Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 3/1/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 3/1/2019

Xem phong thủy thứ 5 ngày 3/1/2019 cho thấy người mệnh Ngũ Hoàng không nên chủ quan với tình hình thời tiết hiện tại, nếu không chú ý bạn sẽ dễ bị bệnh, ốm, lúc đó thì mọi kế hoạch sẽ bị hoãn lại đấy.

Xem thêm Chuyển vận với Phi tinh tháng 12/2018 âm lịch (từ 06/01/2019 đến 03/02/2019 Dương lịch)

Tử vi tháng 12/2018 âm lịch của 12 con giáp, từ ngày 06/01/2019 đến ngày 04/02/2019 dương lịch

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 3/1/2019 của người mệnh Nhất Bạch, Nhất Bạch bay về phương Nam cho thấy mọi việc được bạn quyết khá nhanh nhưng may mắn là chính xác, thế nhưng vẫn phải để ý xung quanh một chút vì có người đang có ý định làm hại bạn đấy.

Bản mệnh có thể sẽ nghe những tin không vui liên quan đến gia đình, có thể là về sức khỏe của họ hoặc liên quan đến sinh nở, nếu có thể nên dành nhiều thời gian hơn để an ủi hoặc ở bên người này nhé.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 3/1/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 5 ngày 3/1/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 3/1/2019 của người mệnh Nhị Hắc ăn uống phải cẩn thận, đừng vì ham vui mà quên ăn hoặc ăn nhiều quá đều có tác động tiêu cực đến dạ dày của bạn đấy.

Người mệnh Nhị Hắc làm ăn rất tốt trong giai đoạn này, có thể mua thêm nhà, thêm đất, gia tăng tài sản, hoàn thành mục tiêu bấy lâu của bạn. Tuy nhiên, nhắc nhở những ai đang làm ăn mờ ám hãy cẩn thận vì sắp bị bại lộ rồi đấy.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 3/1/2019, những ngày đầu năm khó tránh khỏi những bữa tiệc ăn uống, liên hoan liên tục vì thế người mệnh Tam Bích đừng uống quá nhiều vì sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và thể lực của bạn.

Nhắc nhở bản mệnh thời gian này nên chú ý hơn trong việc chăm sóc con cái, ngoài ra nên biết kiềm chế cảm xúc của mình, nếu không rất dễ xảy ra cãi vã dẫn đến chuyển chỗ ở, chỗ làm.

Xem thêm Năm 2019 xây nhà hướng nào tốt?

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy thứ 5 ngày 3/1/2019 của người mệnh Tứ Lục có nhiều biến động cuộc sống, lúc này đòi hỏi sự cứng cỏi và khả năng giữ lập trường của người mệnh Tứ Lục. Chớ vì lời nói của ai đó mà buồn bã cả ngày đấy nhé.

Nhiều người gặp đúng thời cơ nên làm ăn, buôn bán rất có lợi, nhiều tài lộc, bên cạnh đó những người làm công ăn lương cũng có nhiều tiến bộ trong công việc, hứa hẹn được thăng quan, tiến chức trong thời gian này.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy hôm nay ngày 3/1/2019 của người mệnh Ngũ Hoàng không nên chủ quan với tình hình thời tiết hiện tại, nếu không chú ý bạn sẽ dễ bị bệnh, ốm, lúc đó thì mọi kế hoạch sẽ bị hoãn lại đấy.

Những người mệnh Ngũ Hoàng là con trưởng làm ăn vô cùng phát đạt, có thể thừa hưởng phúc lộc từ gia đình, làm ăn tấn tới. Thay vì mải chơi như trước đây, lúc này bản mệnh nên tập trung kinh doanh vì không phải lúc nào cũng có điều kiện tốt như bây giờ.

Có những lúc bạn gặp vận rủi không hiểu lý do vì sao, vì thế, khi năm mới gần tới đừng quên những Kiêng kị phong thủy 2019 cho 12 con giáp, đọc ngay để tránh xui xẻo tìm đến.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy thứ 5 ngày 3/1/2019 của người mệnh Lục Bạch, Lục Bạch bay về vị trí Trung cung cho thấy bạn đang khá lo lắng về sức khỏe, thường gặp các vấn đề bệnh tật liên quan đến đầu. Hãy xem lại lịch trình của mình để có thời gian nghỉ ngơi hợp lý.

Sao Lục Bạch gặp Tứ Lục khắc xuất là thời điểm tốt cho bản mệnh trong việc làm ăn, nhất là những ai xa nhà, có thể tình cảm không được như ý nhưng tài sản, tiền bạc vượng phát.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối phong thủy thứ 4 ngày 2/1/2019, Thất Xích gặp Ngũ Hoàng điềm báo cho thấy thường tranh chấp nên dễ bị kiện tụng hoặc gặp rắc rối vì đào hoa. Thay vì tỏ ý với quá nhiều người bạn hãy chọn ra đối tượng phù hợp để tìm hiểu, tránh những rắc rối không đáng có.

Thất Xích bay về phương Tây Bắc nhắc nhở những ngày này bạn nhớ cẩn thận khi đi lại nếu không rất dễ bị ngã xe, tai nạn, xảy ra những việc đi lại ngoài ý muốn.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy ngày 3/1/2019 của người mệnh Bát Bạch có cơ hội kiếm tiền nhưng tiền vào tay rồi đi luôn là do bản tính ham vui, sĩ diện của bạn. Vì thế, để bảo toàn số tiền của mình thì bạn hãy kiềm chế cảm xúc, chớ để người khác điều khiển chỉ bằng vài câu khích bác.

Những ngày đầu năm mới thay vì vui vẻ với bạn bè, khách khứa bạn nên dành thời gian nhiều hơn cho vợ/chồng, con cái, hãy trân trọng những người đang luôn ở bên bạn mà bạn vốn tưởng như đó là điều đương nhiên. Chỉ khi gia đình ổn thỏa thì giấc mơ của bạn mới dễ dàng đạt được.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 3/1/2019 của người mệnh Cửu Tử đang có những ngày thật nhàn hạ vì thời gian qua bạn đã vất vả đủ để nhận thành quả tốt đẹp ở thời điểm hiện tại. Có những người đang muốn học hỏi từ bạn, nhớ chia sẻ kiến thức.

Lời nhắc nhở tới bản mệnh đó là từng chỉ nghĩ tới việc nghỉ ngơi, hưởng thụ vì bạn sẽ lại nhận kết quả đáng buồn đấy. Nghỉ một chút thôi rồi lại lên kế hoạch mới cho năm 2019 vượng phát hơn nữa đi nào.

Xem thêm Kiểm tra ngay ví tiền của bạn có thể hút tài lộc hay không?

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...