Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 13/4/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 13/4/2018

Xem phong thủy thứ 6 ngày 13/4/2018 cho thấy người mệnh Tứ Lục hao tốn tiền bạc. Có thể bản mệnh phải chi tiêu nhiều tiền hoặc bị mất cắp… Nên đề cao cảnh giác.

Xem thêm Độ tuổi gặp đại nạn của 12 con giáp

Những con giáp tài lộc mỹ mãn, tiền tiêu không cần đếm nửa cuối tháng 4/2018 dương lịch

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 13/4/2018 của người mệnh Nhất Bạch gia đạo có hỷ sự. Đó có thể là chuyện vui liên quan đến bản thân hay người thân trong gia đình bạn. Dù thế nào, đó đều là điềm cát lành, lấy hỷ khí xua đi những điều xui xẻo.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 13/4/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 6 ngày 13/4/2018

Có điều trong ngày thứ 6 này người mệnh Nhất Bạch chịu sự chi phối của Ngũ Hoàng đạt sát tinh, ảnh hưởng chủ yếu về phương diện công việc. Điềm tiểu nhân quấy phá rõ rệt, nên hành sự thận trọng.

Trong ngày, người mệnh Nhất Bạch nên mang theo người hoặc đặt xuống thảm của ngôi nhà một vài đồng tiền xu. Vật phẩm phong thủy này vừa có tác dụng hóa giải sát khí tốt, lại giúp chiêu tài, vượng công danh, tài lộc.

Xem thêm 10 cách hóa giải những lỗi phong thủy thường gặp trong sân vườn

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy ngày 13/3/2018 của người mệnh Nhị Hắc cần chú trọng nhiều hơn tới sức khỏe. Không chỉ của bản thân mà cả của người thân trong gia đình, nhất là trẻ nhỏ và người lớn tuổi.

Bản thân người mệnh Nhị Hắc cần để tâm hơn tới chế độ ăn uống, hạn chế chứng đau dạ dày tái phát. Ngoài ra, trong ngày chú ý đề phòng hỏa hoạn, cẩn thận khi sử dụng, tiếp xúc với lửa, các thiết bị dễ gây cháy nổ.

Trong ngày thứ 5, bản mệnh có thể đặt biểu tượng voi phong thủy tại hướng Tây ngôi nhà, phòng ngủ để dễ dàng đón cát khí, tăng cường sức khỏe.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày thứ 6 của người mệnh Tam Bích thấy dấu hiệu phát tài về các lĩnh vực như bất động sản, tài chính, ngân hàng. Người làm trong ngành này càng dễ càng có được ưu thế, tài lộc vượng phát.

Có điều, bản mệnh chịu chi phối của Thất Xích chủ tranh chấp, mất mát. Có tiền nên giữ cẩn thận, đừng hớ hênh hay gây hấn với người khác mà hao tốn tiền của.

Bảo bối phong thủy mang lại may mắn cho bản mệnh người mệnh Tam Bích chính là biểu tượng trâu phong thủy. Bạn nên đặt ở hướng Đông Bắc bàn làm việc hoặc ở phòng khách. Vật phẩm phong thủy này có tác dụng hút tài khí rất mạnh, lợi cho tài vận.

Xem thêm 6 lỗi dễ mang hoạ khi đặt bàn ăn không đúng phong thuỷ

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 13/04/2018 của người mệnh Tứ Lục sẽ có một ngày suôn sẻ. Vận khí lên xuống bất ổn khiến tinh thần bạn cũng vui buồn thất thường. Trong mọi tình huống, cả công việc hay chuyện tình cảm riêng tư, bạn nên tiết chế cảm xúc. Nói ít hơn để tránh phạm sai lầm.

Thứ 6 này người mệnh Tứ Lục hao tốn tiền bạc. Có thể bản mệnh phải chi tiêu nhiều tiền hoặc bị mất cắp… Nên đề cao cảnh giác.

Để dễ dàng đón cát khí và gặp may mắn trong công việc hay tài lộc, người mệnh Tứ Lục nên đeo trang sức có gắn thạch anh mắt hổ.

Xem thêm Mách bạn công thức tự xem biển số xe hợp phong thủy và mệnh

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 13/04/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy Ngũ Hoàng bay vào hướng Bắc gặp Cửu Tử cát tinh nên hung tính có phần giảm sút. Công việc trong ngày khá trôi chảy. Tuy nhiên tài lộc chưa lý tưởng, vẫn có dấu hiệu phá tài, mất tiền của vì quan hệ xã giao hay chuyện tình cảm.

