Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Thứ 5 ngày 31/10/2019: Lục Bạch khó yên ổn

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 5 ngày 31/10/2019: Lục Bạch khó yên ổn

Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 5 ngày 31/10/2019 cho thấy sự nghiệp của người mệnh Ngũ Hoàng tương đối ổn định trong ngày hôm nay. Bạn có cơ hội để phát huy khả năng của mình.

Xem thêm Tử vi phương đông tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 22/10/2019 – 28/10/2019

Top con giáp phát tài nhanh chóng, kiếm tiền dễ như trở bàn tay trong tuần mới (28/10-3/11)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 28/10 – 3/11/2019

Tử vi tuần mới từ ngày 28/10 – 3/11/2019 của 12 con giáp

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

Xem thêm Tử vi thứ 5 ngày 31/10/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi phương đông thứ 5 ngày 31/10/2019 của 12 Con giáp

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Nhất Bạch bay về phương Đông Nam, bản mệnh có một ngày làm việc thuận lợi, thậm chí có thể thăng quan tiến chức, người tham gia thi cử cũng dễ đỗ đạt, thành danh.

Để con đường tương lai thêm phần rộng mở, bạn cũng có thể sử dụng thêm các vật phẩm phong thủy thúc đẩy sự nghiệp như bút hoặc tháp Văn Xương.

Nhất Bạch gặp Nhất Bạch, mệnh chủ cần chú ý giảm ham muốn của mình, không nên quá đắm chìm trong tửu sắc hoặc sở thích cá nhân.

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 5 ngày 31/10/2019: Lục Bạch khó yên ổn
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 5 ngày 31/10/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 31/10/2019, Nhị Hắc bay về Trung Cung cảnh báo bản mệnh cần phải chú ý an toàn khi tham gia giao thông, đề phòng gặp những sự cố bất ngờ.

Trong sự nghiệp, dù bắt tay vào công việc gì, bản mệnh cũng cần tập trung chú ý, tránh mắc phải những sai lầm đáng tiếc.

Tuy nhiên, những người làm trong lĩnh vực bất động sản gặp nhiều điều thuận lợi, bản mệnh có thể đưa ra những quyết định đầu tư, mua bán hợp lý.

Xem thêm Tính cách người Thiên Can Quý: Kín đáo, ảo tưởng nhưng cũng rất tham vọng

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Tam Bích bay về phương Tây Bắc, mệnh chủ đau đầu vì những vấn đề trong gia đình khi người một nhà nảy sinh tranh chấp, mâu thuẫn với nhau.

Mọi vấn đề đều có thể được giải quyết dễ dàng hơn nhiều nếu mọi người bình tĩnh thảo luận với nhau, vì thế, bản mệnh không nên quá nóng nảy và căng thẳng.

Phương diện tài lộc của bạn có điểm sáng, người làm ăn nhận được mức lợi nhuận khá, người làm công ăn lương nhận được sự tin tưởng của cấp trên.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 31/10/2019 của người mệnh Tứ Lục dễ gặp đào hoa xấu khi Tứ Lục bay về phương Chính Tây. Những người chủ động tiếp cận bạn chưa chắc đã mang ý đồ tốt.

Người đã lập gia đình cần chú ý giữ khoảng cách với người khác giới, tránh để chuyện này gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Bản mệnh có cơ hội nhận tin vui về sự nghiệp khi một thành viên trong nhà đạt được thành tựu đáng nể, đem lại vẻ vang cho gia đình.

Xem thêm Top 4 con giáp nam càng yêu gia đình càng cố gắng cho sự nghiệp

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Sự nghiệp của người mệnh Ngũ Hoàng tương đối ổn định trong ngày hôm nay. Bạn có cơ hội để phát huy khả năng của mình.

Tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định gì, bạn cần phải suy nghĩ kĩ càng, nếu không rất dễ gặp phải trở ngại, tốn thời gian khắc phục.

Bên cạnh đó, mệnh chủ cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình, không nên quá chú tâm vào sự nghiệp, bỏ ngoài tai lời khuyên của mọi người.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 31/10/2019, Lục Bạch bay về phương Chính Nam, gia đình bản mệnh lục đục, khó được sự yên ổn do vợ chồng không thống nhất được quan điểm với nhau, không ai chịu nhường ai.

Một khi đã là người một nhà thì không nên tính chuyện hơn thua, đôi khi nhường nhịn nửa kia cũng không chứng tỏ bạn là người yếu thế. Đây là một cách để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Mệnh chủ cần phải chú ý hơn trong việc chi tiêu tiền bạc, tránh sử dụng tiền vào những mục đích không cần thiết gây lãng phí.

Xem thêm Thiên Can Nhâm qua từng tuổi Tiền Vận và Hậu Vận mỗi người một vẻ

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Thất Xích gặp Thất Xích, bản mệnh có cơ hội gặp được quý nhân trong ngày hôm nay, giúp bạn đưa ra được những quyết định chính xác.

Tuy nhiên, bản mệnh không nên để đồng tiền làm mờ mắt, thực hiện cả những công việc kiếm tiền bất nghĩa, phương hại đến người khác.

Thất Xích bay về phương Chính Bắc chứng tỏ bản mệnh rất đào hoa, người độc thân nhận được sự chú ý của người khác giới, dễ tìm được người như ý.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy ngày 30/10/2019, Bát Bạch bay về phương Tây Nam, người làm kinh doanh nên mạnh dạn đầu tư, nếu không dễ để lỡ mất cơ hội một cách đáng tiếc.

Người làm bất động sản cũng làm ăn thuận lợi trong ngày hôm nay. Để sự nghiệp thêm phần may mắn, bản mệnh có thể sử dụng thêm các vật dụng màu đỏ như đá phong thủy, Tỳ Hưu, Thiềm Thừ…

Bát Bạch gặp Bát Bạch, bản mệnh cần thường xuyên vận động, không nên ngồi một chỗ quá lâu, dễ mắc các bệnh về đau nhức xương khớp.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Cửu Tử bay về phương Chính Đông, bản mệnh có gia đình hài hòa, con cái học hành tấn tới, làm vui lòng cha mẹ.

Sự nghiệp của bạn cũng tiến triển thuận lợi, nhất là với những người làm công việc văn chương. Bạn có thể khẳng định được vị thế của mình.

Người làm ăn cũng khá may mắn khi tìm được người có cùng chí hướng với mình, đôi bên hợp tác tốt đẹp giúp sự nghiệp phát triển.

Xem thêm Tính cách người Thiên can Giáp: Kín đáo và cương trực

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão ...