Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 9/5/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 9/5/2019

Xem phong thủy thứ 5 ngày 9/5/2019 cho thấy người mệnh Nhị Hắc dễ vướng vào mâu thuẫn, nếu không điều chỉnh tình hình sớm dễ dẫn đến kiện tụng, rắc rối và tốn nhiều thời gian.

Xem thêm Vật phẩm phong thủy, đeo trang sức nào để hóa giải sao chiếu mệnh?

Hướng kê giường ngủ phong thủy cho 12 con giáp luôn khỏe mạnh

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

Đừng bỏ lỡ: Tử vi tháng 4/2019 âm lịch của 12 con giáp

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 9/5/2019 của người mệnh Nhất Bạch, hôm nay sức khỏe của mọi người trong gia đình không được tốt. Nếu bị bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa thì nguyên do chính là cách chọn đồ ăn, thức uống không phù hợp.

Cuộc sống của người mệnh Nhất Bạch thời điểm này đã ổn định hơn, nhiều người đã vươn tới đỉnh cao trong sự nghiệp của mình. Về cơ bản, bản mệnh khá đề cao mục tiêu sự nghiệp.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 9/5/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 5 ngày 9/5/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy hôm nay ngày 9/5/2019 của người mệnh Nhị Hắc dễ vướng vào mâu thuẫn, nếu không điều chỉnh tình hình sớm dễ dẫn đến kiện tụng, rắc rối và tốn nhiều thời gian.

Nhiều người trong gia đình người mệnh Nhị Hắc công việc thuận lợi, hanh thông, có người hành nghề y cứu đời và được nhiều người mang ơn.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 5 ngày 9/5/2019 của người mệnh Tam Bích, Tam Bích gặp Thất Xích cho thấy lúc này bản mệnh thường mắc các chứng bệnh ở tay chân, gan mật; hoặc bị quan tụng thị phi. Nói chung hôm nay không phải là ngày thuận lợi, nên cẩn trọng.

Tam Bích bay về phương Đông Nam nhắc nhở nếu bạn thấy có biểu hiện gì tốt thì cũng đừng vội mừng mà hành động vội vã, tình huống có thể xoay chiều ngay sau đó. Hãy mạnh mẽ để đối mặt.

Nếu cuộc sống bạn gần đây thường xuyên bị xáo trộn thì hãy thử áp dụng vài cách trong 40 cách tạo sự bình yên cho tâm hồn.

Xem thêm Cách đặt bàn thờ chung cư thế nào mới không phạm kỵ lại dễ dàng đón tài lộc?

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 9/5/2019, hôm nay Tứ Lục bay về Trung cung cho thấy bản mệnh có vấn đề liên quan đến da, tuy không có tác động nhiều đến sức khỏe nhưng khiến bạn trong tình trạng tự ti, ngại giao tiếp.

Tứ Lục gặp Bát Bạch cho thấy có nhiều điều kiện thuận lợi cho ai làm ăn kinh doanh, nhiều người có lãi lớn từ những khoản đầu tư trước đây của mình.

Khó tránh khỏi những lúc bạn cảm thấy bế tắc, lúc đó hãy tìm cách để bạn xua tan những suy nghĩ tiêu cực ra khỏi đầu.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 9/5/2019, Ngũ Hoàng gặp Cửu Tử cho thấy bản mệnh lúc này trong lòng buồn phiền. Bạn nên tìm ra nguyên nhân gốc rễ để tháo gỡ, nếu cần có thể tâm sự ai đó để tránh để tình trạng này kéo dài khiến tâm trí thêm mệt mỏi.

Có nhiều biểu hiện cho thấy hôm nay người mệnh Ngũ Hoàng đi xa không thuận lợi. Hơn nữa, có thể thời gian qua bạn thường xuyên bị stress nên sức khỏe giảm sút, sức đề kháng không cao.

Bản mệnh nên ưu tiên chọn hướng Hỷ thần: Hướng Tây Nam hoặc hướng Tài thần: Hướng Đông.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy thứ 5 ngày 9/5/2019 của người mệnh Lục Bạch, Lục Bạch bay về phương Tây dự báo dễ xảy ra sự cố khiến bạn bị trầy xước, có người xui xẻo khi gặp tai nạn về xe cộ.

Quan vận của người mệnh Lục Bạch lúc này thuận lợi, hanh thông, tiền của dồi dào là nhờ vào khả năng ứng biến và năng lực thực sự của bản mệnh.

Xem thêm Liên tục bị BÓNG ĐÈ, phải làm sao để THOÁT cơn ác mộng?

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 8/5/2019, gia đình người mệnh Thất Xích lúc này hưng vượng nhộn nhịp khi công việc ổn thỏa, việc làm ăn đang lên. Tuy nhiên, phụ nữ trong nhà dễ bất hòa, cãi cọ.

Thất Xích bay về phương Đông Bắc nhắc nhở bản mệnh cân đối chi tiêu, tránh tiêu xài hoang phí nếu không tiền có rồi lại hết trong chớp mắt.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 9/5/2019 của người mệnh Bát Bạch cho thấy ngày vui đã đến, hãy tận dụng không khí vui tươi khiến mọi sự thuận lợi hơn. Ngoài ra, nếu ai đó muốn giúp đỡ ai đó thì bạn cứ chủ động, có người đang rất cần bạn đấy.

Bát Bạch gặp Tam Bích cho thấy sức khỏe của người trong gia đình không được tốt, có người bị thương nhẹ ở tay chân hoặc có bệnh gan, dạ dày.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Hôm nay người mệnh Cửu Tử thường xuyên gặp may, có những vấn đề trước đây tưởng rằng bế tắc thì nay cũng đã tìm ra được giải pháp phù hợp.

Nếu muốn ký kết hợp đồng thì bản mệnh nên chọn ngày hôm nay vì mọi việc sẽ rất thuận lợi. Tinh thần lạc quan, vui vẻ của người mệnh Cửu Tử có tác động tích cực đến nhiều người xung quanh họ.

Xem thêm Muốn hóa sát, trừ tà, vượng tài – tìm đến tiền Ngũ Đế

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão ...