Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Thứ 5 ngày 3/12/2020: Thất Xích gặp đào hoa dữ

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 5 ngày 3/12/2020: Thất Xích gặp đào hoa dữ

Xem phong thủy thứ 5 ngày 3/12/2020 cho thấy Nhị Hắc bay về phương Đông Bắc, vận may tài lộc đang tìm đến người mệnh Nhị Hắc. Đặc biệt là với những ai đang kinh doanh hay đầu tư trong lĩnh vực bất động sản, nguồn lợi nhuận bạn thu về cả trong hiện tại và tương lai sẽ khiến mọi người phải thán phục đó.

Tử vi thứ 5 ngày 3/12/2020 của 12 con giáp: Sửu rắc rối, Tị ảm đạm

Tử vi hôm nay 3/12/2020 về sự nghiệp của 12 con giáp: Ai thành công nhất?

Tử vi Thứ 5 ngày 3/12/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải vui vẻ, Song Ngư mơ mộng

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 3/12/2020, Nhất Bạch nhập cung chính Tây báo hiệu những chuyện vui mừng sẽ đến với bản mệnh trong ngày thứ 5 này.

Đào hoa vượng sắc, người độc thân có thể tìm thấy một nửa tâm đầu ý với mình qua những buổi gặp gỡ bạn bè. Đừng vội từ chối những lời mời, lời giới thiệu của bạn bè người thân, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội hiếm có.

Nhất Bạch đồng cung, vận tài lộc của mệnh chủ đang trên đà khởi sắc mạnh mẽ, bạn có thể chớp lấy thời cơ này để đầu tư, mở rộng kinh doanh, nguồn lợi thu về sẽ không hề nhỏ chút nào.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy thứ 5 ngày 3/12/2020, Nhị Hắc bay về phương Đông Bắc, vận may tài lộc đang tìm đến người mệnh Nhị Hắc. Đặc biệt là với những ai đang kinh doanh hay đầu tư trong lĩnh vực bất động sản, nguồn lợi nhuận bạn thu về cả trong hiện tại và tương lai sẽ khiến mọi người phải thán phục đó.

Nhị Hắc gặp Nhị Hắc, công việc của bản mệnh cũng trở nên suôn sẻ hanh thông hơn so với thời gian trước đó. Bạn có được sự trợ giúp từ nhiều người xung quanh nên mọi việc sớm chu toàn đáng ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, sức khỏe của bạn lại có dấu hiệu giảm sút rõ rệt. Có lẽ vì quá mải mê với công việc mà bạn lơ là thiếu quan tâm đến bản thân. Đừng quên dành thời gian để cho cơ thể nghỉ ngơi vừa hồi phục năng lượng và tăng cường sức đề kháng cho bản thân.

Nhìn ngón tay út đoán tương lai của cuộc hôn nhân

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 3/12/2020, Tam Bích ngụ tại phương chính Nam, bản mệnh chủ động trong công việc, sự nhạy bén và linh hoạt sẽ đưa bạn tiến gần hơn với mục tiêu thành công của mình.

Tam Bích gặp Tam Bích, dù có tiền bạc trong tay thì mệnh chủ cũng đừng lấy đó mà khoe khoang, kẻ xấu bụng sẽ sinh lòng tham mà bày mưa tính kế chiếm đoạt mọi thứ từ tay bạn.

May mắn là mối quan hệ giữa bạn và đối phương khá hài hòa. Dù gặp không ít khó khăn trở ngại nhưng cả hai vẫn luôn sánh bước bên nhau, cùng nhau vượt qua những thăng trầm trong cuộc sống.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy thứ 5 ngày 3/12/2020, Tứ Lục ngụ tại phương chính Bắc sẽ mang đến tin vui cho người theo nghiệp công danh sự nghiệp. Người tham gia thi cử ứng tuyển cũng đạt được những thành tích ngoài mong đợi.

Tứ Lục đồng cung, chưa khi nào mọi việc lại diễn ra suôn sẻ thuận lợi đến như vậy. Nhất là với những ai làm trong lĩnh vực liên quan đến văn chương, nghệ thuật, cơ hội để bạn bộc lộ tiềm năng của bản thân đang ngay trước mắt.

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy cũng trở nên hài hòa hơn trước khá nhiều. Những khúc mắc dần được tháo gỡ, tình cảm được vun đắp mỗi ngày càng thêm gắn bó khăng khít.

