Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 6/9/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 6/9/2018

Xem phong thủy thứ 5 ngày 6/9/2018 cho thấy Ngũ Hoàng bay về phương Tây Nam nhắc nhở bản mệnh quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe, đừng mải làm ăn mà quên mất việc chăm sóc chính mình. Nếu không rất dễ bị bệnh cấp tính, bệnh khí huyết.

Xem thêm Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 08/2018 âm lịch

Chuyển vận với Phi tinh tháng 08/2018 âm (từ 08/09/2018 đến 07/10/2018 dương lịch)

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 6/9/2018, Nhất Bạch bay về phương Tây cho thấy đào hoa vận đến với người mệnh Nhất Bạch, trong lúc này gia đình có hỷ sự, dễ có việc cưới xin, tiệc mừng.

Là nam nhân mệnh Nhất Bạch chớ chìm đắm trong tửu sắc kẻo ảnh hưởng nhiều tới công việc, cuộc sống của mình. Bên cạnh đó, đừng quên chăm sóc sức khỏe của mình nhé, vì thời điểm này nguy cơ mắc bệnh về máu rất cao.

Ngày hôm nay nếu đi đâu bạn nên ưu tiên chọn hướng Hỷ thần: Hướng Tây Nam hoặc Tài thần: Hướng Tây Nam thì làm việc gì cũng thuân lợi hơn.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 6/9/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 5 ngày 6/9/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 6/9/2018 của người mệnh Nhị Hắc hôm nay kinh doanh bất động sản rất có lợi, những ai đang có ý định mua nhà, đất thì nên ra quyết định trong lúc này.

Những cám dỗ xung quanh chúng ta luôn có rất nhiều, người này hơn người kia chỉ là biết kiểm soát hay nghiêm khắc với bản thân mà thôi. Vì thế, bản mệnh nên tránh những mối quan hệ ngoài luồng không tốt nếu không khí lực suy yếu, tinh thần thiếu sáng suốt.

Xem thêm Phong thủy nằm ở tâm người, muốn dưỡng phong thủy trước hết phải dưỡng tâm

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy thứ 5 ngày 6/9/2018, Tam Bích bay về phương Nam cho thấy người mệnh Tam Bích nể phục về một người thân trong nhà vì sự thông minh, linh hoạt của họ trong việc xử lý vấn đề. Nếu có thể bạn nên học hỏi những cách thức của người này.

Tam Bích gặp Tam Bích điềm báo cẩn thận hơn với đồ đạc của mình kẻo bị mất trộm rồi nảy sinh nghi ngờ, mâu thuẫn lẫn nhau. Ngoài ra trong lúc nóng giận thì chớ động tay động chân nếu không rất dễ đánh nhau với người mà bị tù tội.

Miệng lưỡi thế gian sâu cay, oan nghiệt. Cố gắng làm vừa lòng tất cả mọi người chính là cách khiến cho bản thân gặp thất bại nhanh nhất.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 6/9/2018 của người mệnh Tứ Lục đang theo đuổi con đường học hành hôm nay cơ hội thành công rất cao, được đỗ đạt khoa bảng. Trong ngày này, có nhiều người còn được thăng chức.

Bản mệnh đang phải bôn ba đây đó để làm ăn, kinh doanh nên gặp không ít vất vả, khó khăn. Khi đang còn có sức khỏe đừng ngại đối mặt với những trở ngại vì đó là cơ hội để bạn trưởng thành hơn từng ngày.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 6/9/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng, Ngũ Hoàng bay về phương Tây Nam nhắc nhở bản mệnh quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe, đừng mải làm ăn mà quên mất việc chăm sóc chính mình. Nếu không rất dễ bị bệnh cấp tính, bệnh khí huyết.

Ngũ Hoàng gặp Ngũ Hoàng là tỵ hòa cho thấy thời điểm làm ăn rất thuận lợi, các thành viên đều đồng sức đồng lòng nên kinh doanh ngày càng vượng phát.

