Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 14/9/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 14/9/2018

Xem phong thủy thứ 6 ngày 14/9/2018 cho thấy người mệnh Nhất Bạch hung cát đan xen. Mệnh chủ có thể giành được điều mình muốn bằng chính tài trí của mình.

Xem thêm Bảng tra hạn Tam tai, Hoang Ốc, Kim Lâu năm 2019 Kỷ Hợi chi tiết

TAM TAI 2019: Tuổi nào gặp hạn, cách cúng và hóa giải thế nào mới đúng và hiệu quả?

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 14/9/2018 của người mệnh Nhất Bạch hung cát đan xen. Mệnh chủ có thể giành được điều mình muốn bằng chính tài trí của mình.

Ngày hôm nay, nếu bạn theo nghiệp kinh doanh thì tiền bạc không thiếu, song vấn đề sức khỏe không được tốt nên có thể sẽ tốn khá nhiều tiền của vào đó. Cần lưu ý các bệnh về tai hay máu huyết.

Sức khỏe là điều quan trọng, mệnh chủ cần chú ý chăm sóc sức khỏe của mình nhiều hơn. Dù có nhiều tiền mà không có sức khỏe thì cũng chẳng thể làm được việc gì.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 14/9/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 6 ngày 14/9/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy thứ 6 ngày 14/9/2018 của người mệnh Nhị Hắc hôm nay dễ có cơ hội thể hiện năng lực của mình, nhờ đó mà được cấp trên chú ý, trao cho cơ hội đảm nhận nhiều trọng trách.

Hôm nay Nhị Hắc nhập cung Chính Tây, mệnh chủ cần phải lưu ý sức khỏe của người thân trong nhà, đặc biệt nếu nhà có người già, trẻ nhỏ thì càng không được lơ là.

Mệnh chủ ngoài việc chăm sóc sức khỏe cho các thành viên trong gia đình thì cũng nên xem xét liệu phong thủy nhà ở có phạm phải điều gì cấm kị, khiến cho vận xui kéo đến không.

Xem thêm Những đại kị phong thủy nhà ở chia cắt tình cảm vợ chồng

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 14/9/2018 của người mệnh Tam Bích nếu cần phải thi cử thì tất sẽ đạt được kết quả tốt, con đường phía trước cũng nhờ thế mà vô cùng xán lạn.

Nhưng điềm báo cho thấy hôm nay là ngày bất lợi cho trẻ nhỏ, mệnh chủ cần phải lưu ý điều này. Nhà có trẻ nhỏ không thể lơ là chăm sóc, phòng chuyện không hay xảy tới.

Trong nhà nên hạn chế dùng màu xanh, tăng thêm những gam màu ấm áp để giảm bớt hung vận, trợ vận cát tường. Cũng có thể dùng vật phẩm phong thủy bằng thạch anh hồng, thạch anh tím, ngọc hồng lựu…

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy thứ 6 ngày 14/9/2018 cho thấy Tứ Lục gặp Nhị Hắc, đây là điềm xấu cho người mệnh này. Mệnh chủ dễ buồn phiền vì chuyện gia đình, các thành viên không được đoàn kết với nhau mà xích mích vì những vấn đề nhỏ nhặt.

Người mệnh Tứ Lục dù tâm trạng buồn phiền nhưng vẫn không quên trách nhiệm của mình, vẫn hoàn thành công việc tốt, đây là tin mừng bởi bản mệnh sẽ được hưởng thành quả đúng với công sức của mình.

Tuy nhiên, chuyện nhà không yên để lâu cũng không phải sự lành. Người mệnh này nên tìm cách để hóa giải mâu thuẫn, tìm lại không khí hạnh phúc cho gia đình.

Xem thêm 19 điều nên và không nên đối với phong thủy phòng ăn

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 14/9/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng, mệnh chủ tài lộc dồi dào, làm đâu thắng đó, may mắn hết phần người khác.

Có điều, vận may chỉ kéo dài trên đường tài lộc, riêng về đường sức khỏe thì mệnh chủ lại cần phải để tâm hơn, nam mệnh dễ mắc bệnh đường tiết niệu, nữ mệnh dễ mắc bệnh phụ khoa.

Nếu có triệu chứng của bệnh, mệnh chủ nên đi thăm khám ngay khi có thể. Tránh mặc đồ màu vàng hay đỏ trong ngày, có thể khiến cho vận khí sa sút, sức khỏe đi xuống.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy thứ 6 ngày 14/9/2018 của người mệnh Lục Bạch có điềm báo phát tài. Nhất là những người theo nghiệp kinh doanh buôn bán, nếu có cơ hội phát triển ở nơi xa thì chớ nên bỏ lỡ, sẽ gặt hái được nhiều thành quả.

Nhưng làm việc cũng nên có mức độ, mệnh chủ chớ ham công tiếc việc mà chẳng màng ăn uống nghỉ ngơi. Sức khỏe có thể chưa thấy mệt mỏi rõ ràng nhưng căng thẳng trong thời gian dài có thể khiến thần kinh suy nhược.

Người mệnh này muốn việc làm ăn được suôn sẻ hơn thì nên cầu quý nhân giúp sức, sử dụng voi vàng phong thủy hay quả cầu vàng là lựa chọn không tồi.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy ngày 14/9/2018 cho thấy Thất Xích nhập cung Chính Đông, người mệnh Thất Xích tài lộc đại phát, làm ăn phát đạt. Nếu theo nghiệp kinh doanh bất động sản thì càng giàu có khó ai bằng.

Song may rủi song hành, mệnh chủ kiếm được nhiều tiền dễ trở thành mục tiêu ganh ghét, cần đề phòng có kẻ cố tình bày chuyện làm khó dễ hòng cướp tài lộc của bạn.

Mệnh chủ dù có chuyện gì cũng không được manh động, mất bình tĩnh. Trong nhà nếu treo nhiều đồng hồ hay để đồ kim loại ở vị trí Chính Đông thì nên di chuyển đồ để tránh xui xẻo bám theo.

Xem thêm Thế đất hình gì sẽ mang tài lộc cho gia chủ

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy thứ 6 ngày 14/9/2018 của người mệnh Bát Bạch không gặp may mắn. Tuy công danh thăng tiến, tiền bạc dồi dào nhưng không khí gia đình căng thẳng và mệt mỏi.

Tiền bạc khó mua được tình thân, mối quan hệ giữa các thành viên trong nhà không được khăng khít. Trẻ nhỏ thiếu tập trung vào việc học hành nên dễ bị điểm kém.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Tiếp nối phong thủy thứ 5 ngày 13/9/2018, người mệnh Cửu Tử cần phải thận trọng hơn trong chuyện tình cảm, nhìn rõ trái tim đối phương, chớ để bị lừa cả tình, lừa thêm cả tiền.

Trong ngày Cửu Tử nhập trung cung, các vấn đề về mắt và tim có thể sẽ quấy nhiễu người mệnh này. Mệnh chủ nên tìm cách để sức khỏe tốt hơn, nếu cần thiết thì để bác sĩ chẩn đoán bệnh tình.

Vị trí chính giữa nhà phải sạch sẽ gọn gàng, tránh bày bừa đồ đạc quá nhiều. Có thể bổ sung thêm cây xanh trong nhà để thay đổi phong thủy.

Xem thêm Vận hạn 12 con giáp trong tháng 9/2018 dương lịch

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 17/4/2021: Tứ Lục thuận lợi

Xem phong thủy thứ 7 ngày 17/4/2021 cho thấy Lục Bạch bay về phương Đông ...