Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 12/10/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 12/10/2018

Xem phong thủy thứ 6 ngày 12/10/2018 cho thấy người mệnh Nhị Hắc có điềm báo phát tài. Tiền của đến phần nhiều là từ đất đai, mệnh chủ có thể dựa vào điểm này để kiếm tiền.

Xem thêm Đừng để thất thoát tiền bạc chỉ vì lười dọn dẹp nhà tắm

Kiểm tra ngay ví tiền của bạn có thể hút tài lộc hay không?

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 12/10/2018 của người mệnh Nhất Bạch nếu theo nghiệp văn chương, viết lách thì sẽ có cơ hội để thể hiện tài năng của mình, có thể sẽ giành được thành công lớn.

Ngoài ra thì Nhất Bạch bay vào phương Chính Tây cũng sẽ hỗ trợ cho đường tình duyên của người mệnh này, nhờ thế mà dễ dàng tìm thấy được người tâm đầu ý hợp với mình.

Mệnh chủ vượng tình duyên nên cũng có thêm nhiều mối quan hệ với người khác phái. Cần phải xác định rõ tình cảm của mình, có thể đặt cây màu xanh trong nhà để tránh lầm đường lạc lối.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 12/10/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 6 ngày 12/10/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy thứ 6 ngày 12/10/2018 của người mệnh Nhị Hắc có điềm báo phát tài. Tiền của đến phần nhiều là từ đất đai, mệnh chủ có thể dựa vào điểm này để kiếm tiền.

Tuy nhiên, trong ngày cần phải đề phòng các bệnh về mắt. Thời điểm giao mùa có thể bùng phát dịch đau mắt đỏ, nên có các biện pháp để phòng tránh hiệu quả, bảo vệ chính mình.

Ngoài ra, mệnh chủ cũng có thể treo chuông gió bằng kim loại hoặc hồ lô đồng để hóa giải bớt những luồng sát khí vào nhà mình, xu cát tị hung.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 12/10/2018 của người mệnh Tam Bích hôm nay học hành, thi cử vô cùng thuận lợi. Mệnh chủ có thể phát huy hết mức khả năng của mình đang có.

Với người đã đi làm thì hôm nay sẽ là cơ hội để bạn chứng tỏ với mọi người về năng lực của mình. Người mệnh Tam Bích nên khiêm nhường, chớ kiêu căng quá mức mà chiêu tụ tiểu nhân.

Người mệnh Tam Bích có thể mang theo mình những vật phẩm phong thủy trợ tài vượng vận.

Xem thêm 5 sai lầm phong thủy phòng ngủ khiến bạn thường xuyên gặp ác mộng

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy thứ 6 ngày 12/10/2018 của người mệnh Tứ Lục cho thấyTứ Lục gặp Nhị Hắc, đây là điềm báo không có lợi cho người mệnh này. Mệnh chủ dễ phiền lòng vì những chuyện gia đình khi mà các thành viên trong nhà không ngừng gây mâu thuẫn.

Người mệnh Tứ Lục dồn hết tâm sức vào công việc, ít nhất thì công việc cũng không khiến cho mệnh chủ phiền lòng, có cơ hội để thăng tiến trên con đường sự nghiệp.

Người mệnh này có thể đặt cây trúc phát lộc trong nhà để vượng vận, chiêu tài khí, giúp cho đường sự nghiệp thêm hanh thông, thuận lợi.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy ngày 12/10/2018, Ngũ Hoàng bay vào phương Tây Nam cho thấy sức khỏe của người mệnh Ngũ Hoàng không được tốt cho lắm. Mệnh chủ cần phải lưu ý những thay đổi của cơ thể để thăm khám kịp thời.

Ngoài việc đó thì thứ 6 này người mệnh Ngũ Hoàng không cần phải lo lắng quá nhiều khi mà mệnh chủ có thêm nguồn thu, tiền bạc dồi dào, không mưu cầu mà cũng đủ ăn tiêu.

Tuy nhiên, trong ngày nên chú ý không mặc trang phục màu vàng hay đỏ. Màu sắc này không hợp với người mệnh Ngũ Hoàng, có thể gây ra những tai họa khó lường.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 12/10/2018 của người mệnh Lục Bạch cần phải thận trọng trong lời ăn tiếng nói. Điềm báo cho thấy hôm nay mệnh chủ dễ gặp phải chuyện thị phi, vạ miệng.

Người mệnh này năng lực làm việc không tồi nhưng lại nhiệt tình thái quá, hay góp ý cho mọi người mà không đủ tinh tế nên gây thù chuốc oán với người khác lúc nào không hay.

Trong ngày hôm nay nên tập trung làm tốt việc của mình là hơn. Có thể đặt bể nuôi cá vàng ở nhà để thúc vận công danh sự nghiệp càng ngày càng tốt hơn.

Xem thêm Cuộc đời của các bậc kỳ tài về phong thủy dạy ta điều gì?

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 12/10/2018 của người mệnh Thất Xích cho thấy Thất Xích bay vào phương Đông Nam, người mệnh này hôm nay dễ gặp họa đào hoa, vợ chồng tranh cãi, mâu thuẫn vì các mối quan hệ với người khác phái.

Đôi bên thiếu sự tin tưởng và thông cảm cho nhau, từ đó nảy sinh những nghi ngờ, hiểu lầm. Cần phải vạch rõ mối quan hệ với người khác phái để tránh hiểu lầm, đồng thời vun đắp tình cảm vợ chồng thêm bền chặt.

Trong nhà chớ nên để quá nhiều đồ màu đỏ, có thể sẽ khiến cho những mâu thuẫn càng ngày càng thêm gay gắt.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 5 ngày 11/10/2018, người mệnh Bát Bạch tuy tiền bạc dư dôi nhưng vẫn không khỏi buồn phiền khi mà tình cảm gia đình không được như ý.

Mệnh chủ hôm nay cũng dễ mắc các bệnh về đường ruột, đau dạ dày… Điều này có thể là do mệnh chủ căng thẳng và áp lực trong thời gian dài, không kiềm chế được cảm xúc.

Nên tìm cách để giải tỏa bớt áp lực cho mình, trước là vì bản thân, sau là vì cả gia đình. Khi tinh thần thoải mái thì sẽ dễ giải quyết vấn đề hơn.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 12/10/2018 của người mệnh Cửu Tử hôm nay có thể sẽ gặp những chuyện bất đồng ý kiến với chính người thân của mình.

Đôi bên không chịu hạ thấp cái tôi của mình để lắng nghe ý kiến của đối phương. Mâu thuẫn càng ngày càng trở nên gay gắt, khó có thể hóa giải đơn giản chỉ trong ngày một ngày hai.

Xem thêm 22 hình thái cơ bản trong bố cục phong thủy phòng làm việc nên biết

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...