Phong thủy hàng ngày
Phong thủy hàng ngày

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Coi phong thủy thứ 5 ngày 3/12/2020, Ngũ Hoàng bay về phương Tây Nam, sức khỏe của bản mệnh bị ảnh hưởng ít nhiều trong ngày này. Chớ quên chủ quan lơ là, nếu không bạn sẽ có thể mắc các bệnh cấp tính hay bệnh liên quan đến khí huyết đó.

Ngũ Hoàng gặp Ngũ Hoàng, hung sát hoành hành, mệnh chủ có thể vướng vào những rắc rối thị phi không đáng. Hãy cẩn trọng trong từng hành động lời nói kẻo rước họa vào thân lúc nào chẳng hay.

Để hóa giải sát khí tại đây, bạn có thể sử dụng một số vật phẩm phong thủy mang linh khí như tỳ hưu phong thủy, long quy hay kỳ lân.

Ai sinh vào những ngày âm lịch này, cuộc sống vạn sự cát tường, tiền tình không thiếu, viên mãn trọn đời

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 3/12/2020, Lục Bạch nhập cung chính Đông, kẻ tiểu nhân đang ẩn nấp trong bóng tối chỉ chờ cơ hội để hạ bệ bạn. Đừng để lộ bất cứ sơ hở nào, hãy suy xét cẩn thận trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, dù là nhỏ nhất.

Lục Bạch gặp Lục Bạch, vận quan lộc của bản mệnh đang trên đà khởi sắc không ngừng, bạn có thể được đề bạt nên những vị trí cao hơn trong khoảng thời gian này.

Tuy nhiên, mối quan hệ giữa bạn với các thành viên trong gia đình lại không mấy vui vẻ. Bất đồng quan điểm khiến đôi bên tranh cãi không ngừng.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy thứ 5 ngày 3/12/2020, Thất Xích bay về phương Đông Nam cảnh báo mệnh chủ cần đề phòng kẻo tiền mất tình tan. Đào hoa dữ kéo đến khiến chuyện tình cảm của bạn chẳng được như ý, lại có thể vì tin tưởng đối phương mà tiêu tốn không ít tiền bạc.

Thất Xích gặp Thất Xích, mối quan hệ xã giao không mấy hài hòa khiến bầu không khí trở nên căng thẳng hơn. Bạn có thể vướng vào những chuyện thị phi tranh chấp không hồi kết.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy thứ 5 ngày 3/12/2020, Bát Bạch ngụ tại Trung cung, sức khỏe là một trong những vấn đề mà bạn cần phải lưu tâm trong ngày thứ 5 này. Nhất là với những ai có tiền sử mắc các bệnh về đường ruột, dạ dày hay tiêu hóa, cần hết sức lưu ý đến chế độ sinh hoạt ăn uống của mình.

Bát Bạch đồng cung, vận may tìm đến, cả vận trình sự nghiệp lẫn tài lộc của bản mệnh đang khởi sắc vô cùng mạnh mẽ. Bạn có thể nhân cơ hội để thực hiện những kế hoạch đã ấp ủ từ lâu.

Để kích hoạt nguồn năng lượng tích cực, tại nơi này bạn có thể đặt đặt nến đỏ, cắm hoa hồng, đặt động thạch anh vàng hay động thạch anh tím.

Nhìn thời điểm chuột rút nắm rõ điềm báo hung cát

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 3/12/2020, Cửu Tử bay về phương Tây Bắc, mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái trong nhà không mấy tốt đẹp. Những bất đồng nảy sinh đều có thể liên quan đến vấn đề tiền bạc.

Cửu Tử gặp Cửu Tử, may mắn là tình hình công việc của bản mệnh vẫn khá suôn sẻ, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều. Chỉ cẩn mệnh chủ tập trung thì mọi việc sẽ nhanh chóng hoàn thiện, tín nhiệm của bạn nhờ thế cũng sẽ tăng lên đáng kể.

Tuy vậy, bạn cũng đừng vì quá mải mê công việc mà quên đi việc chăm sóc bản thân. Sức khỏe của bạn có thể bị ảnh hưởng không hề nhỏ đó, hãy điều chỉnh lại để cân bằng mọi thứ.

Xem tướng người có má lúm đồng tiền

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão ...