Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 11/1/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 11/1/2019

Xem phong thủy thứ 6 ngày 11/1/2019 cho thấy người mệnh Tứ Lục vận trình không được tốt cho lắm, dễ gặp họa thị phi, nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói.

Xem thêm Năm 2019 có phải năm HEO VÀNG không? Sinh con năm 2019 có tốt không?

Sinh con năm 2019 tháng nào tốt, hưởng trọn phúc khí đất trời?

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 11/1/2019 của người mệnh Nhất Bạch cảm thấy vui sướng khi những nỗ lực của mình cuối cùng cũng đạt được thành quả đáng tự hào.

Nhất Bạch gặp Lục Bạch là sinh nhập, mệnh chủ hôm nay có thể sẽ thu được nhiều tài lộc về tay, nhất là những người làm kinh doanh hay làm việc liên quan đến nhà đất.

Để vượng khí thêm phát, mệnh chủ nên chú ý hơn đến phong thủy văn phòng. Chớ nên đặt đồ dùng màu đỏ ở phương vị Đông Bắc, dễ gây chuyện thất thoát tài sản.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 11/1/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 6 ngày 11/1/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 11/1/2019 của người mệnh Nhị Hắc hôm nay cảm thấy mệt mỏi, đầu óc mụ mẫm, chẳng thể suy nghĩ được gì cho tỉnh táo.

Người mệnh Nhị Hắc có thể đang gặp phải vấn đề về sức khỏe. Tốt nhất nếu nghỉ ngơi mà tình hình vẫn không tiến triển tốt thì nên nhanh chóng đến bệnh viện thăm khám.

Mệnh chủ có thể dùng thêm những vật phẩm phong thủy để trừ hung hóa cát, bảo vệ cho sức khỏe của chính bản thân mình.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy thứ 6 ngày 11/1/2019 của người mệnh Tam Bích cho thấy Tam Bích bay vào phương Chính Bắc, người mệnh này hôm nay khá vất vả khi phải chạy qua chạy lại nhiều nơi, cũng có thể phải đi xa nhà.

Người mệnh Tam Bích thứ 6 này cần phải bình tĩnh trước khi giải quyết bất cứ vấn đề gì. Sự nóng giận có thể khiến bạn quên mất mình đang ở vị trí nào.

Trong nhà chớ nên đặt quá nhiều đồ màu xanh hay cây xanh phong thủy. Nên bài trí thêm những vật dụng mang màu sắc ấm nóng thuộc hành Hỏa sẽ tốt hơn.

Xem thêm Kết hôn năm 2019 không mấy thuận lợi với 4 con giáp này

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy hôm nay ngày 11/1/2019 của người mệnh Tứ Lục vận trình không được tốt cho lắm, dễ gặp họa thị phi, nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói.

Tứ Lục gặp Cửu Tử là sinh xuất, người mệnh này sức khỏe còn không được tốt, dễ bị đau mắt hoặc gặp các vấn đề liên quan đến mắt.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 11/1/2019 của người mệnh Ngũ Hoàng hôm nay cần phải chú ý đến những vấn đề liên quan đến tiền bạc, chớ nên quyết định quá vội vàng mà mắc phải sai lầm.

Bản mệnh không lúc nào được yên khi chuyện kiếm tiền cứ xoay vòng trong đầu. Kinh tế gia đình không được tốt, người thân ốm đau bệnh tật chẳng lúc nào không cần đến tiền cả.

Mệnh chủ nên dùng tiền đồng hay chuông gió để trừ bớt những điều xui xẻo.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy thứ 6 ngày 11/1/2019 của người mệnh Lục Bạch cho thấy Lục Bạch bay vào phương Đông Nam, người mệnh này hôm nay gặp nhiều chuyện bất lợi, nhất là nữ mệnh dễ phải chịu ấm ức, vất vả hơn người.

Tuy nhiên, khó khăn nào rồi cũng sẽ qua. Mệnh chủ cần kiên trì theo đuổi mục tiêu mình đã chọn, có thể sẽ tìm được hướng đi mới thích hợp với mình.

Để thúc đẩy công danh sự nghiệp phát triển, mệnh chủ có thể đặt những đồ màu vàng hay đỏ lên trên bàn làm việc của mình nhé.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối phong thủy thứ 5 ngày 10/1/2019, người mệnh Thất Xích cần phải thận trọng trong những chuyện liên quan đến giấy tờ, hợp đồng kí kết.

Thất Xích gặp Tam Bích, người mệnh này cần phải tìm cách để giải tỏa những áp lực trong công việc mình gặp phải, chớ dốc hết áp lực của mình lên người thân.

Gia đình bất hòa, tình cảm vợ chồng xa cách, con cái thiếu cảm giác an toàn… đó là những điều mà chẳng ai mong muốn. Đừng để mình lâm vào cảnh đó.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy ngày 11/1/2019 của người mệnh Bát Bạch cho thấy Bát Bạch bay vào phương Tây Bắc, người mệnh này hôm nay nếu có cơ hội đầu tư cũng nên thận trọng tìm hiểu thông tin trước khi xuống tay xuất tiền nhé.

Điềm báo phong thủy cho thấy bản mệnh thứ 6 này có thể kiếm được tiền đó, tuy nhiên khoản tiền này không quá lớn, tham lam cái lợi lớn thì mất đi càng lớn.

Mệnh chủ nên biết phân biệt thật giả, đúng sai, đừng để tiền bạc khiến mình trở nên mù quáng, tham lam, không còn biết đâu là điểm dừng.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 11/1/2019 của người mệnh Cửu Tử có thể sẽ cần đến những mẹo phong thủy tình yêu hôn nhân để giải quyết những mối bất hòa trong gia đình.

Con người chẳng ai là hoàn hảo, chính vì thế cần đến lòng bao dung, nhường nhịn và yêu thương nhau. Nếu ai cũng chỉ biết nghĩ đến mình thì chẳng còn là 1 gia đình.

Cửu Tử gặp Ngũ Hoàng, mệnh chủ nên dành thêm thời gian bên con cái. Có những thất bại đầu đời ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm trạng của con trẻ đó.

Xem thêm Bỏ ngay những thứ này trên bàn làm việc, công việc lập tức thuận buồm xuôi gió, thăng hoa bất ngờ

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...