Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 14/12/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 14/12/2018

Xem phong thủy thứ 6 ngày 14/12/2018 cho thấy người mệnh Nhị Hắc nếu có cơ hội đầu tư bất động sản thì nên cố gắng nắm bắt, đây là cơ hội phát tài phát lộc rất lớn.

Xem thêm 6 lưu ý phong thủy đối với Tài vị 2019 để tài lộc không ngừng đổ về nhà

Ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ là gì?

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 14/12/2018 của người mệnh Nhất Bạch hôm nay đón toàn tin vui. Mệnh chủ dễ gặp được người mình yêu thương, viết nên thiên tình sử.

Nhất Bạch gặp Lục Bạch là sinh nhập, chuyện tiền bạc cũng không phải là vấn đề với mệnh chủ ngày hôm nay. Nếu biết tận dụng cơ hội thì tiền bạc còn sinh sôi nảy nở nhiều hơn nữa.

Để tăng cường tình duyên, mệnh chủ có thể dùng đá núi lửa hay mã não đen làm thành vật trang sức đeo bên mình.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 14/12/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 6 ngày 14/12/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 14/12/2018 của người mệnh Nhị Hắc nếu có cơ hội đầu tư bất động sản thì nên cố gắng nắm bắt, đây là cơ hội phát tài phát lộc rất lớn.

Mệnh chủ tuy hoạnh tài không ít nhưng chưa chắc đã giữ được trong tay do gặp phải những tai họa bất ngờ. Chính vì thế, nên có kế hoạch tài chính rõ ràng, tiết kiệm tiền bạc cho tương lai.

Hôm nay nên tránh dùng đồ màu vàng và đỏ quá nhiều trong nhà, sẽ không có lợi cho gia chủ. Đi ra ngoài nên chú ý giữ an toàn cho bản thân, chớ nên đi sớm về khuya 1 mình.

Xem thêm Tính cách người qua Thiên can Nhật nguyên

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy hôm nay ngày 14/12/2018 của người mệnh Tam Bích nếu biết phát huy hết khả năng của mình thì chuyện thăng tiến sẽ ở ngay trong tầm tay bạn.

Mệnh chủ thứ 6 này có nhiều vấn đề về tình cảm. Gia đình không được an ấm do các thành viên không hiểu ý nhau, dễ tranh cãi vì những chuyện không đáng nói.

Người mệnh này hôm nay nên tìm cách để hóa giải những mâu thuẫn đang tồn tại.

Xem thêm 8 kiểu nhà có phong thủy xấu cần tránh nếu không muốn rước họa

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy thứ 6 ngày 14/12/2018 của người mệnh Tứ Lục cho thấy Tứ Lục nhập vào cung Chính Bắc, người mệnh này có thể sẽ thi cử thuận lợi, chuyện học hành không gặp phải vấn đề gì nan giải cả.

Tuy nhiên, mệnh chủ nên chú ý giữ gìn sức khỏe tốt hơn. Học tập là 1 quá trình, đừng đốt cháy giai đoạn. Người mệnh Tứ Lục có thể sẽ gặp cấc vấn đề về mắt trong ngày hôm nay.

Mệnh chủ có thể dùng tháp Văn Xương là vật phẩm phong thủy rất tốt cho người học hành, sẽ giúp tinh thần thêm minh mẫn và sáng suốt.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 14/12/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng hôm nay sức khỏe không được tốt. Mệnh chủ nên chú ý nhiều hơn đến các bệnh cấp tính, bệnh về khí huyết.

Ngoài ra, Ngũ Hoàng gặp Nhất Bạch còn là điềm báo về tình hình sức khỏe, dễ mắc bệnh về đường tiết niệu hay bệnh phụ khoa, nên chú ý thăm khám bác sĩ ngay khi phát hiện ra.

Có thể bạn không biết nhưng phong thủy nhà ở cũng có thể ảnh hưởng khá nhiều đến tình hình sức khỏe của người sống trong căn nhà đó đấy.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy ngày 14/12/2018 của người mệnh Lục Bạch cho thấy Lục Bạch bay vào phương Chính Đông, người mệnh này nên nói năng giữ ý, chớ nên thẳng thắn quá mức mà hại người rồi hại cả mình.

Cuộc sống bình yên mà mệnh chủ đang mong muốn cũng có thể bị phá vỡ bởi thị phi luôn đeo bám. Mệnh chủ có những phẩm chất tốt đẹp nhưng chưa chắc đã được biết đến.

Hôm nay, người mệnh này nên chú ý quét dọn nhà cửa cho sạch sẽ. Chớ nên để quá nhiều đồ đạc bừa bãi ở phương vị Chính Đông, sẽ không tốt cho vận trình thứ 6 này.

Xem thêm Mẹo phong thủy giúp vợ chồng cho 12 con giáp tự “hâm nóng” đời sống tình cảm

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 14/12/2018 của người mệnh Thất Xích dễ gặp phải họa đào hoa. Dù tình cảm không phải là không có nhưng trao không đúng người thì vẫn dễ bị tổn thương.

Thất Xích gặp Tam Bích là khắc xuất, ngoài những vấn đề về tình cảm thì mệnh chủ còn có thể gặp phải những rắc rối liên quan đến công việc nữa đó.

Chính vì thế, người mệnh này hôm nay làm gì cũng cần phải thận trọng, tránh mắc phải những sai sót không đáng có để kẻ xấu mượn cớ đe dọa.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 5 ngày 13/12/2018, người mệnh Bát Bạch tiền bạc không thiếu, hoàn toàn có thể làm giàu bằng chính khả năng của mình.

Bát Bạch bay vào phương Trung cung, người mệnh này còn phải lưu tâm hơn đến các vấn đề về sức khỏe. Cần lưu ý các bệnh liên quan đến đường ruột.

Người mệnh này mang vật phẩm phong thủy bằng thạch anh tím hay thạch anh hồng sẽ có tác dụng trợ vận, mang may mắn đến cho mình.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 14/12/2018 của người mệnh Cửu Tử nên học cách kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, tránh mâu thuẫn hay tranh cãi với người khác.

Cửu Tử gặp Ngũ Hoàng, người mệnh này cần phải lưu ý đến chuyện học hành của con cháu trong nhà. Nên sát sao quan tâm để định hướng thật đúng đắn.

Xem thêm 7 lỗi phong thủy nhà ở khiến bạn ngày càng nghèo

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...