Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 31/1/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 31/1/2019

Xem phong thủy thứ 5 ngày 31/1/2019 cho thấy người mệnh Tam Bích chớ nên tỏ ra hiếu thắng vì đây là nguyên nhân gốc rễ của những sai lầm liên tục của bạn sau này. Hơn nữa, nếu ai đó muốn tỏ ra thắng hay lấn át bạn thì cứ nhường phần cho họ.

Xem thêm Đâu là con số may mắn của 12 con giáp năm 2019?

Tháng vượng đào hoa nhất trong năm 2019 của 12 cung hoàng đạo là tháng nào?

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 31/1/2019 của người mệnh Nhất Bạch, Nhất Bạch bay về phương Bắc cho thấy mệnh chủ hôm nay luôn chủ động trong mọi việc nhờ đó mà bạn không còn cảm thấy khó khăn hay trở ngại trong bất cứ việc gì đang làm.

Có một số việc xảy ra với người trong nhà ngoài tầm kiểm soát, có thể là xảy đến với vợ, con, cháu… Hãy bày tỏ sự cảm thông và động viên với họ bạn nhé. Những người này đang cần lời nói chân tình của bạn.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 31/1/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 5 ngày 31/1/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 31/1/2019 của người mệnh Nhị Hắc đón một số tin không vui trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, hãy bình tĩnh, đừng để sự việc kéo bạn đi quá xa, nếu bạn không biết phải làm gì thì có thể hỏi thêm ý kiến của người thân.

Nhị Hắc gặp Cửu Tử nhắc nhở bản mệnh nên cẩn thận chuyện tiền nong nếu không cũng bị mất trộm, hoặc gặp vấn đề nào đó khiến tiền của ra đi nhanh chóng.

Xem thêm Tử vi thứ 5 ngày 31/01/2019 của 12 Cung hoàng đạo

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy thứ 5 ngày 31/1/2019 của người mệnh Tam Bích chớ nên tỏ ra hiếu thắng vì đây là nguyên nhân gốc rễ của những sai lầm liên tục của bạn sau này. Hơn nữa, nếu ai đó muốn tỏ ra thắng hay lấn át bạn thì cứ nhường phần cho họ.

Tam Bích gặp Nhất Bạch là sinh nhập chứng tỏ tiền bạc của bản mệnh lúc này khá nhiều. Nhờ những hoạt động kinh doanh và luôn biết tiết kiệm nên bạn dành ra được một khoản kha khá, đủ đảm bảo cho những lúc khó khăn bất ngờ.

Xem thêm Sinh con năm 2019 tháng nào tốt, hưởng trọn phúc khí đất trời?

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 31/1/2019 của người mệnh Tứ Lục vận trình có nhiều khởi sắc, nhiều người vẫn chăm chỉ làm việc bất kể thời gian cuối năm. Bạn muốn chuẩn bị mọi thứ thật tốt cho năm mới của mình.

Gia đình bản mệnh lúc này dễ lục đục vì mối quan hệ nữ giới trong nhà không được tốt. Có nhà là do mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu, có nhà là chị dâu em chồng… Đừng để ngày Tết mất vui vì sự cố chấp của bạn đấy nhé.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 31/1/2019 của người mệnh Ngũ Hoàng, Ngũ Hoàng bay về Trung cung cho thấy bạn được sống với đúng cá tính của mình, lúc này bạn cảm thấy tự tin hơn bao giờ hết và có thể thực hiện trọn vẹn những dự tính của mình.

Bản mệnh cẩn thận kẻo bị chứng bệnh về gan, tụy, mụn nhọt, ghẻ lở ở chân tay… Hãy tìm cách chữa trị sớm để lành bệnh, đón Tết an lành.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 31/1/2019 của người mệnh Lục Bạch lúc này phải đi xa, có người quay trở về quê ăn Tết. Đi đường nhớ cẩn thận, kiểm đếm xem mình có bao nhiêu túi đồ, tránh để quên trên tàu, xe…

Nếu phải đi xa thì bản mệnh nên ưu tiên chọn hướng Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Bắc hoặc Hắc thần: Hướng Nam.

Bản mệnh thể lực khỏe mạnh nhưng điều bạn lo lắng hiện nay đó là người nhà thường đau tay, đau đầu hoặc bị tê liệt… Nếu biết chỗ thăm khám phù hợp thì hãy gợi ý sớm cho họ bạn nhé.

Xem thêm Ngày Vía Thần Tài năm 2019: 3 con giáp rủng rỉnh tiền tiêu, không cần phải nghĩ

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối phong thủy thứ 4 ngày 30/1/2019, hôm nay người mệnh Thất Xích rủng rỉnh tiền bạc, có người nhận được lương thưởng nhiều nên rất vui vì sẽ có cái Tết no đủ. Tuy nhiên, đừng vì thế mà mua sắm quá nhiều, mất kiểm soát đấy nhé.

Thất Xích bay về phương Tây, nhờ đúng vận mà mọi việc đều tốt đẹp, hưng thịnh, thậm chí có người có cơ hội phát tài.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong htuyr ngày 31/1/2019 của người mệnh Bát Bạch cho thấy Bát Bạch giỏi kiếm tiền, có cảm giác như tiền tự đến, không cầu cũng có nên không cần suy tính nhiều. Nhưng cách tiêu pha của bạn cũng rất quan trọng đấy nhé, đừng “vung tay quá trán” không lại hối hận.

Gia đình có chút bất hòa, có thể xảy ra xích mích giữa hai bố con, trong khi đó có người bị đau đầu vì thời tiết khó chịu, vừa lạnh đó lại nắng lên rực rỡ.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy thứ 5 ngày 31/1/2019 của người mệnh Cửu Tử khá thuận lợi, mọi thứ đều diễn ra theo kế hoạch, cho dù có việc gì phát sinh bạn cũng kiểm soát được mọi thứ khá dễ dàng.

Nhắc nhở người mệnh Cửu Tử đừng quá “tham lam” mà muốn có thêm “bạn trai”, “bạn gái”. Khi bạn có những việc làm mờ ám thì tâm bạn sẽ chẳng thể nào an vui đâu.

Xem thêm Dù sống tốt mà vẫn xui xẻo liên miên có thể bạn đang phải TRẢ NGHIỆP

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...