Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 7/6/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 7/6/2018

Xem phong thủy thứ 5 ngày 7/6/2018 cho thấy người mệnh Nhất Bạch có thể bị ốm, bệnh tật đeo bám. Ngoài ra, khi ra đường nhất định phải cẩn trọng, nhất là đi lại phải nhìn trước ngó sau kẻo rất dễ bị tai nạn.

Xem thêm Vì sao 03h giờ 07 phút sáng chính là khung giờ bí ẩn của QUỶ?

8 nguyên nhân dẫn tới ác nghiệp phải chịu quả báo lớn nhất

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy thứ 5 ngày 07/06/2018 của người mệnh Nhất Bạch có thể bị ốm, bệnh tật đeo bám. Ngoài ra, khi ra đường nhất định phải cẩn trọng, nhất là đi lại phải nhìn trước ngó sau kẻo rất dễ bị tai nạn.

Có thể bệnh tật bị phát hiện sau một đêm khi trong người cảm thấy khác so với bình thường nhưng thực tế là đã ủ bệnh khá lâu mà bạn không hề hay biết. Việc này xuất phát từ việc chủ quan trong ăn uống, không tập luyện thể thao thường xuyên.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 7/6/2018
em phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 5 ngày 7/6/2018

Người mệnh Nhất Bạch hãy thử áp dụng 12 quy tắc của Thiền sư để có cuộc sống thanh tịnh vì chỉ khi tâm trí cân bằng, trong lòng thanh thản thì cơ thể của chúng ta sẽ có khả năng tự chữa lành vết thương một cách thần kỳ mà ít ai hiểu được.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Khác với phong thủy thứ 4 ngày 6/6/2018, hôm nay công việc của người mệnh Nhị Hắc rất thuận lợi, có nhiều người có cơ hội phát tài, nhưng chớ say mê công việc quá mà quên việc chăm sóc sức khỏe bản thân.

Đàn ông mệnh Nhị Hắc nên nhớ, chúng ta tuy khó cưỡng được cái đẹp, dục vọng của lòng mình nhưng hơn nhau là biết kiểm soát bản thân mà thôi. Nếu bản mệnh cứ mặc cho cảm xúc đưa đẩy thì hậu quả sẽ khôn lường, con cái coi thường, vợ chồng chia ly, gia đạo bất an.

Hôm nay hãy kiểm tra xem gia đình bạn có bị phạm những lỗi phong thủy ngầm phá hoại hôn nhân hay không để tìm cách hóa giải kịp thời, nhanh chóng giữ lại thế cân bằng cho đời sống vợ chồng.

Xem thêm Các thế “sát” trong phong thủy nhà ở và cách hóa giải

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 7 tháng 6 của người mệnh Tam Bích cho thấy Tam Bích bay vào hướng Tây nhắc nhở bản mệnh cẩn thận kẻo gặp những vấn đề như bị bệnh liên quan đến khí huyết, bị trộm cướp do bất cẩn, phải giữ túi, ví cẩn thận.

Nếu vướng vào nạn trộm cướp thì bản mệnh cũng chớ nên buồn bực quá lâu dễ sinh bệnh. Hãy cứ nghĩ lạc quan lên rằng chỉ cần còn mạng sống này tức là bạn vẫn còn kiếm được tiền, bạn sẽ chăm chỉ gấp đôi gấp ba để bù lại những gì đã mất.

Bạn có thể dùng hành Hỏa để tiết giảm năng lượng xấu của Tam Bích, như để lọ hoa hồng (đã cắt bỏ lá), cầu thạch anh hồng ở trên bàn để thu hút cát khí vào nhà cũng như văn phòng của mình.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy thứ 5 ngày 07/06/2018 của người mệnh Tứ Lục nhớ đề phòng bệnh tật liên quan tới mùa Hè nóng bức, thức ăn chớ để qua đêm rất dễ bị hỏng, nên ăn đồ tươi trong ngày. Có những người thành tích đi xuống, sự nghiệp thụt lùi, bị giáng chức hoặc mất chức.

Khi tai họa giáng xuống đầu thì chớ vội than thân trách phận, hãy nhìn nhận xem đâu là lỗi do mình. Nếu còn ham ăn uống, ham chơi, bỏ bê công việc, không quan tâm tới con cái, vợ/chồng… thì đã đến lúc phải chấn chỉnh lại bản thân. Bạn phải nghiêm khắc với chính mình thì mới mong tình hình được cải thiện.

Bên cạnh tượng ngựa, tranh phượng hoàng, quả địa cầu… thì rèm cửa sáng màu cũng là một trong những vật phẩm phong thủy giúp sự nghiệp thăng tiến. Bạn có thể thay đổi rèm cửa trong nhà để hút tài lộc về với mình cũng như các thành viên trong gia đình.

