Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 7/3/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 7/3/2019

Xem phong thủy thứ 5 ngày 7/3/2019 cho thấy về công việc cũng như mặt tiền bạc của người mệnh Tứ Lục hôm nay rất tốt. Có người còn được giúp đỡ, nhờ đó mà sự nghiệp trong tương lai rất phát đạt.

Xem thêm Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 3/2019 theo Thần số học

Vận hạn 12 con giáp tháng 3/2019 dương lịch: Thìn bị lừa gạt, Dậu thất vọng với đời

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 7/3/2019 của người mệnh Nhất Bạch, Nhất Bạch bay về phương Tây Nam chủ về nữ nhân nắm quyền, hôm nay, người phụ nữ trong nhà bạn có tiếng nói hơn. Họ có khả năng lãnh đạo và tiếp thêm sức mạnh cho các thành viên trong gia đình.

Nhất Bạch gặp Thất Xích là sinh nhập cho thấy những việc liên quan đến tiền bạc thời điểm này khá thuận lợi, tuy nhiên, cẩn thận họa thi phi do những người ghen ăn tức ở gây ra cho bạn.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 7/3/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 5 ngày 7/3/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy thứ 5 ngày 7/3/2019 của người mệnh Nhị Hắc, Nhị Hắc bay về phương Đông nhắc nhở bản mệnh nên nhẫn nhịn, đừng cố tỏ ra hơn thua nếu không dễ vướng vào kiện tụng. Việc này sẽ “ngốn” của bạn kha khá thời gian và tiền bạc đấy.

Phụ nữ trong nhà hôm nay không có lợi cho lắm, có thể gặp vấn đề sức khỏe, bên cạnh đó có người suy nghĩ tiêu cực, thậm chí muốn đi tu để trốn tránh những vấn đề trong cuộc sống.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy ngày 7/3/2019 của người mệnh Tam Bích không được ổn định cho lắm. Cảm xúc luôn trong tình trạng xáo trộn sẽ không tốt cho mọi mặt cuộc sống của bạn.

Tam Bích gặp Cửu Tử cho thấy có nhiều vấn đề đang có dấu hiệu cải thiện vì thế, bạn nên mọi thứ theo chiều hướng lạc quan thì sẽ có cách. Ví dụ việc con cái trong nhà thông minh cũng là việc đáng mừng, điều này sẽ mang lại cho bạn không ít động lực để tiếp tục cố gắng.

Xem thêm Nếu vợ/chồng khắc mệnh, tứ hành xung, bạn chỉ cần nhớ 1 điều DUY NHẤT để hạnh phúc tới già

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy thứ 5 ngày 7/3/2019 cho thấy về công việc cũng như mặt tiền bạc của người mệnh Tứ Lục hôm nay rất tốt. Có người còn được giúp đỡ, nhờ đó mà sự nghiệp trong tương lai rất phát đạt.

Tứ Lục bay về Trung cung cho thấy nhiều biển hiện ra ngoài của cơ thể cho thấy bạn đang gặp vấn đề từ bên trong. Đừng chữa trị các triệu chứng vì nó sẽ lại xuất hiện đi xuất hiện lại, việc bạn cần làm là tìm nguyên nhân gốc rễ và loại trừ nó.

Nếu hôm nay bản mệnh có việc quan trọng cần đi đâu nên chọn hướng xuất hành Hỷ thần: Hướng Đông Nam hoặc Tài thần: Hướng Tây Bắc.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 7/3/2019 của mệnh Ngũ Hoàng, Ngũ Hoàng gặp Nhị Hắc là tỵ hòa điềm báo có những điều bất lợi xảy ra với mẹ của người mệnh Ngũ Hoàng. Nếu gặp lúc sao Thái Tuế tới thì cha bệnh nặng, mẹ dễ thành quả phụ.

Điều kiện công việc của bản mệnh lúc này không được tốt, có người thường xuyên phải di chuyển nên sức lực hao tổn và dễ mắc bệnh trong thời gian này.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Tiếp nối Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 6/3/2019, Lục Bạch bay về phương Tây điềm báo bản mệnh dễ bị tai nạn khiến cơ thể bị xước. Nếu bạn cẩn thận thì sự cố có xảy ra thì bạn cũng không gặp vấn đề gì quá đáng lo cả. Do đó khi đi ra đường nhớ tuân thủ Luật giao thông.

Nhiều người Lục Bạch lúc này vượng vận, quyền uy khi thể hiện được sức ảnh hưởng của mình trong sự nghiệp ngày càng đang đi lên của mình.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy thứ 5 ngày 7/3/2019 của người mệnh Thất Xích chớ vội vui mừng với tiền bạc đang có vì nếu không biết cách kiểm soát tốt thì chúng cũng dễ bị mất mát không lý do đấy. Hãy học hỏi thêm để khôn ngoan hơn trong việc sử dụng tiền.

Đường quan lộc rộng mở, nhờ đó một số người Thất Xích chớp được cơ hội thì lúc này đã đạt được khá nhiều mục tiêu cuộc sống đã đề ra từ trước đó.

Xem thêm Cách xác định hướng nhà, ban thờ, hướng bếp đơn giản để bạn không phải đau đầu tính toán

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 7/3/2019 của người mệnh Bát Bạch chuẩn bị đón tin lành trong ngày hôm nay. Nếu ai đó muốn bàn bạc chuyện cưới xin thì nên chọn ngày này.

Công việc về cơ bản không có gì đáng để phải lo nghĩ, tuy nhiên, về phương diện sức khỏe không hoàn toàn như ý đâu, vì thế, bạn nên học cách chăm sóc cơ thể đúng cách hơn.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy ngày 7/3/2019 của người mệnh Cửu Tử, Cửu Tử gặp Lục Bạch khắc xuất cho thấy bản mệnh sống thọ, thế nhưng hay phải chứng kiến những sự cố không hay liên quan tới con cái. Nếu trẻ từ nhỏ không được dạy dỗ, uốn nắn kỹ thì lúc này dễ trở thành nghịch tử.

Cửu Tử bay về phương Bắc là điềm lành báo hiệu huận lợi trong công việc, gia đình có nhiều tin vui, có thể có song hỷ lâm môn, nên tranh thủ làm những việc quan trọng như lễ ăn hỏi, cưới, mua nhà,…

Xem thêm Cẩn thận kẻo nghèo và bệnh tật vì phòng tắm không đúng phong thủy

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...