Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 15/2/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 15/2/2019

Xem phong thủy thứ 6 ngày 15/2/2019 cho thấy người mệnh Nhị Hắc hôm nay có điềm báo tai họa bất ngờ, đi đâu làm gì cũng nên cẩn trọng, giữ an toàn cho bản thân.

Xem thêm Vận hạn 12 con giáp tháng Giêng năm Kỷ Hợi 2019: Đầu xuân năm mới dễ gặp điều gì xui xẻo?

Tử vi tháng 01/2019 âm lịch của 12 con giáp: Người may mắn phát tài, kẻ bất ngờ xui xẻo dịp đầu năm mới

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 15/2/2019 của người mệnh Nhất Bạch đang có nhiều động lực để làm việc tốt hơn, công việc băng băng tiến bước.

Nhất Bạch gặp Nhất Bạch, mệnh chủ biết rõ lợi thế của mình nằm ở đâu nên cứ thế mà tiến bước. Hôm nay chuyện học hành thi cử cũng suôn sẻ vô cùng.

Người mệnh này nên biết cách sắp xếp chế độ sinh hoạt của mình cho hợp lý, đừng ham công tiếc việc quá mà ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe lâu dài.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 15/2/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 6 ngày 15/2/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 15/2/2019 của người mệnh Nhị Hắc hôm nay có điềm báo tai họa bất ngờ, đi đâu làm gì cũng nên cẩn trọng, giữ an toàn cho bản thân.

Ngoài ra, mệnh chủ cũng nên dành thêm thời gian cho gia đình. Đừng chỉ mải mê với công việc mà quên mình còn rất nhiều người để yêu thương.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 6 ngày 15/2/2019 cho thấy Tam Bích bay vào phương Tây Bắc, người mệnh này dễ cảm thấy khó chịu, bất đồng ý kiến với người thân của mình, mâu thuẫn bùng nổ.

Người mệnh Tam Bích chưa thực sự suy nghĩ kĩ càng trước khi hành động, ngay cả lời nói ra cũng thiếu suy xét, dễ khiến cho đối phương cảm thấy tổn thương.

Hôm nay hãy kiểm tra lại đồ đạc trong nhà, nếu thấy có quá nhiều đồ màu xanh trong nhà thì nên thay bớt, giữ cho phong thủy nhà ở được tốt nhất.

Xem thêm Treo tranh con giáp trong nhà thế nào mới đúng?

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy thứ 6ngày 15/2/2019 của người mệnh Tứ Lục có họa Đào hoa sát, dù là người độc thân hay đã lập gia đình đều phải chịu ảnh hưởng nặng nề.

Người độc thân cần phải thận trọng trước những lời bày tỏ tình cảm nồng nàn. Không phải ai cũng thực lòng thực dạ yêu thương bạn đâu.

Với những bạn đã có gia đình, nên kiểm soát tốt các mối quan hệ với người khác phái, chớ nên để cho những hiểu lầm đáng tiếc xảy ra.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy ngày 15/2/2019 của người mệnh Ngũ Hoàng hôm nay cảm thấy hạnh phúc khi có gia đình ở bên, có những người mình yêu thương luôn ủng hộ.

Có điều, mệnh chủ cần phải cẩn trọng hơn trong những chuyện liên quan đến tiền bạc. Đừng tùy tiện đầu tư vào những lĩnh vực mạo hiểm kẻo mất tiền như chơi.

Mệnh chủ cũng nên cân nhắc trước khi cho người khác vay mượn kẻo bị lừa gạt tiền bạc mà chẳng hay. Ở đời không phải ai cũng tốt với mình đâu.

Xem thêm VẬN MỆNH THẾ GIỚI năm 2019 qua lời tiên đoán của các thầy phong thủy

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 15/2/2019 của người mệnh Lục Bạch cần giữ bình tĩnh, chớ nên để cơn giận dữ đưa đến những quyết định bốc đồng mà hối hận sau này.

Lục Bạch gặp Lục Bạch thì tỵ hòa, tuy rằng có mâu thuẫn, có tranh chấp với người thân nhưng nếu biết kiềm chế cảm xúc thì mọi vấn đề sẽ nhanh chóng được hóa giải.

Đừng vì những câu nói lúc nóng giận mà ghi hận với đối phương. Tình cảm cần được hâm nóng thường xuyên, nhưng nên tìm cơ hội thích hợp.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 14/2/2019, không khí lễ Tình nhân dường như vẫn tiếp nối với người mệnh Thất Xích thì phải.

Mệnh chủ đón đào hoa rực rỡ, dù là người độc thân hay người đã có đôi thì cũng đều được hưởng niềm hạnh phúc ngọt ngào của tình yêu.

Riêng với các cặp vợ chồng, nên hạn chế để những hiểu lầm, nghi kị xảy ra, khiến cho tình cảm vợ chồng dần dần trở nên phai nhạt.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Bát Bạch nhập cung Tây Nam, người mệnh này hôm nay có lộc dồi dào. Vượng vận quý nhân, mệnh chủ làm gì cũng dễ dàng giành được thành công.

Việc làm ăn kinh doanh của người mệnh Bát Bạch thứ 6 này đặc biệt thuận lợi, khách hàng vào ra nườm nợp, hàng không đủ mà bán nữa cơ.

Mệnh chủ cần phải có kế hoạch tài chính rõ ràng, tránh để tình trạng đầu vào nhiều mà đầu ra cũng không ít, gây mất cân bằng tài chính.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 15/2/2019 của người mệnh Cửu Tử hôm nay cần dành thời gian chia sẻ, tâm sự nhiều hơn với người ấy.

Tình yêu không phải lúc nào cũng nồng nàn như thuở mới yêu, nếu mệnh chủ không đặt người ấy ở vị trí quan trọng nhất thì sớm muộn cũng sẽ phải đối mặt với sự rạn nứt.

Xem thêm 4 câu chuyện phong thủy tâm linh gây chấn động Trung Quốc

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...