Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày thứ 6 ngày 1/11/2019: Tứ Lục tài vận sa sút

Xem phong thủy hàng ngày thứ 6 ngày 1/11/2019: Tứ Lục tài vận sa sút

Xem phong thủy thứ 6 ngày 1/11/2019 cho thấy Bát Bạch bay về phương Đông cho thấy thành tích của người mệnh Bát Bạch sút kém vì thiếu tập trung, ngoài ra, lúc này bản mệnh nhớ đề phòng tai nạn liên quan tới các hoạt động ngoài trời.

Xem thêm Tử vi tháng 10/2019 của 12 con giáp (Âm lịch)

Tử vi phương đông tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 22/10/2019 – 28/10/2019

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

Xem thêm Tử vi thứ 6 ngày 01/11/2019 của 12 Cung hoàng đạo

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 1/11/2019, Nhất Bạch ở Trung Cung, mệnh chủ nên chú ý đến lời ăn tiếng nói để tránh vướng phải thị phi, ảnh hưởng xấu đến công việc cũng như tình cảm.

Nhất Bạch gặp Nhị Hắc, mệnh chủ có thể sẽ đánh mất nhiều khoảnh khắc đáng quý bên gia đình nếu cứ lo vui chơi, hưởng thụ chỉ riêng mình. Bản mệnh nên tìm cách để cân đối cuộc sống của mình trước khi những mâu thuẫn nảy sinh khiến cho tình cảm gia đình trở nên xa cách.

Nếu là nữ mệnh, hãy bổ sung màu hồng phấn vào tất cả các phương diện cuộc sống. Màu hồng đại diện cho tình yêu đôi lứa và sự hấp dẫn của phái nữ, giúp bạn trở nên nữ tính, quyến rũ riêng biệt trong tình cảm.

Xem phong thủy hàng ngày thứ 6 ngày 1/11/2019: Tứ Lục tài vận sa sút
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 6 ngày 1/11/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 1/11/2019, hôm nay Nhị Hắc bay về hướng Tây Bắc, tinh thần của mệnh chủ dễ bị suy nhược do phải đối mặt với nhiều áp lực từ công việc, học tập… Hãy biết cân bằng mọi thứ để cuộc sống ý nghĩa hơn.

Nhị Hắc gặp Tam Bích, tình cảm vợ chồng có phần lạnh nhạt. Nên biết quan tâm nhau nhiều hơn để duy trì cuộc hôn nhân bền vững.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy thứ 6 ngày 1/11/2019, Tam Bích bay về hướng Tây, mệnh chủ nên cẩn thận túi tiền kẻo bị kẻ gian móc túi. Dù có đi đâu hay làm gì cũng nên để đồ đạc gọn gàng, khóa xe kĩ càng.

Tam Bích gặp Tứ Lục, gia đạo kém an yên. Những mâu thuẫn khởi nguồn từ bất đồng nho nhỏ, nhưng không ai chịu xuống nước nên mới bùng nổ. Tình cảm gia đình luôn là thứ tình cảm thiêng liêng nhất, nên được trân trọng và giữ gìn.

Trong ngày hôm nay, người mệnh Tam Bích nên tránh dùng những đồ màu xanh để gặp may mắn hơn trong công việc, học tập.

Xem thêm Tướng mặt đàn ông tiểu nhân: Tránh kết giao nếu không muốn gặp xui xẻo

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Tứ Lục bay về hướng Đông Bắc dự báo công việc của mệnh chủ hôm nay gặp nhiều trục trặc, năng suất vì thế cũng bị thụt lùi. Bản mệnh nên tập trung tối đa cho công việc, tránh phân tâm vào những chuyện không đâu.

Tứ Lục gặp Ngũ Hoàng cho thấy sức khỏe của nữ mệnh chủ đang có dấu hiệu xuống dốc nghiêm trọng, nên chủ động đi khám bác sĩ để phát hiện bệnh sớm và điều trị kịp thời.

