Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 4/10/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 4/10/2018

Xem phong thủy thứ 5 ngày 4/10/2018 cho thấy người mệnh Thất Xích tiền bạc rủng rỉnh, có quý nhân phù trợ nên làm ăn tấn tới. Tuy nhiên, có những người do kiếm tiền bất nghĩa mà giàu có nhanh chóng.

Xem thêm Chòm sao tình duyên rực rỡ nhất tháng 10/2018

Xem hướng bàn thờ hợp tuổi chuẩn phong thủy cho 12 con giáp tài lộc vượng, công danh phát

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 4/10/2018 của người mệnh Nhất Bạch rất có lợi cho những người đang làm ăn, kinh doanh, ai đang có ý định khởi nghiệp thì lúc này cũng khá thuận lợi.

Ngày Nhất Bạch gặp Nhất Bạch cho thấy đào hoa vượng, bản mệnh là người xuất sắc, ai nói chuyện cũng cảm thấy say mê, cuốn hút. Thế nhưng đừng dễ ngã lòng, nên biết chọn đối tượng phù hợp với mình mà thôi. Nếu sống buông thả thì một ngày vận may sẽ biến mất.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 4/10/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 5 ngày 4/10/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Tiếp nối phong thủy thứ 4 ngày 3/10/2018, Nhị Hắc bay về phương Nam nhắc nhở bản mệnh chớ nên đưa ra quyết định quan trọng trong ngày này, bạn không đủ tỉnh táo và khôn ngoan như những ngày khác đâu.

Ngày hôm nay, Chiêm bốc nhắc nhở bản mệnh chớ nên ham mê tửu sắc, việc bạn yêu thích ai đó là khó tránh khỏi nhưng nếu không tìm cách kiểm soát cảm xúc của mình, phạm những sai lầm không đáng có sẽ khiến bạn hối hận cả đời. Hãy chung thủy với một nửa của bạn.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 5 ngày 4/10/2018 cho thấy sự nghiệp người mệnh Tam Bích đang có cơ hội thăng tiến, tiền bạc khá giả, về cơ bản bản mệnh nhờ chăm chỉ làm ăn mà không phải lo nghĩ nhiều về tiền bạc như trước.

Tuy nhiên, hôm nay có điềm báo bản mệnh hoặc thành viên trong nhà di chuyển xa nhà, có thể là đi công tác, để chuyến đi thuận lợi nhớ chuẩn bị mọi thứ một cách chỉn chu, nên ưu tiên đồ tiện lợi, đa năng để hành lý được gọn gàng.

Nếu phải đi đâu xa, ví dụ đi công tác, du lịch trong ngày hôm nay bản mệnh nên ưu tiên hướng Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Bắc, không nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Nam.

Xem thêm Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 09/2018 âm, từ ngày 08/10/2018 đến ngày 06/11/2018 dương lịch

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 4/10/2018 của người mệnh Tứ Lục, Tứ Lục bay về phương Tây Nam nhắc nhở bản mệnh cẩn thận hơn khi đi ra đường từ nết ăn cho tới nết nói đều phải cân nhắc, không nên tùy tiện, dễ gặp họa.

Sao Tứ Lục gặp Tứ Lục là tỵ hòa cho thấy người nhà có người có được thành tích xuất sắc, nổi bật, có thể là con có thành tích cao về thi cử, giúp nổi danh cho cả gia đình.

Trong phong thủy, cửa trước đẹp và rộng rãi lời mời gọi các cơ hội vào ngôi nhà, lan tỏa tới các không gian và tác động tích cực lên cuộc sống của chủ nhân.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy thứ 5 ngày 4/10/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng hôm nay dễ bị thương ở chân vì thế đi lại nhớ phải cẩn trọng. Hơn nữa, nên minh bạch trong chuyện tiền bạc, tránh rắc rối về sau.

Người mệnh Ngũ Hoàng khó thoát hung sát hoành hành, dễ bị chứng bạch đới cấp tính, nhẹ thì bị nhọt độc, nặng thì hao người. Bản mệnh ngoài việc dùng thuốc, đồ ăn mát thì nên dành thêm thời gian nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng hợp lý bệnh mới nhanh khỏi.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy ngày 4/10/2018 của người mệnh Lục Bạch, Lục Bạch bay về phương Đông Nam điềm báo phụ nữ mệnh này vất vả hơn so với những người khác. Có người phải xa nhà làm ăn mới khá lên được, vì thế họ cũng trở nên mạnh mẽ, kiên cường hơn, thậm chí có người còn khiến đàn ông phải kiêng nể.

Thế nhưng dù sao bạn cũng chỉ là mệnh nữ nhi thường tình, đừng vì thế mà “lên mặt” với họ vì bạn sẽ chỉ nhận về sự thiệt thòi mà thôi.

Lục Bạch gặp Lục Bạch tỵ hòa cho thấy nhờ siêng năng, chăm chỉ nên làm ăn khá, có thể bản mệnh kỳ vọng nhiều hơn nữa nhưng đơn giản chưa đúng thời điểm mà thôi, vì thế nhớ kiên nhẫn hơn chút nữa.

Qúy bạn tuổi Dần nên xem Xem hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Dần phát tài phát lộc

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 4/10/2018 của người mệnh Thất Xích tiền bạc rủng rỉnh, có quý nhân phù trợ nên làm ăn tấn tới. Tuy nhiên, có những người do kiếm tiền bất nghĩa mà giàu có nhanh chóng.

Thứ 5 này Thất Xích bay về vị trí Trung cung điềm báo bản mệnh gặp kiện tụng, thị phi. Nếu đang làm ăn bất chính thì bản mệnh nên tìm cách chỉnh đốn dần dần đi là vừa. Số tiền này sẽ chỉ mang lại họa cho bạn mà thôi, đừng vội đắc thắng.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy thứ 5 ngày 4/10/2018 của người mệnh Bát Bạch, Bát Bạch bay về phương Tây Bắc cho thấy làm ăn có nhiều lợi lộc, thế nhưng đừng thấy ai chỉ đâu cũng vội vã nghe theo, không nên quá tham lam, ôm đồm.

Bát Bạch gặp Bát Bạch là tỵ hòa có lợi cho ai đang làm về viết lách, nếu học hành thường có thành tích cao. Ngoài ra, thời điểm này thời tiết hay thay đổi nên bản mệnh dễ mắc bệnh nhức xương đau vai.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy ngày 4/10/2018 của người mệnh Cửu Tử cho thấy Cửu Tử gặp Cửu Tử điềm báo có gia đình sinh nhiều con gái. Thời điểm này trong nhà dễ có người bị bệnh bạch đới cấp tính. Bản mệnh nên nhìn đó mà rút kinh nghiệm, dành nhiều thời gian hơn để chăm lo sức khỏe bản thân.

Cửu Tử bay về phương Tây đề phòng mâu thuẫn giữa các phụ nữ trong nhà. Nên bỏ qua những điểm không tốt của đối phương, chớ nên xoáy vào làm gì, việc của bạn đó là cải thiện bản thân mà thôi, không thể khuyên răn người khác được đâu.

Vấn đề giữa những người phụ nữ trong nhà luôn là vấn đề nan giải nếu không ai chịu thấu hiểu cho ai.

Xem thêm Đặt bàn thờ gia tiên ở vị trí này dễ khuynh ra bại sản

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi phương đông thứ 6 ngày 24/05/2019 của 12 Con giáp

Tử vi phương đông thứ 6 ngày 24/05/2019 của 12 Con giáp

Tử vi phương đông thứ 6 ngày 24/05/2019 của 12 Con giáp cho thấy người ...