Tranh phong thủy là một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều người ưa chuộng, song phải biết rằng phải treo tranh theo phong thủy, đúng nơi cần treo thì mới phát huy được hết tác dụng của nó. Vì thế, bạn cần trang bị cho mình cả kiến thức về điều này.

Xem thêm Nguyên lý dùng các con số để cải vận

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy thứ 5 ngày 6/9/2018 của người mệnh Lục Bạch cho thấy quan vận thuận lợi, hanh thông, quyền chức cao đến với người mệnh Lục Bạch. Thậm chí bạn có đủ điều kiện để giúp đỡ, hỗ trợ người thân khi cần. Thế nhưng cứ cho đi vô tư đừng mong một ngày họ sẽ đền đáp lại.

Có người ghen tị với thành công của bạn. Người mệnh Lục Bạch dễ gặp thị phi trong ngày hôm nay do đó cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, thậm chí lúc bạn đã lựa lời mà nói nhưng đối phương vẫn cố tình gây hiềm khích thì cũng chớ nên nổi nóng làm gì. Thực tế là nếu bạn bình tĩnh thì kẻ xấu càng cảm thấy sợ hãi bạn hơn.

Trong nhà phòng khách là nơi có vị trí quan trọng nhất, vì thế, nhân lúc này hãy xem lại Phong thủy phòng khách tránh tiểu nhân, xua thị phi hay không để tìm cách thay đổi.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 6/9/2018 của người mệnh Thất Xích cho thấy Thất Xích bay về phương Đông Nam cho thấy vận đào hoa nhưng đừng tự tin thái quá vì vẫn có thể “lắm mối tối nằm không” mà thôi. Do đó trong chuyện tình cảm thì không nên liên quan tới tiền bạc nếu không dễ bị lợi dụng mà cũng chẳng có cả tình yêu.

Bản mệnh đang có quý nhân phù trợ nhưng đừng vì thấy làm ăn dễ dàng mà muốn giàu nhanh bằng cách làm những việc bất chính. Hãy nhớ rằng giàu có thêm chút nữa không quan trọng bằng việc bạn có thể giúp đỡ bao nhiêu người.

Xem thêm Những tác dụng thần kì của hồ lô phong thủy

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 4 ngày 5/9/2018, thay vì lo đi thay đổi những điều kiện bên ngoài rồi cảm thấy bất lực người mệnh Bát Bạch nên quay về chăm sóc sức khỏe cho bản thân, nhất là chế độ ăn uống lành mạnh sẽ rất cần cho bạn ngay lúc này.

Bát Bạch gặp Bát Bạch là tỵ hòa cho thấy cơ hội làm giàu đang tới, có thể mọi thứ không đến nhanh như bạn tưởng vì thế cần phải bình tĩnh và cẩn trọng.

Nếu muốn sinh con, bạn có thể tham khảo một số vật phẩm phong thủy cầu con hàng đầu, đặt trong nhà sớm sinh quý tử như Kỳ lân tống tử, Liên sinh quý tử, Thạch lựu…

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 6/9/2018 của người mệnh Cửu Tử, Cửu Tử bay về phương Tây Bắc nhắc nhở bản mệnh đề phòng tranh chấp với con cái. Sự hiểu biết của chúng không đủ để nhận thức vấn đề vì thế đừng cãi cọ làm gì khiến gia đạo không thể an yên.

Công việc của người mệnh Cửu Tử trong ngày thứ 5 khá thuận lợi, có nhiều người phát huy được tài năng tiềm ẩn và là cơ hội để “hái ra tiền”, có người cho rằng bạn may mắn nhưng thực tế bạn đã rèn luyện mình từ rất lâu để có được ngày này.

Không chỉ chăm chỉ làm ăn, bản mệnh có thể mua thêm những vật phẩm phong thủy phù hợp với ngũ hành của bản mệnh để tăng thêm may mắn, có thêm nhiều tài lộc.

Xem thêm 12 mẹo phong thủy phòng khách được chuyên gia phong thủy tin dùng

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 17/4/2021: Tứ Lục thuận lợi

Xem phong thủy thứ 7 ngày 17/4/2021 cho thấy Lục Bạch bay về phương Đông ...