Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 18/1/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 18/1/2019

Xem phong thủy thứ 6 ngày 18/1/2019 cho thấy người mệnh Lục Bạch không cần phải lo lắng nhiều về tiền bạc, tiền không cầu cũng tự khắc về tay.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 18/1/2019 của người mệnh Nhất Bạch được cấp trên khen ngợi rất nhiều, nhờ thế mà tinh thần phấn chấn, mong muốn đạt được nhiều thành công hơn.

Nhất Bạch gặp Tứ Lục, mệnh chủ hãy bình tĩnh để không mắc sai lầm. Đừng để lạc cực sinh bi mà thất vọng tràn trề, mất đi cơ hội.

Mệnh chủ muốn đạt được những mục tiêu mình đề ra thì cần phải kiên trì, không dễ bị sờn lòng nhụt chí khi thất bại, cũng không kiêu căng ngạo mạn khi thành công.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 17/1/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 5 ngày 17/1/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 18/1/2019 của người mệnh Nhị Hắc hôm nay tiền vào như nước, làm không hết việc mà tiền nhiều đếm cũng không xuể nữa.

Mệnh chủ nếu làm kinh doanh buôn bán thì hôm nay dễ được giới thiệu cho mối hàng tốt, hàng hóa bán Tết chẳng mấy chốc mà đã vơi đi nhanh chóng.

Tuy nhiên, mệnh chủ làm việc quá sức có thể dẫn đến các vấn đề về sức khỏe, nên điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt, đồng thời dùng thêm những vật phẩm phong thủy tốt cho sức khỏe.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 6 ngày 18/1/2019 của người mệnh Tam Bích cho thấy Tam Bích nhập cung Đông Bắc, người mệnh này có thể sẽ gặp phải rắc rối trong công việc. Mệnh chủ không chuẩn bị tinh thần nên dễ rơi vào cảnh bị động.

Người mệnh Tam Bích còn phải đối mặt với nhiều vấn đề trong gia đình khi mà sức khỏe của con cái trong nhà không được tốt, đau ốm liên miên.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 18/1/2019 của người mệnh Tứ Lục có thể sẽ gặp được người xứng đôi vừa lứa với mình, cảm nhận được hạnh phúc ngọt ngào.

Người mệnh này cũng có thể đón thêm vận may về tài lộc. Tiền bạc dư dôi thì hãy tìm cách để đầu tư sinh lời, tìm thêm cơ hội kinh doanh để tài lộc thêm tăng tiến.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy ngày 18/1/2019 của người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy Ngũ Hoàng bay vào phương Chính Bắc, người mệnh này hôm nay dễ cảm thấy mệt mỏi trong người, có thể sẽ mắc phải 1 số bệnh vặt theo mùa, cũng có thể là bệnh khó nói.

Người mệnh Ngũ Hoàng nên nhanh chóng đi thăm khám khi sức khỏe có vấn đề. Nếu tình hình này diễn ra suốt thời gian dài thì nên xem xét thêm cả vấn đề phong thủy nữa.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 18/1/2019 của người mệnh Lục Bạch không cần phải lo lắng nhiều về tiền bạc, tiền không cầu cũng tự khắc về tay.

Song Lục Bạch gặp Cửu Tử là điềm báo không tốt về sức khỏe, mệnh chủ dễ cảm thấy mệt mỏi, suy nhược thần kinh.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối phong thủy thứ 5 ngày 17/1/2019, người mệnh Thất Xích không thể tiến bước dù đã cố gắng rất nhiều, kẻ tiểu nhân 1 tay che trời phá hoại công sức của bạn.

Thị phi đồn đoán chẳng buông tha, dù mệnh chủ không làm gì thì tất sẽ có người gây chuyện, khiến cho mệnh chủ bị mọi người hiểu lầm, trách móc.

Hôm nay, người mệnh Thất Xích gặp đủ chuyện xui xẻo như vậy, hãy thử đặt vật phẩm phong thủy làm bằng mã não đen hay thạch anh đen để thay đổi tình hình nhé.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy thứ 6 ngày 18/1/2019 của người mệnh Bát Bạch cho thấy Bát Bạch bay vào phương Đông Nam, người mệnh này hôm nay tốt nhất nên hạn chế những hoạt động ngoài trời, dễ gặp chuyện không may nếu không cẩn thận.

Tình hình sức khỏe trong ngày hôm nay của mệnh chủ cũng không được tốt. Người mệnh Bát Bạch công việc bận rộn tối ngày, thời gian nghỉ ngơi cũng chẳng có nữa.

Người mệnh này nên tìm cách cân đối lại cuộc sống của mình, đừng tùy tiện mãi nữa. Sức khỏe là điều quan trọng nhất, không có nó thì chẳng thể làm gì được cả.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 18/1/2019 của người mệnh Cửu Tử sẽ được cấp trên khen ngợi vì những thành tích đạt được trong thời gian vừa qua đó.

Cửu Tử gặp Tam Bích là sinh nhập, mệnh chủ nên tập trung tinh thần cao độ để không bỏ qua cơ hội đáng quý lần này, chẳng biết bao giờ mới được cấp trên ấn tượng tốt như thế.

Tuy nhiên, làm gì thì làm cũng vẫn phải chú ý đến sức khỏe nhé. Đừng thấy mình vẫn ổn mà tưởng rằng có thể làm ngày làm đêm mãi như vậy được.

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...