối cùng lại nuối tiếc.

Ngoài ra, hôm nay người mệnh Nhất Bạch còn có thể gặp phải các vấn đề về sức khỏe nữa. Thời tiết dần chuyển lạnh, cần có sức đề kháng tốt để chống chọi với các dịch bệnh có thể xảy ra.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 19/10/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 6 ngày 19/10/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy thứ 6 ngày 19/10/2018 của người mệnh Nhị Hắc có điềm báo tài lộc về tay. Tiền bạc kiếm được không quá khó khăn, nhất là những ai làm ăn liên quan đến nhà đất thì càng thuận lợi.

Ngày hôm nay người mệnh này tiền bạc không thiếu nhưng thành công quá nhanh có thể khiến bạn trở thành mục tiêu cho kẻ xấu gây chuyện thị phi, cần chú ý đề phòng.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 19/10/2018 của người mệnh Tam Bích gặp nhiều khó khăn trong công việc. Mệnh chủ bỏ ra nhiều công sức nhưng chưa chắc đã có được điều mình muốn.

Tam Bích bay vào phương Chính Tây, mệnh chủ đừng quá bi quan, suy nghĩ tiêu cực. Hãy tiếp tục kiên trì với con đường mình đã chọn, có thể bạn sẽ tìm thấy được hướng đi mới.

Thứ 6 này hãy tập trung vào công việc chính của mình, đừng ôm đồm quá nhiều thứ cùng 1 lúc, không ai có thể phân thân mà làm tốt mọi việc được.

Xem thêm Bí ẩn rợn người: Phương Thanh tiết lộ Minh Thuận về “báo mộng” mình bị chơi “bùa ngải”

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 19/10/2018 cho thấy Tứ Lục gặp Cửu Tử, người mệnh Tứ Lục có thể sẽ gặp phải những chuyện ngoài ý muốn. Sức khỏe đột nhiên gặp vấn đề, khiến cho mệnh chủ tiêu tốn không ít tiền bạc.

Nữ mệnh công danh sự nghiệp khá thuận lợi, giành được nhiều thành công. Tuy nhiên nam mệnh lại để cho cảm xúc lấn át lý trí mà đưa ra những quyết định sai lầm không đáng có.

Người mệnh Tứ Lục cần phải xem xét lại mục tiêu mình hướng đến.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy thứ 6 ngày 19/10/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng cần phải quan tâm hơn đến sức khỏe của các thành viên trong nhà, nhất là những gia đình có trẻ nhỏ.

Mệnh chủ hôm nay khá bận rộn với công việc, có thể sẽ phải đi xa nhà để làm việc. Cần sắp xếp thời gian để làm việc, nghỉ ngơi cũng như quan tâm đến gia đình, quả là 1 việc khó.

Xem thêm Có thờ có thiêng hãy nhớ 20 điều tuyệt đối không làm sau 23 giờ đêm

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy ngày 19/10/2018 của người mệnh Lục Bạch cho thấy sao Lục Bạch nhập cung Chính Bắc, điềm báo phong thủy cho thấy người mệnh Lục Bạch có thể sẽ gặp tai họa bất ngờ, đi đâu cũng cần phải lưu ý giữ an toàn cho bản thân.

Mệnh chủ đang đạt được những bước tiến tốt trên con đường sự nghiệp. Hãy phát huy hết sức năng lực của mình, bạn có thể có cơ hội phát triển tốt hơn trong tương lai.

Con đường phía trước khó tránh khỏi những khó khăn, trở ngại, mệnh chủ có thể đặt trên bàn tượng voi phong thủy để chiêu vượng quý nhân.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 19/10/2018 của người mệnh Thất Xích cho thấy hôm nay là ngày mà Thất Xích gặp Tam Bích, mệnh chủ có điềm báo tài lộc tiêu tan, không giữ nổi tiền trong tay mình.

Vận trình khi thăng khi trầm, mệnh chủ không tránh được những chuyện bất trắc có thể xảy ra. Tiền bạc kiếm được chỉ đủ để chi tiêu, không thể làm được những việc mình mong muốn.

Người mệnh Thất Xích dễ mất tiền vì người thân trong nhà. Quá nặng tình, không phân biệt nổi đúng sai, mệnh chủ cũng vì thế mà lâm vào cảnh khốn cùng.

Xem thêm Xem 24 kiểu chân hương đoán trước điềm lành dữ

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 5 ngày 18/10/2018, người mệnh Bát Bạch không cần quá lo lắng về vấn đề tiền bạc. Mệnh chủ có thể giành được nhiều thành công, mưu sự dễ thành, tài lộc vượng.

Bát Bạch nhập cung Chính Đông, mệnh chủ dễ gặp phải các vấn đề về sức khỏe. Mải mê với công việc, không chú ý đến chế độ ăn uống,nghỉ ngơi là sai lầm của người mệnh này.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 19/10/2018 của người mệnh Cửu Tử cho thấy Cửu Tử nhập cung Đông Nam, nhiều điều may mắn sắp đến với người mệnh Cửu Tử. Tiền về nhà nhiều như nước, tất cả là nhờ chuyện làm ăn của mệnh chủ được thuận lợi.

Người mệnh Cửu Tử cần chú ý nắm bắt cơ hội để phát triển sự nghiệp của mình. Mệnh chủ không cần phải gồng mình lên cố gắng mà chỉ cần làm tốt từng việc là được.

Xem thêm Cuộc đời này, biết bao người đã thua ở một chữ đợi…

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi phương đông thứ 3 ngày 12/11/2019 của 12 Con giáp

Tử vi phương đông thứ 3 ngày 12/11/2019 của 12 Con giáp

Tử vi phương đông thứ 3 ngày 12/11/2019 của 12 Con giáp cho thấy tuổi ...