Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 28/6/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 28/6/2018

Xem phong thủy thứ 5 ngày 28/6/2018 cho thấy người mệnh Lục Bạch cho thấy lúc này có tài vận và quan vận đều hanh thông, quyền uy hơn người. Thế nhưng cẩn thận có những người ghen tị và đang tìm cơ hội “đâm sau lưng” bạn khi có cơ hội.

Xem thêm 3 con giáp đen đủi gặp phải kẻ tiểu nhân trong tháng 7/2018 dương lịch

Top 4 con giáp PHÁT TÀI, tiêu hoài chẳng hết trong tháng 7/2018 dương lịch

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 4 ngày 27/6/2018, hôm nay Nhất Bạch bay về hướng Tây Nam cho thấy nữ giới có tiếng nói hơn trong gia đình của bản mệnh. Trong những ngày hè có nhiều hoa quả tuy ngon miệng nhưng khá nóng, vì thế, không nên ăn nhiều quá đâu nhé.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 28/6/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 5 ngày 28/6/2018

Đào hoa nở rộ đối với người mệnh Nhất Bạch nhưng hơn ai hết bạn hiểu rằng có nhiều người theo đuổi chưa hẳn đã tốt. Bạn cứ bình tĩnh mới mong chọn ra người phù hợp. Nếu ai đã có gia đình thì cố gắng vững lòng, tránh xa những cám dỗ đời thường.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy thứ 5 ngày 28/6/2018 của người mệnh Nhị Hắc cho thấy Nhị Hắc gặp Bát Bạch cho thấy việc làm ăn thuận lợi, có nhiều người thu hút tài lộc nên tiền bạc rủng rỉnh túi, sở hữu nhiều tài sản trong tay.

Sức khỏe là vấn đề khiến bản mệnh lo lắng trong ngày hôm nay, đó có thể là bệnh liên quan tới đường ruột, hoặc các vấn đề liên quan đến chân.

Xem thêm Mười lượng bạc cải biến vận mệnh

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 28/6/2018 của người mệnh Tam Bích làm việc gì cũng có cảm giác không thuận lợi. Có thể xuất phát từ tâm lý của bạn hoặc có người đang cố tình làm hại chỉ vì ghen tức với những gì bạn đang có.

Điểm sáng trong ngày thứ 5 này của bản mệnh đó là gia đạo an yên, con cháu thông minh, học hành giỏi giang, nhanh nhẹn trong việc làm ăn, kiếm tiền.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy thứ 5 ngày 28/6/2018 của người mệnh Tứ Lục thuận lợi trên con đường công danh, học hành thi cử dễ đỗ đạt, thành tích thường đứng đầu, nghề nghiệp vừa ý. Chớ nên vì tự hào với bản thân mà dừng lại, hãy tiếp tục cố gắng chinh phục những đỉnh cao mới.

Hôm nay người mệnh Tứ Lục có thể gặp những bệnh như phong thấp hoặc bệnh ngoài da. Lúc này bạn nghĩ bệnh chỉ mới phát sinh nhưng thực tế đó chỉ là hệ quả của lối sống thiếu khoa học của bạn mà thôi.

Ngoài việc sử dụng các vật phẩm phong thủy để cuộc sống may mắn hơn bạn nên điều chỉnh để có thói quen ăn uống lành mạnh và chế độ tập luyện đều đặn đảm bảo sức khỏe và giữ tinh thần sáng suốt.

Xem thêm Nếu ai đó thiếu chung thủy chớ đổ thừa do nhân duyên vợ chồng

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 28/6/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy Ngũ Hoàng bay về hướng Tây Bắc nhắc nhở bản mệnh nên cẩn thận khi đi lại, nhất là đi đường xa. Vì cơ thể không khỏe mạnh nên có nhiều vấn đề nảy sinh trên đường đi.

Thứ 5 này gia đình người mệnh Ngũ Hoàng đang đến độ phát đạt, làm ăn thuận lợi hơn, nhất là những gia đình có phụ nữ làm chủ.

Hôm nay nếu xuất hành xa trong ngày, bản mệnh nên đi về hướng Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Tây Nam, chớ nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Bắc.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 28/6/2018 của người mệnh Lục Bạch cho thấy lúc này có tài vận và quan vận đều hanh thông, quyền uy hơn người. Thế nhưng cẩn thận có những người ghen tị và đang tìm cơ hội “đâm sau lưng” bạn khi có cơ hội.

Lục Bạch hướng Tây cho thấy bạn nên cẩn thận vì rất dễ bị thương vì kim loại, bị trầy xước, gặp tai nạn về xe cộ.

Bản mệnh ngoài việc tránh xa những kẻ xấu, cẩn thận hơn trong việc chọn bạn mà chơi.

Xem thêm Muốn chấm dứt lục đục gia đình, vứt ngay những “sát thủ thầm lặng” ra khỏi phòng ngủ

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy thứ 5 ngày 28/6/2018 của người mệnh Thất Xích rất dễ phát tài, có thể nói tiền bạc kiếm được khá nhiều thế nhưng điều đáng nói là bạn không biết giữ tiền. Tiền cứ vừa đến rồi ra đi nhanh như một cơn gió vậy.

Người mệnh Thất Xích tài năng và nổi bật trong công việc và đó cũng là điểm thu hút người khác giới. Thế nhưng nếu đang có một gia đình hạnh phúc thì chớ nên để cảm xúc này đi quá xa ảnh hưởng tới cuộc sống hiện tại.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 28/6/2018 của người mệnh Bát Bạch chuẩn bị đón nhận nhiều tin vui trong ngày hôm nay. Có những người đang bàn tính chuyện cưới xin, mua nhà, mua xe, mừng thọ,… Không khí trong gia đình tươi vui, rộn rã tiếng nói cười.

Gần đây bản mệnh xem nhẹ việc ăn uống, lúc ăn nhiều quá lúc lại ít quá nên rất dễ mắc bệnh đau bao tử, đường ruột, hoặc ngộ độc thức ăn.

Nếu trong nhà bản mệnh có Thiềm thừ hay tượng Tam đa thì chớ dại dịch chuyển vị trí của chúng vì cho dù đang thuận lợi thì cũng sẽ làm ăn sa sút, tài lộc hao tổn ngay tức thì.

Xem thêm Phong thủy cửa ra vào: “Nhỏ nhưng có võ”, ít chú trọng sẽ bị xui xẻo bám riết

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 28/6/2018 của người mệnh Cửu Tử nên tận dụng lúc vận khí tốt để xây nhà, mua xe, cưới hỏi… Bạn đang gặt hái những thành công bước đầu nhờ nỗ lực của mình trong thời gian vừa qua.

Dù đã cố gắng dạy dỗ con cháu nhưng vẫn có những người không nghe lời bố mẹ, trong nhà có thể có nghịch tử, hoặc con cháu bỏ nhà ra đi. Lúc này thay vì nổi nóng hãy dang rộng vòng tay nếu chúng trở về, chỉ có tình thương mới đủ thức tỉnh sự nông nổi của những đứa trẻ này.

Xem thêm 6 lỗi đại kị trong phong thủy nhà bếp gây hao tài phá lộc

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

Bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...