Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 8/11/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 8/11/2018

Xem phong thủy thứ 5 ngày 8/11/2018 cho thấy người mệnh Lục Bạch dễ vướng vào họa thị phi, bị mất danh dự trong ngày hôm nay. Lời khuyên là chớ nên đôi co thêm với những kẻ không biết điều.

Xem thêm Dự đoán vận mệnh tháng 11/2018 theo Thần số học

Vận hạn 12 con giáp trong tháng 11/2018 dương lịch

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 8/11/2018 của người mệnh Nhất Bạch, Nhất Bạch bay về phương Tây cho thấy người trong nhà có hỷ sự. Nhiều người độc thân cảm thấy tự tin hơn khi có nhiều người theo đuổi, tinh thần lúc này khá tốt.

Nhân lúc thuận lợi, bản mệnh nên chọn thời gian này để mở rộng kinh doanh, ký kết hợp đồng, bàn chuyện làm ăn… Chớ phí phạm quá nhiều thời gian cho việc tán tỉnh yêu đương hết người này tới người khác.

Nếu hôm nay đi xa, bản mệnh nên ưu tiên hướng Hỷ thần: Hướng Đông Bắc hoặc hướng Tài thần: Hướng Đông Nam.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 8/11/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 5 ngày 8/11/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy thứ 5 ngày 8/11/2018 của người mệnh Nhị Hắc làm việc liên quan tới bất động sản rất có lợi. Có nhiều người mua thêm được nhà, đất, chung cư… mới trong thời điểm này.

Nhị Hắc gặp Bát Bạch nhắc nhở bản mệnh nên quan tâm hơn tới sức khỏe, lúc này dễ bị mắc bệnh nhẹ nhưng chớ nên chủ quan. Nếu trong nhà mọi người lạnh nhạt với nhau thì nên dành nhiều thời gian cho nhau hơn nữa.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 8/11/2018 của người mệnh Tam Bích, Tam Bích gặp Cửu Tử cho thấy con cháu trong nhà thông minh, có những người được hưởng tiền thừa kế, đảm bảo cuộc sống sung túc. Nhưng bên cạnh đó cẩn thận với những lời dèm pha, thêu dệt.

Người mệnh Tam Bích có chỗ dựa tinh thần là người thân trong gia đình, tuy chưa giàu sang nhưng cuộc sống đã cảm thấy an yên, hạnh phúc.

Xem thêm PHÁ TÀI HAO LỘC nếu phạm cấm kị phong thủy văn phòng

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy thứ 5 ngày 8/11/2018 của người Tứ Lục hôm nay công việc thuận lợi, dễ được thăng tiến, có những người đang theo đuổi con đường học hành hứa hẹn sẽ có thành tích cao.

Tứ Lục gặp Nhất Bạch là sinh nhập nhờ đó bản mệnh thể hiện được tài năng vượt trội, nghề nghiệp vừa ý, tài vận thuận lợi.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 8/11/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng, Ngũ Hoàng bay về phương Tây Nam có điềm báo bản mệnh dễ gặp bệnh cấp tính, bệnh khí huyết. Do đó, không nên làm việc quá sức mà nên nghỉ ngơi nhiều hơn.

Ngũ Hoàng gặp Nhị Hắc có lợi cho những gia đình mà người mẹ nắm quyền trong nhà. Nhờ quán xuyến mọi việc tốt nên hiện tại cuộc sống khá ấm êm.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy thứ 5 ngày 8/11/2018 của người mệnh Lục Bạch dễ vướng vào họa thị phi, bị mất danh dự trong ngày hôm nay. Lời khuyên là chớ nên đôi co thêm với những kẻ không biết điều.

Họa thị phi có sức công phá rất lớn, mệnh chủ cần lưu tâm chú ý hơn.

Lục Bạch gặp Tam Bích cho thấy tài vận và quan vận đều hanh thông, quyền uy hơn người. Thế nhưng vẫn nhớ giữ sự khiêm tốn, đừng hống hách, cao ngạo.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 8/11/2018, gia đình người mệnh Thất Xích quan lộc đều có, việc làm ăn đang trong giai đoạn thuận lợi. Nếu có khó khăn cũng ngay lập tức có quý nhân phù trợ, dẫn đường chỉ lối.

Thất Xích bay về phương Đông Nam cho thấy đào hoa tới, tuy tốt cho người độc thân nhưng ai đã có đôi có cặp không nên à ơi, tán tỉnh đối tượng khác vì dễ gây ra họa lớn, lúc đó hối hận cũng không kịp.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy thws 4 ngày 7/11/2018, Bát Bạch bay về vị trí Trung cung nhắc nhở người mệnh Bát Bạch nên ăn uống điều độ, đừng vì bận rộn mà bỏ bữa, những thói quen nhỏ có thể ảnh hưởng lớn tới sức khỏe lâu dài của bản mệnh.

Bát Bạch gặp Ngũ Hoàng là lúc tài lộc phát đạt, vận thế hanh thông. Nhưng dường như do mải theo đuổi sự nghiệp nên cơ thể có dấu hiệu suy yếu. Nên học cách cân bằng và dành thời gian để nghỉ ngơi hợp lý.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 8/11/2018 của người mệnh Cửu Tử thuận lợi trong việc gia tăng tài sản thông qua bất động sản. Nhất là những ai đang làm việc liên quan đến nhà đất lúc này rất phát đạt.

Cửu Tử bay về phương Tây Bắc đề phòng mâu thuẫn, cãi cọ có thể xảy ra tranh chấp. Đối với người thân trong nhà không nên lớn tiếng cãi vã làm gì, nên chín nhịn làm mười.

Người xưa có câu: gia hòa vạn sự hưng, gia đình hòa thuận mới có thể giúp cho gia vận càng ngày càng phát triển, tài lộc hanh thông, sự nghiệp phát đạt.

Xem thêm Nhà nhiều âm khí, xui xẻo ập đến dồn dập

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...