Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Thứ 6 ngày 15/11/2019: Tam Bích héo úa vì đâu?

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 6 ngày 15/11/2019: Tam Bích héo úa vì đâu?

Xem phong thủy thứ 6 ngày 15/11/2019 cho thấy người mệnh Cửu Tử hôm nay có nhiều sáng kiến và ý tưởng mới mẻ trong công việc, con đường tài lộc và sự nghiệp đều hanh thông thuận lợi.

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 15/11/2019, Nhất Bạch nhập Cung Chính Bắc dự báo con đường làm ăn cũng như học hành, thi cử của mệnh chủ hanh thông, thuận lợi, cơ may tài lộc ùn ùn kéo tới. Bản mệnh nên chăm chỉ làm việc, học tập, chú ý để nắm bắt cơ hội kiếm tiền ngay khi tìm thấy.

Nhất Bạch gặp Thất Xích mang đến vận vượng đào hoa cho mệnh chủ. Người độc thân trở lên thu hút hơn trong mắt đối tượng khác giới, dễ tìm được người phù hợp với mình.

May mắn về tài lộc có thể tăng thêm nếu những người mệnh Nhất Bạch biết cách vận dụng phong thủy. Hãy thử dùng những vật phẩm phong thủy có tác dụng cầu tài này nhé!

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 15/11/2019, Nhị Hắc bay về hướng Tây Nam dự báo sức khỏe của mệnh chủ có dấu hiệu xuống dốc nghiêm trọng. Bản mệnh nên dành thời gian chăm chút cho bản thân nhiều hơn.

Nhị Hắc gặp Bát Bạch mang đến nhiều cơ hội trong sự nghiệp cho mệnh chủ. Chỉ cần làm việc chăm chỉ, bạn sẽ hoàn thành mọi mục tiêu đề ra mà không vướng phải bất cứ khó khăn nào.

Việc đeo một số loại đá phong thủy như thạch anh hay mã não có tác dụng rất tốt trong việc cải thiện sức khỏe. Bạn có thể mua chúng về dùng thử xem sao.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Tam Bích bay vào phương Đông, người mệnh Tam Bích rất dễ vướng vào kiện tụng, tranh chấp, gặp họa mất của, hình ảnh của bản thân của bị giảm sút do có kẻ đặt điều nói xấu sau lưng.

Tam Bích gặp Cửu Tử càng vẽ thêm bức tranh héo úa cho mệnh chủ khi sức khỏe cũng lên tiếng phản đối bạn. Hôm nay, mệnh chủ rất dễ mắc các chứng đau mắt, đau đầu; ngoài ra còn dễ gặp hỏa hoạn.

Với một ngày không mấy suôn sẻ thế này, người mệnh Nhất Bạch nên chú ý nhất cứ nhất động của mình, đừng nên hành động bộc phát theo cảm xúc mà tự đẩy mình vào rắc rối.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 15/11/2019, Tứ Lục bay về hướng Đông Nam đem đến một ngày tốt lành cho mệnh chủ. Người mệnh Tứ Lục dễ dàng giải quyết những công việc còn tồn đọng và được sự đánh giá cao của cấp trên. Đây chính là cơ hội để bạn thăng tiến sau này.

Trong ngày Tứ Lục gặp Nhất Bạch, vận đào hoa ngập lối khiến người mệnh này dễ đắm chìm trong tửu sắc, bị kẻ thứ 3 tung hỏa mù khiến bản thân lầm đường lạc lối, hãy giữ sự tỉnh táo cho mình.

Tứ Lục thuộc Mộc, bản mệnh cần bổ sung cây xanh như trúc phát lộc, đá màu xanh, tháp Văn Xương, ngọc lục bảo, đá Amazon, thạch anh mắt hổ,..để kích hoạt vận may cho mình.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 15/11/2019, Ngũ Hoàng nhập Trung Cung dự báo mệnh chủ công việc thuận lợi, không gặp khó khăn gì lớn. Tuy nhiên, bản mệnh cũng không nên chủ quan bởi bất trắc vẫn có thể nảy sinh bất cứ lúc nào.

