Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 6/6/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 6/6/2019

Xem phong thủy thứ 5 ngày 6/6/2019 cho thấy người mệnh Tứ Lục làm ăn phát đạt, kinh doanh thu được khoản lợi nhuận lớn, những ai đầu tư cũng có lợi nhờ nhận được nguồn thông tin đáng tin cậy.

Xem thêm Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 05/2019 âm lịch

Vận hạn 12 con giáp tháng 6/2019 dương lịch

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

Đừng bỏ lỡ: Tử Vi Phương Đông tháng 06/2019 của 12 con giáp

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 6/6/2019, hôm nay là ngày thuận lợi của người mệnh Nhất Bạch. Dù có gặp vấn đề khó khăn gì thì cũng nhanh chóng được tháo gỡ vì bạn sớm tìm được giải pháp thích hợp.

Nhất Bạch gặp Tam Bích cho thấy bản mệnh có thể nhận được tin vui từ con cái. Có thể đó là con trưởng được danh giá quyền quý, được nhiều người nể trọng.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 6/6/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 5 ngày 6/6/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy thứ 5 ngày 6/6/2019 của người mệnh Nhị Hắc, Nhị Hắc bay về phương Tây Nam cho thấy thân thể đau ốm, nhiều bệnh tật, nhất là thời tiết thất thường khiến cho bản mệnh hay mệt mỏi, khó tập trung trong công việc.

Đừng cố uống hết thuốc này tới thuốc nọ vì chúng chỉ làm hại dạ dày hoặc ảnh hưởng hơn tới sức khỏe của bạn. Điều bạn cần làm lúc này đó là tranh thủ thời gian để nghỉ ngơi, không nên bỏ bữa hay làm việc quá sức là được.

Nhị Hắc gặp Tứ Lục dự báo tình cảm chị em rạn nứt hoặc chị dâu ức hiếp em chồng, nam giới hiếu sắc khiến nhà cửa khó yên. Hãy cố gắng giữ mối quan hệ hài hòa, tránh “đổ thêm dầu vào lửa”.

Xem thêm 45 lời Phật dạy về lời nói không biết dễ phạm lỗi khiến bản thân hối hận

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 6/6/2019 của người mệnh Tam Bích công việc hanh thông, nhiều người có được tiền tài khá giả và quyền quý nhờ chăm chỉ làm ăn, nỗ lực không ngừng trong thời gian qua.

Tam Bích bay về phương Đông cho thấy bản mệnh dễ bị mang tiếng xấu, đừng cố giải thích vì mọi thứ đang không hề thuận lợi cho bạn. Nên nhớ rằng, những người đã hiểu bạn rồi thì không cần nói họ cũng vẫn tin tưởng bạn.

Xem thêm Tử vi thứ 5 ngày 06/06/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 06/06/2019: Dần hoang phí, Thìn lắm tiền

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy thứ 5 ngày 6/6/2019 của người mệnh Tứ Lục làm ăn phát đạt, kinh doanh thu được khoản lợi nhuận lớn, những ai đầu tư cũng có lợi nhờ nhận được nguồn thông tin đáng tin cậy.

Điều khiến người mệnh Tứ Lục buồn phiền đó là gia đạo lục đục, người trong gia đình có tranh chấp, nói những điều khó nghe với nhau, khó hòa giải.

Nên nhớ, gia đình là gốc rễ là động lực cho chính bạn trong cuộc sống này. Muốn gia hòa vạn sự hưng, tránh ngay những lỗi phong thủy gây bất hòa trong gia đình.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Ngũ Hoàng gặp Thất Xích cho thấy chuyện rắc rối liên quan tới chuyện tình cảm, thậm chí có người vì tửu sắc mà phá hết gia sản, có khi gây nên tai họa dẫn tới tù tội.

Hãy nhớ rằng đơn giản chỉ là thử thách mà cuộc sống đang bày ra để thử thách bạn mà thôi, do đó, đừng sợ hãi, hãy tiếp tục nỗ lực và tập trung giải quyết vấn đề đang gặp phải, rồi mọi việc sẽ sớm qua thôi.

Ngũ Hoàng bay về Trung cung nhắc nhở bản mệnh nên quan tâm hơn tới khía cạnh sức khỏe trong thời điểm này, cần đề phòng bệnh liên quan đến khí huyết, ngộ độc.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy thứ 5 ngày 6/6/2019 của người mệnh Lục Bạch cuộc sống có nhiều thay đổi, có người đổi việc, đi xa, gặp trở ngại trong cuộc sống, thậm chí là rắc rối liên quan tới pháp luật.

Hôm nay nếu phải đi đâu, bản mệnh nên ưu tiên chọn hướng Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, hoặc hướng Tài thần: Hướng Đông Nam. Không nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Tây Nam.

Lục Bạch gặp Bát Bạch cho thấy nhiều người gặp thời nên công danh và bổng lộc đều có, con cháu được thừa hưởng gia nghiệp hưng thịnh. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ năng lực để kiểm soát tình hình công việc hiện tại.

Xem thêm Phật dạy về an nhiên giúp bạn mạnh mẽ trước mọi sóng gió

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy ngày 6/6/2019 cho thấy Thất Xích gặp Cửu Tử cho thấy thời điểm gia đình hạnh phúc, vui vẻ, công việc làm ăn phát đạt, thế nhưng vẫn có họa nhỏ có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Dù sao, làm việc gì bản mệnh cũng nhớ cẩn trọng, không được chủ quan.

Thất Xích bay về phương Tây cho thấy nếu đó là họa mất tiền bạc thì bản mệnh hãy bình tĩnh, nhớ rằng “còn người là còn của” vì bạn sẽ vẫn còn có thể dùng tài năng, trí tuệ của mình để gia tăng tài sản lên trong thời gian ngắn nhất.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 6/6/2019, Bát Bạch bay về phương Đông Bắc có lợi cho những ai năng nổ, chăm chỉ làm ăn vì lúc này là cơ hội của họ để phát tài, tiền tự đến, không cầu cũng có nên không cần suy tính nhiều.

Dù có nhiều tiền tài trong tay thì vẫn phải biết sống khiêm tốn, chớ vội tự mãn vì Sống khiêm tốn mới là đỉnh cao của sự hiểu biết.

Bát Bạch gặp Nhất Bạch cho thấy bản mệnh gặp chút vấn đề về sức khỏe, dễ mắc bệnh thiếu máu, bệnh về tai; anh em trong nhà bất hòa, bạn bè phản bội… Dù sao bạn cũng chỉ cần bình tĩnh xử lý là được, không có gì đáng ngại lắm đâu.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Cửu Tử gặp Nhị Hắc cho thấy ngày không mấy thuận lợi, bản mệnh không nên làm việc gì quá quan trọng, nếu có thể thì nên nghỉ ngơi nhiều hơn, nếu không sức khỏe của bạn cũng đang có suy giảm trong thời gian này đấy.

Cửu Tử bay về phương Nam cho thấy có thể vấn đề tiền bạc không là vấn đề nhưng cơ thể thường xuyên bất an, có dấu hiệu của bệnh tim, bệnh liên quan đến huyết mạch.

Bản mệnh có thể tìm mua những vật phẩm phong thủy phù hợp với mệnh của mình để bảo vệ sức khỏe cũng như tài lộc của chính mình.

Xem thêm Phong thủy phòng khách 2019: Bài trí đúng để đón lộc về

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...