Nữ mệnh Ngũ Hoàng có thể mắc bệnh về đường tiết niệu, bệnh phụ khoa. Nếu đang có ý định sinh con, bạn nên đi khám sớm để kịp thời điều trị.

Trong ngày thứ 6 này, bản mệnh người mệnh Ngũ Hoàng nên đặt biểu tượng hồ lô phong thủy ở hướng Bắc phòng ngủ. Đây vừa là bảo bối vượng tài, lại giúp tăng cường sức khỏe.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy thứ 6 ngày 13/4 của người mệnh Lục Bạch sẽ chịu cú sốc tinh thần hay áp lực nào đó rất lớn. Nó khiến thần kinh bạn suy nhược, đầu óc quay cuồng, khó tập trung làm việc.

Tuy nhiên, vận quý nhân trong ngày khá vượng. Nhất Bạch xuất hiện mang theo các mối quan hệ xã giao hài hòa. Gặp khó khăn có người giúp sức, không lo đơn độc.

Với người kinh doanh buôn bán, đặt mèo Thần Tài tại cửa hàng sẽ rất có lợi. Đây là biểu tượng này thu hút tài khí, thúc đẩy tài lộc dồi dào, đồng thời có thể trấn an tinh thần rất hiệu quả.

Xem thêm Đặt tượng Phật Di Lặc chuẩn phong thủy để rước tài lộc đón niềm vui

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 13 tháng 4 năm 2018 của người mệnh Thất Xích cho thấy Thất Xích gặp Nhị Hắc ở hướng Đông, khó tránh sức khỏe suy giảm, bệnh tật đeo bám. Bản mệnh nên chú trọng dưỡng sinh cả tinh thần và thể chất để đảm bảo duy trì thể trạng tốt.

Công việc liên quan đến giấy tờ, thủ tục hành chính trong ngày không diễn ra theo đúng ý của bạn. Có người gây khó dễ hoặc cản trở. Có thể bạn phải bỏ tiền túi để “đi cửa sau”.

Trong ngày bản mệnh người mệnh Thất Xích nên tranh thủ thời gian rảnh để nghỉ ngơi và luyện tập thể thao. Đồng thời sắp xếp, dọn dẹp nhà cửa gọn gàng, nhất là khu vực hướng Đông để xua đi nguồn năng lượng hỗn loạn tiềm ẩn nguy cơ bệnh tật.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 13/4/2018 của người mệnh Bát Bạch thấy dấu hiệu bất lợi cho trẻ nhỏ trong nhà. Bản mệnh chú ý vấn đề an toàn khi cho trẻ đi xa hoặc tham gia các hoạt động ngoài trời, đề phòng tai nạn bất ngờ.

Ngoài ra, trong công việc, bản mệnh nên tập trung làm tốt việc của mình, đừng lo chuyện bao đồng kẻo vướng vào tranh chấp, thị phi, ảnh hưởng uy tín và chất lượng công việc.

Nếu có buổi phỏng vấn hay giao dịch, gặp gỡ đối tác quan trọng, bạn nên ưu tiên mặc trang phục hay phối đồ có gam màu hồng hoặc đỏ làm chủ đạo. Màu sắc này giúp cát khí của Bát Bạch được tăng cường, thúc đẩy vận khí hanh thông, vạn sự toại nguyện.

Xem thêm Cây đinh lăng: Nhân sâm của người nghèo, thần giữ của trong nhà

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy ngày 13 tháng 4 của người mệnh Cửu Tử cần chú ý bảo vệ đôi mắt. Một vài dấu hiệu bất thường đã xuất hiện như đau nhức mắt, mờ mắt, đỏ mắt… Nên sắp xếp thời gian đi khám càng sớm càng tốt, để lâu bệnh càng khó chữa.

Về công việc, bản mệnh người mệnh Cửu Tử hoàn thành tốt nhiệm vụ của cấp trên giao phó. Nhưng nếu dừng lại ở đó, cơ hội thăng tiến không nhiều. Bạn nên chủ động, xông xáo và tự nhận việc cho mình. Sự nỗ lực của bạn sớm muộn gì cũng sẽ được ghi nhận thôi.

Nhằm thúc đẩy công việc thêm thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến, người mệnh Cửu Tử có thể bày linh khí phong thủy voi hoàng ngọc hay voi màu vàng ở phòng làm việc hay trên bàn làm việc.

Xem thêm Tiền ào ào vào nhà nhờ 10 mẹo phong thủy đơn giản

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

Bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...