Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 1/3/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 1/3/2019

Xem phong thủy thứ 6 ngày 1/3/2019 cho thấy người mệnh Tam Bích có thể sẽ gặp phải những vấn đề khá lớn, cần phải quyết đoán để không đánh mất cơ hội thăng tiến của mình.

Xem thêm Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 26/02/2019 đến ngày 04/03/2019

Vận hạn 12 con giáp tháng 3/2019 dương lịch: Thìn bị lừa gạt, Dậu thất vọng với đời

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 1/3/2019 của người mệnh Nhất Bạch dễ có tiền vào túi lắm đó. Chuyện làm ăn kinh doanh của mệnh chủ suôn sẻ thuận lợi.

Chẳng những thế, người mệnh này còn được cấp trên nâng đỡ và có cơ hội thăng tiến trong thời gian tới nữa. Nên chú ý làm tốt các mối quan hệ xã giao.

Hôm nay quý nhân sẽ giúp đỡ cho người mệnh Nhất Bạch có được những điều mình muốn. Mệnh chủ nên nhanh chóng trưng biểu tượng voi phong thủy trên bàn làm việc của mình đi nhé.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 1/3/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 6 ngày 1/3/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy thứ 6 ngày 1/3/2019 của người mệnh Nhị Hắc cần phải bình tâm suy ngẫm thật kĩ trước khi đưa ra những quyết định mang tính sống còn.

Có thể bản mệnh chẳng hề nhận ra mình đã phạm phải sai lầm đâu. Đôi khi phải thất bại rồi nhìn lại con đường mình đã đi qua mới biết mình sai ở đâu mà sửa.

Người mệnh Nhị Hắc hôm nay nên mang theo vật phẩm phong thủy làm bằng kim loại hay đá trắng để được tỉnh táo và minh mẫn hơn.

Nên xem Dự báo vận mệnh 10 năm tới của 12 con giáp

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy ngày 1/3/2019 của người mệnh Tam Bích có thể sẽ gặp phải những vấn đề khá lớn, cần phải quyết đoán để không đánh mất cơ hội thăng tiến của mình.

Tam Bích gặp Thất Xích là khắc nhập, những khó khăn ban đầu có thể khiến cho mệnh chủ nản chí nhưng nếu kiên trì thì thành công rồi cũng sẽ đến.

Trong cuộc đời ai cũng phải trải qua thử thách, người mệnh này nên học cách đối mặt với số phận, luôn giữ vững lập trường cho riêng mình.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy thứ 6 ngày 1/3/2019 cho thấy Tứ Lục nhập cung Tây Nam, người mệnh này dễ gặp họa thị phi do ăn nói không cẩn thận mà đắc tội với người không nên dây vào.

Người mệnh Tứ Lục đôi khi còn quá vô tâm, nói chẳng hề suy nghĩ kĩ, chỉ nói cho sướng miệng mà thôi. Họa từ miệng mà ra chính là nói về người mệnh này đó.

Mệnh chủ hôm nay nên đặt lên bàn làm việc của mình tháp Văn Xương để giữ cho tinh thần tỉnh táo, cũng cần phải nhắc nhở bản thân mình “uốn lưỡi 7 lần trước khi nói” nữa nhé.

Xem thêm Nhà ở phạm những lỗi phong thủy này, đừng hỏi vì sao con cái không vâng lời cha mẹ

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 1/3/2019 của người mệnh Ngũ Hoàng tài lộc vượng, có nhiều cơ hội kiếm tiền ngay trong tầm tay, tuy nhiên để giữ được tiền lại chẳng dễ chút nào.

Điềm báo phong thủy cho thấy mệnh chủ dễ gặp phải tiểu nhân. Nếu không tỉnh táo mà suy xét, lại nghe theo lời xúc xiểm của kẻ tiểu nhân thì dễ phạm sai lầm lắm.

Hôm nay hãy dùng tiền đồng phong thủy để xua đi luồng khí xung sát, giúp cho bản mệnh tinh thần minh mẫn, phân biệt được rõ ràng bạn với thù nhé.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy thứ 6 ngày 1/3/2019 của người mệnh Lục Bạch cho thấy Lục Bạch nhập cung Đông Nam, đây là điềm báo cho thấy nữ mệnh Lục Bạch đang gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, chủ yếu do áp lực tinh thần gây nên.

Người mệnh này đang ôm đồm quá nhiều việc vào người, khiến cho thân tâm mệt mỏi mà chưa chắc đã đạt được mục tiêu như mình mong muốn.

Muốn thành công thì tinh thần phải minh mẫn tỉnh táo, trước tiên hãy học cách Giải tỏa áp lực bằng những mẹo phong thủy đơn giản đi nhé.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 28/2/2019, người mệnh Thất Xích đang quá cứng nhắc trong cách làm việc của mình đó. Bạn có thể sẽ đánh mất cơ hội thăng tiến hiếm có.

Mệnh chủ nên thể hiện sự sáng tạo và tinh thần sẵn sàng đổi mới của mình. Không phải đi theo con đường cũ là sẽ tìm được thành công đâu nhé.

Hôm nay hãy thử sức mình trên con đường mới, đừng ngần ngại với những việc mình chưa từng làm bao giờ, mạnh mẽ, dũng cảm lên nhé.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy thứ 6 ngày 1/3/2019 của người mệnh Bát Bạch làm gì thì làm nhưng đừng bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền nhé. Thần Tài che chở, bạn dễ dàng nhìn thấy vận may của mình.

Bát Bạch gặp Tam Bích là khắc nhập, công việc của mệnh chủ đang có những bước tiến khá thuận lợi, mệnh chủ hoàn toàn có thể đạt được mục tiêu của mình.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 1/3/2019 của người mệnh Cửu Tử gia đạo bất an, các thành viên thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn.

Người 1 nhà nên học cách bao dung, chia sẻ với nhau thay vì chấp nhặt, Cửu Tử gặp Tứ Lục là sinh nhập, vận chỉ phát khi mà đường gia đạo được an yên.

Mệnh chủ hôm nay hãy thử đặt thêm những chậu cây phong thủy trong nhà để tăng yếu tố Mộc, giúp các mối quan hệ được hóa giải phần nào nhé.

Xem thêm Trong phép thờ cúng, điều tối kỵ nhất là kinh động tới lư hương

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão ...