Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Thứ 5 ngày 7/11/2019: Cửu Tử hợp làm ăn

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 5 ngày 7/11/2019: Cửu Tử hợp làm ăn

Xem phong thủy thứ 5 ngày 7/11/2019 cho thấy vận trình của người mệnh Tam Bích tương đối trắc trở trong ngày hôm nay. Bạn gặp cả những chuyện tốt và chuyện xấu trong công việc.

Xem thêm Tử vi phương đông tháng 11/2019 dương lịch của 12 Con giáp

Tháng 11/2019 dương lịch này, vị Thần Tài nào sẽ độ mệnh giúp 12 con giáp chuyển vận tài lộc?

Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 11/2019 theo Thần số học

Vận hạn 12 con giáp tháng 11/2019 dương lịch: Xui xẻo khó tránh, tai họa có thể phòng

Chuyển vận với Phi tinh tháng 10/2019âm lịch (từ 08/11/2019 – 06/12/2019 dương lịch)

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

Nên xem Tử vi thứ 5 ngày 07/11/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tài lộc của 12 con giáp thứ 5 ngày 07/11/2019: Ai kiếm tiền giỏi nhất?

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 7/11/2019, Nhất Bạch bay về phương Tây Nam, bản mệnh có cơ hội phát triển sự nghiệp trong ngày hôm nay, thậm chí có cơ hội thăng quan tiến chức nếu là phụ nữ.

Nhất Bạch gặp Bát Bạch, bản mệnh cần phải quan tâm chú ý đến con cái nhiều hơn, không nên cho con chạm vào hoặc đi tới những khu vực nguy hiểm.

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 5 ngày 7/11/2019: Cửu Tử hợp làm ăn
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 5 ngày 7/11/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Nhị Hắc bay về phương Chính Đông, sự nghiệp của bản mệnh không được thuận lợi trong ý muốn như ngày hôm nay, thậm chí có thể vướng vào chuyện thị phi, kiện tụng.

Vì vậy, bạn cần phải chú ý giữ mình, khi có mâu thuẫn xảy ra cũng không nên quá nóng nảy, cần có hướng giải quyết hòa bình.

Tuy nhiên, Nhị Hắc gặp Cửu Tử chứng tỏ người làm nghề buôn bán đất đai có thể giành được lợi lớn vào thời điểm này, việc làm ăn có dấu hiệu đi lên.

Xem thêm Top con giáp cần cẩn thận kẻo tiền bạc tiêu tán hết cả trong tháng 11/2019 dương

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Tiếp nối phong thủy thứ 4 ngày 6/11/2019, vận trình của người mệnh Tam Bích tương đối trắc trở trong ngày hôm nay. Bạn gặp cả những chuyện tốt và chuyện xấu trong công việc.

Để khiến bản thân thêm phần may mắn, bản mệnh có thể tăng cường sử dụng những đồ dùng màu đỏ như quần áo, trang sức và tránh sử dụng đồ dùng màu xanh.

Tam Bích gặp Nhất Bạch cho thấy trong gia đình bản mệnh có người thi cử đỗ đạt, làm ăn thuận lợi, khiến người thân được vẻ vang.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 7/11/2019, Tứ Lục bay về Trung Cung, bản mệnh, đặc biệt là những người đã cao tuổi cần phải đề phòng bệnh phong thấp có thể xuất hiện hoặc tái phát.

Tứ Lục gặp Nhị Hắc, mệnh chủ làm ăn khá trong ngày hôm nay, có cơ hội gặp được những mối đầu tư, kinh doanh đáng tin cậy.

Tuy nhiên, bạn cần chú ý nhiều hơn tới gia đình, tránh khiến bầu không khí trong nhà trở nên căng thẳng, nặng nề hoặc các thành viên lạnh nhạt với nhau.

Xem thêm Top 3 con giáp đào hoa, tin vui liên tiếp báo về trong tháng 11/2019 dương lịch

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Ngũ Hoàng bay về phương Tây Bắc, mệnh chủ có thể sẽ phải đi công tác xa nhà, cần phải chuẩn bị kĩ càng mọi đồ dùng cần thiết, tránh mọi trở ngại trong chuyến đi.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải quan tâm đến sức khỏe của mình hơn, không nên tham công tiếc việc, thấy cơ thể có dấu hiệu mệt mỏi mà không chịu đi khám.

Gia đình của bản mệnh cũng không mấy yên ấm trong ngày hôm nay, con cái có thể ngỗ nghịch không nghe theo lời cha mẹ. Bạn cần dùng lời lẽ mềm mỏng để khuyên nhủ con cái chứ không nên lên tiếng ép buộc.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 7/11/2019, người mệnh Lục Bạch cần chú ý khi tham gia giao thông vào ngày hôm nay, không nên lơ là khi điều khiển phương tiện, tránh để xảy ra sự cố đáng tiếc.

Bản mệnh cũng cần phải lưu ý khi sử dụng các vậy dụng sắc nhọn như dao, kéo, cưa, máy móc… nếu không muốn gây tổn thương cho bản thân.

Lục Bạch gặp Tứ Lục, bản mệnh dễ thành công nếu làm đầu tư, kinh doanh, nhất là với những ai buôn bán đường xa. Bạn có thể đưa ra những quyết định sáng suốt.

Xem thêm Nữ giới sinh vào ngày âm lịch này tài lộc tốt tình duyên đẹp cuối năm 2019

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Thất Xích gặp Ngũ Hoàng, bản mệnh có cơ hội phát tài trong ngày hôm nay. Mọi kế hoạch bạn đặt ra đều có những bước phát triển tốt đẹp.

Tuy nhiên, mệnh chủ cần phải biết giữ mình, tránh xa vào tửu sắc vừa gây ảnh hưởng đến sự nghiệp, vừa gây tác động xấu tới gia đình.

Trong chuyện chi tiêu, bản mệnh cũng cần chú ý chi tiêu trong kế hoạch, tránh vung tay quá trán khiến tiền bạc đến rồi lại đi, không giữ lại được.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Hôm nay là một ngày vô cùng may mắn đối với mệnh chủ khi Bát Bạch bay về phương Chính Nam. Bản mệnh có cơ hội đón được nhiều tin vui như cưới xin, thăng chức, tăng lương…

Bạn nên nhân cơ hội này để bắt tay vào làm những việc trọng đại, chớ chần chừ, do dự quá lâu để cơ hội trôi qua mất.

Song bản mệnh có thể gặp phải bất hòa với cha mẹ hoặc những người đi trước. Những lúc như thế này, bạn cần phải để ý lắng nghe lời người khác trước khi vội vàng phản bác.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Cửu Tử gặp Thất Xích, nhờ đầu óc thông minh lanh lợi, bản mệnh dù làm nam hay nữ cũng dễ tìm được cơ hội làm ăn, thăng tiến trong ngày hôm nay.

Để thêm phần may mắn, bản mệnh có thể sử dụng những loại đá phong thủy có màu đỏ như thạch anh, san hô, mã não hoặc đặt những loại cây phong thủy trong phòng làm việc để tăng yếu tố Mộc.

Gia chủ cũng có thể nhân ngày tốt lành khi Cửu Tử bay về phương Chính Bắc để làm những việc trọng đại như xây nhà, mua nhà, cưới xin…

Xem thêm Tài vận của 12 con giáp sẽ có khả năng phát vào những thời điểm nào và lúc nào là lúc cần phải cẩn trọng trong năm Canh Tý 2020?

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...