Xem thêm 5 dấu hiệu nhận biết 1 MẢNH ĐẤT DỮ và cách hóa giải, đọc kỹ để tránh tai họa cho gia đình mình

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 7/6/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng rất dễ bị mắc ở mắt, bệnh máu huyết. Về phương diện sức khỏe không thể chủ quan, bản mệnh nên đi thăm khám đầy đủ, làm theo hướng dẫn của bác sĩ mới mong cải thiện tình hình.

Điểm sáng trong ngày thứ 5 là bạn may mắn trong chuyện tiền bạc, con cái hiếu thuận. Thực ra tất cả đều do công sức của bản mệnh chứ không phải là điều gì tự nhiên mà có.

Những người đi trước thường có những kinh nghiệm để đời vì họ cũng đã trải qua không ít khó khăn và vất vả trong cuộc sống này, vì thế hãy biết lắng nghe lời khuyên của họ.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 7 tháng 6 của người mệnh Lục Bạch hôm nay thể hiện được sự thông minh, tài trí, được đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao. Có những người còn có cơ hội phát tài, hãy tận dụng tốt cơ hội này của mình đi nhé.

Thứ 5 này rất dễ xảy ra tranh chấp dẫn đến bị tổn thương hoặc vì xích mích mà gặp rắc rối nhưng tình huống tệ tới đâu còn tùy thuộc vào cách hành xử của bạn. Chớ nên nói những điều xóc xỉa chỉ thỏa mãn bản thân một chút nhưng gây ra sự thù hận không đáng có lại rước họa vào thân.

Hôm nay đừng nghĩ rằng bạn thẳng tính nên cứ nói ra những gì mình nghĩ. Cẩn thận kẻo nói thẳng, nói thật có thể là khẩu nghiệp không chừng, có thể khiến bạn phải chịu hậu quả lâu dài từ việc này.

Xem thêm 4 vị trí không được lắp quạt trần trong nhà kẻo tài lộc tiêu tan

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy thứ 5 ngày 07/06/2018 của người mệnh Thất Xích đề phòng hỏa tai, bệnh máu huyết, bệnh đường ruột. Mùa Hè nắng nóng có rất nhiều bệnh khó lường, vì thế nhớ cẩn trọng từ chế độ ăn uống, nghỉ ngơi cho đến tập luyện. Nhiều khi bạn cho rằng tập luyện là tốt nhưng nhiều quá thì không tốt chút nào, nó đang làm thay đổi nội tiết tố của bạn lúc nào không hay.

Hôm nay hứa hẹn công việc thuận lợi, tài vận hanh thông, trở nên giàu có, gia đình hòa thuận, con cháu khỏe mạnh và phát triển thuận lợi. Đó là những tín hiệu vô cùng đáng mừng đối với bản mệnh trong thời gian này.

Có nhiều cách áp dụng phong thủy để thay đổi tình hình hiện tại nhưng điều quan trọng nhất là thành tâm. Nhất là khi bạn biết cố gắng cải thiện con người mình từng ngày thì mọi việc cũng sẽ tốt hơn lên mà không cần gì đến phong thủy.

Xem thêm Đời người như diều gặp gió hay tụt dốc không phanh là do 3 yếu tố này quyết định

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 7/6/2018 của người mệnh Bát Bạch có nỗi lo về con cái của mình. Có những điều kiện bất lợi đến với trẻ như thành tích bị sút kém, tâm lý của trẻ không được tốt. Trẻ con không thể lớn lên mà thiếu tình yêu, vì thế, thay vì quát mắng bạn hãy tỏ ra thông cảm và động viên trẻ.

Nhưng phương diện tiền bạc bản mệnh không phải lo lắng gì, có người tiền bạc ùn ùn đổ về, có người được cất nhắc lên vị trí mới hứa hẹn có nhiều lợi lộc hơn.

Để giảm bớt vận rủi, nghênh đón vận may tới, thứ 5 này người mệnh Bát Bạch hãy thử tìm hiểu xem có những loại vật phẩm phong thủy nào phù hợp với bản thân để mua về sử dụng.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 7/6/2018 của người mệnh Cửu Tử cho thấy Cửu Tử bay về hướng Đông Nam có lợi cho những ai cầu công danh, theo đuổi con đường học hành. Thi cử đỗ đạt, dễ thăng quan tiến chức, không phải lo ngại về con đường sắp tới.

Có thể vì bận rộn cho sự nghiệp quá mà bản mệnh lơ là chuyện tình cảm. Mối quan hệ của người mệnh Cửu Tử ngày càng xa với các thành viên trong gia đình, lúc này bạn nên dành thời gian cho họ, lắng nghe tâm tư của họ để thắt chặt hơn mối quan hệ này.

Hôm nay bản mệnh nên chọn hướng xuất hành như Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Tây Nam nhưng chớ nên chọn Hắc thần: Hướng Nam.

Xem thêm Đặt tượng phong thủy trong nhà như nào để rước tài lộc?

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

Bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 19/12/2020: Tứ Lục buồn vì tình

Xem phong thủy thứ 7 ngày 19/12/2020 cho thấy Nhất Bạch bay về Trung cung cho thấy ...