Nếu muốn cải thiện sức khỏe, bạn có thể chọn trái đào phong thủy làm từ đá thạch anh hồng bài trí trong nhà. Nếu không, khi trong nhà có người bị ốm, có thể dùng biểu tượng hoặc tranh hoa đào để thu hút sinh khí và cải thiện tình trạng bệnh tật.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 1/11/2019, Ngũ Hoàng bay về phương Nam báo hiệu chủ nhân dễ mắc các bệnh về mắt và máu huyết, nên thận trọng khi đi lại và ăn uống để tránh những tai họa ngoài ý muốn.

Bù lại, Ngũ Hoàng gặp Lục Bạch, tài vận của mệnh chủ có phần khởi sắc. Bản mệnh có thể nhận được những món tiền thưởng bất ngờ do những cống hiến của bản thân thời gian qua đã được ghi nhận.

Trong ngày hôm nay, bản mệnh cũng nên hạn chế mặc trang phục có màu đỏ, vàng để may mắn nhân đôi, hạnh phúc trọn đầy.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Hôm nay Lục Bạch bay về phương Bắc, mệnh chủ thể hiện làm một người thông minh, nhanh nhạy, cư xử khéo léo trong mọi tình huống. Vì thế, công việc thuận lợi, được nhiều người yêu mến.

Lục Bạch gặp Thất Xích cho thấy tình cảm vợ chồng đằm thắm. Đôi bên thấu hiểu, sẻ chia mọi chuyện trong cuộc sống, trong công việc.

Hãy đặt một bức tượng voi trong nhà để may mắn luôn đồng hành cùng gia đình bạn bởi đây là vật phẩm có vô vàn những lợi ích tuyệt vời, ai cũng nên có trong nhà. Tượng voi phong thủy mang nguồn năng lượng giúp hóa giải mâu thuẫn, bất hòa trong mối quan hệ vợ chồng, giúp đôi bên biết trân trọng nhau hơn.

Xem thêm Không nên bỏ thứ này trên tủ lạnh kẻo thất thoát tiền bạc

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối phong thủy thứ 5 ngày 31/10/2019, Thất Xích bay về Tây Nam là lúc bản mệnh phải đề phòng hỏa tai, bệnh máu huyết. Hãy học hỏi kinh nghiệm từ mọi người để chăm sóc sức khỏe của mình đúng cách.

Thất Xích gặp Bát Bạch dự báo bản mệnh khá gặp may khi tài vận hanh thông, trở nên giàu có, gia đình hòa thuận, con cháu khỏe mạnh và phát triển thuận lợi. Hãy cố gắng tích lũy nhiều hơn, đừng chi tiêu quá nhiều giống một kẻ thích khoe mẽ như vậy.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Bát Bạch bay về phương Đông cho thấy thành tích của người mệnh Bát Bạch sút kém vì thiếu tập trung, ngoài ra, lúc này bản mệnh nhớ đề phòng tai nạn liên quan tới các hoạt động ngoài trời.

Người mệnh Bát Bạch có thể vướng vào những rắc rối như vợ lấn quyền chồng, gia đạo bất hòa, ra ngoài dễ gặp tai nạn xe thuyền, hoặc xa nhà vì không nhận được sự thấu hiểu.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 1/11/2019, Cửu Tử bay về phương Đông Nam thuận lợi cho con đường sự nghiệp, theo đuổi công danh của mệnh chủ, những người đi thi sẽ đạt được thành tích tốt, thăng quan tiến chức dễ dàng.

Bản mệnh nên học cách để phát triển đường công danh sự nghiệp của mình bằng cách lợi dụng những ưu thế sẵn có.

Cửu Tử gặp Nhất Bạch mang lại cơ hội làm giàu cho rất nhiều người. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nên giúp đỡ nhiều người hơn, nhờ đó mà bạn sẽ càng có nhiều tài lộc hơn về sau.

Xem thêm Tử vi tài lộc tuổi Sửu năm 2020: Càng mạnh tay càng thu tiền nhiều

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...