Home / Tử vi / Xem phong thủy hàng ngày Thứ 6 ngày 15/5/2020: Ngũ Hoàng gặp họa

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 6 ngày 15/5/2020: Ngũ Hoàng gặp họa

Xem phong thủy thứ 6 ngày 15/5/2020 cho thấy Ngũ Hoàng bay về phương Chính Tây, người mệnh Ngũ Hoàng có thể gặp phải họa quan trường. Bạn không nên nói năng thiếu suy nghĩ, để lộ sơ hở cho kẻ khác lợi dụng.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 15/5/2020, Nhất Bạch bay về phương Chính Đông, gia đình bản mệnh có người phải di chuyển xa nhà, nên chú ý an toàn giao thông khi đi đường.

Để mọi việc có thể tến triển thuận lợi hơn, người trong nhà nên xuất hành theo hướng tốt hoặc xuất hành vào giờ hoàng đạo.

Nhất Bạch gặp Tam Bích, con cái trong nhà có sự nghiệp hoặc công việc học hành phát triển tốt, có thể đạt nhiều thành tựu trong tương lai.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Nhị Hắc bay về phương Đông Nam, tình hình sức khỏe của bản mệnh không khả quan, đặc biệt dễ mắc các bệnh về đường hô hấp.

Để cải thiện tình trạng trên, bản mệnh nên thay đổi lối sống của mình, có chế độ làm việc nghỉ ngơi hợp lý và có các biện pháp ứng phó với thay đổi thời tiết.

Nhị Hắc gặp Tứ Lục, bản mệnh cần giữ khoảng cách với người khác giới, nhất là với những ai đã lập gia đình. Nếu buông thả bản thân thì dễ gặp họa.

 

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy thứ 6 ngày 15/5/2020, Tam Bích bay về vị trí Trung Cung, bản mệnh dễ vướng phải chuyện tranh chấp, thị phi trong ngày hôm nay. Bạn cần kiềm chế tính nóng nảy của mình.

Những rắc rối xảy ra vào thời điểm này có thể khiến bạn bị hao tiền tốn của, vì vậy tốt nhất không nên chuyện bé xé ra to, không mang lại lợi ích gì cho bản thân.

Tam Bích gặp Ngũ Hoàng, nếu có tâm sự, bạn không nên giữ trong lòng, gây ra tình trạng u uất. Hãy tâm sự với những người mà bạn tin tưởng.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy thứ 6 ngày 15/5/2020 cho thấy Tứ Lục bay về phương Tây Bắc, gia đình bạn có thể xảy ra bất hòa giữa các thành viên, nhất là với những hộ có con gái.

Những cách biệt thế hệ có thể khiến đôi bên suy nghĩ khác hẳn nhau. Điều cần làm lúc này là bình tĩnh trò chuyện để tìm ra tiếng nói chung.

Tứ Lục gặp Lục Bạch, bạn tạo dựng được những mối quan hệ tốt đẹp, có thể quý nhân sẽ xuất hiện giúp bạn đưa ra những định hướng chính xác.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 15/5/2020, Ngũ Hoàng bay về phương Chính Tây, người mệnh Ngũ Hoàng có thể gặp phải họa quan trường. Bạn không nên nói năng thiếu suy nghĩ, để lộ sơ hở cho kẻ khác lợi dụng.

Hôm nay, bản mệnh cũng cần phải chú ý trên phương diện ăn uống, nếu không dễ bị ngộ độc gây tổn hại đến sức khỏe.

Ngũ Hoàng gặp Thất Xích, may mắn, gia đình bạn khá yên ấm, mọi người luôn yêu thương, quan tâm đến nhau.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Lục Bạch bay về phương Đông Bắc, bản mệnh có cơ hội phát tài nhỏ, nhất là với ai làm trong lĩnh vực bất động sản hoặc kim loại.

Để việc làm ăn, buôn bán thêm phần thuận lợi, bạn có thể chú ý thêm đến phong thủy phòng làm việc hoặc mua thêm các linh vật phong thủy phù hợp.

Lục Bạch gặp Bát Bạch, với những người làm công ăn lương, bạn có cơ hội thể hiện kha rnăng của mình, nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Thất Xích bay về phương Chính Nam, phụ nữ trong gia đình bạn có thể bất hòa, gây chia rẽ nội bộ, khiến mọi người đều không được yên.

Vì vậy, nếu có thể, bản mệnh nên là người chủ động đứng ra để hòa giải, một điều nhịn là chín điều lành, nhất là khi mọi người còn là người thân trong nhà.

Thất Xích gặp Cửu Tử, bản mệnh cần chú ý khi sử dụng lửa hoặc các thiết bị điện trong nhà, nếu không dễ dẫn đến hỏa hoạn.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Coi phong thủy thứ 6 ngày 15/5/2020, Bát Bạch bay về phương Chính Bắc, bản mệnh có cơ hội phát tài vào ngày hôm nay, nhất là những ai làm trong lĩnh vực bất động sản.

Thời điểm này, bạn có thể mua thêm nhà, mua thêm đất để tích trữ. Để công việc thêm phần may mắn, bạn có thể tăng cường sử dụng các vật phẩm có màu đỏ hoặc vàng.

Bát Bạch gặp Nhất Bạch, anh em trong gia đình bản mệnh có thể xảy ra bất hòa. Nếu muốn hòa giải, đôi bên không nên đặt lợi ích của cá nhân lên hàng đầu.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Cửu Tử bay về phương Tây Nam, bản mệnh có thể sẽ phải đau đầu vì những vấn đề liên quan đến con cái trong nhà.

Khi con cái có dấu hiệu chơi bời, học hành sút kém, bạn cần tìm hiểu rõ nguyên nhân trước khi nóng nảy, sử dụng roi vọt.

Cửu Tử gặp Nhị Hắc, tình hình tài chính của bản mệnh dư dả, bạn có thể suy nghĩ đầu tư vào một số mối làm ăn đáng tin cậy.

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi phương đông Chủ nhật ngày 03/11/2019 của 12 Con giáp

Tử vi phương đông Chủ nhật ngày 03/11/2019 của 12 Con giáp

Tử vi phương đông Chủ nhật ngày 03/11/2019 của 12 Con giáp cho thấy tuổi ...