Tuy nhiên, vì sức khỏe không được tốt nên người mệnh Ngũ Hoàng cũng sẽ tốn 1 khoản kha khá để giải quyết vấn đề. Trong ngày Ngũ Hoàng gặp Nhị Hắc, bản mệnh rất dễ mắc các bệnh về dạ dày và đường ruột.

Thay vì làm việc quá sức, người mệnh Ngũ Hoàng cũng nên dành thời gian quan tâm và chăm sóc cho bản thân nhiều hơn, đừng để “mất bò mới lo làm chuồng”.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Lục Bạch bay vào phương Tây Bắc, mệnh chủ Lục Bạch dễ bị điều chuyển công việc, phải đi kí kết hợp đồng hoặc gặp gỡ khác hàng bên ngoài. Vì thế, bạn nên ăn mặc chỉn chu, rèn luyện kĩ năng ứng xử khéo léo để làm vừa lòng khách hàng.

May mắn thay, Lục Bạch gặp Tam Bích mang đến những bước tiến lớn trên con đường quan lộ, nên bản mệnh hãy cứ tự tin thể hiện năng lực của mình, bạn sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng.

Trong ngày hôm nay, việc tranh thủ dọn dẹp nhà cửa cho gọn gàng, ngăn nắp cũng góp phần khồn nhỏ trong việc kích hoạt nguồn năng lượng tích cực, đem đến may mắn nhân đôi cho người mệnh Lục Bạch.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Thất Xích bay về hướng Tây cho thấy mệnh chủ đang bấn loạn khi mà công việc vốn đã sắp hoàn thành nay đổ xuống sông xuống bể, dễ gặp phải họa mất tiền. Bạn cần bình tĩnh để tìm cách đối phó.

Bù lại, đường tình duyên có phần khởi sắc khi Thất Xích gặp Tứ Lục. Đôi lứa yêu thương thắm thiết, nếu cảm thấy tình cảm chín muồi có thể đưa nhau về ra mắt dòng họ đôi bên, tính chuyện trăm năm hạnh phúc.

Hãy trưng bày ngay vật phẩm Long Phụng phong thủy nhé, bởi đây là linh vật giúp gia đình hạnh phúc, hôn nhân bền vững và thành công phát đạt mà ai cũng nên sở hữu.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Bát Bạch nhập cung Đông Bắc, người mệnh này nếu làm trong lĩnh vực bất động sản, mua bán nhà đất dự báo sẽ nhiều may mắn, dễ kí được hợp đồng đem lại lợi nhuận lớn.

Bản mệnh có thể tranh thủ mở rộng mối quan hệ, gặp gỡ những khách hàng có tiềm năng để tạo bước ngoặt trong sự nghiệp của mình. Bạn có thể mang theo những vật phẩm phong thủy có tác dụng cầu tài lộc để mang lại cát khí cho mình.

Tuy nhiên, trong ngày Bát Bạch gặp Ngũ Hoàng, mệnh chủ nên có ý thức tự bảo vệ bản thân mình, bởi bạn rất dễ mắc bệnh đau bao tử, đường ruột, hoặc ngộ độc thức ăn.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 15/11/2019, người mệnh Cửu Tử hôm nay có nhiều sáng kiến và ý tưởng mới mẻ trong công việc, con đường tài lộc và sự nghiệp đều hanh thông thuận lợi.

Cửu Tử bay về phương Nam, mệnh chủ dễ được cấp trên tin tưởng và tín nhiệm giao cho nhiệm vụ lớn hơn, hãy cố gắng để làm tốt nhất có thể.

Cửu Tử gặp Lục Bạch, hung cát đan xen, sức khỏe của mệnh chủ bị ảnh hưởng, dễ bị thổ huyết, hoặc bệnh lao. Trong tình hình thời tiết thay đổi thất thường, bạn nên tìm hiểu thêm kiến thức về y học để chăm sóc bản thân tốt hơn.

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...