Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 28/3/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 28/3/2019

Xem phong thủy thứ 5 ngày 28/3/2019 cho thấy người mệnh Bát Bạch khá may mắn về vấn đề tiền bạc, nhiều người còn trúng thưởng, thế nhưng đừng tin hay ham mê những trò may rủi quá vì chúng là biểu hiện của tham lam, bạn dễ bị mất mát số tiền lớn nếu không đủ khôn ngoan kiểm soát bản thân.

Xem thêm Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của 12 con giáp

XEM SƠ LƯỢC TỬ VI KỶ HỢI 2019 CỦA 12 CON GIÁP

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

Đừng bỏ lỡ: Xem phong thủy tháng 3/2019 cho 12 con giáp

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 28/3/2019 của người mệnh Nhất Bạch, Nhất Bạch bay về phương Đông Bắc là cơ hội tốt cho những ai muốn thực hiện các dự án mới. Đừng ngại việc bắt tay vào làm, ban đầu chắc chắn khó khăn đấy nhưng thành quả mà bạn đạt được sẽ rất xứng đáng để bỏ công, bỏ sức.

Ngày hôm nay bạn khó có thể gia tăng tài sản, tiền bạc nhưng đừng buồn khi bạn sẽ nhận được sự tin tưởng và khen ngợi. Đó là động lực tuyệt vời để bạn tiếp tục nỗ lực không ngừng trong thời gian tới.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 28/3/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 5 ngày 28/3/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy thứ 5 ngày 28/3/2019 của người mệnh Nhị Hắc cho thấy ngày hôm nay mệnh chủ thường xuyên đãng trí, dễ làm quên đồ. Để tránh quên việc quan trọng bạn nên tập thói quen ghi ra khoảng 5-6 việc quan trọng nhất bạn cần hoàn thành trong ngày hôm sau để tập trung, tránh quên việc này việc kia.

Nhị Hắc gặp Ngũ Hoàng cho thấy về khía cạnh công việc lúc này không có gì để phải lo lắng nhiều, tuy nhiên, sức khỏe của bạn cũng như một số thành viên trong gia đình không được tốt, việc này ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý của bạn.

Xem thêm Người sinh vào năm này thường có tố chất doanh nhân dễ phát tài, giàu sang phú quý

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 28/3/2019 của người mệnh Tam Bích, Tam Bích gặp Lục Bạch cho thấy hôm nay bản mệnh không được thư thả như trước vì công việc bộn bề cộng thêm áp lực từ nhiều phía. Bạn rất nóng lòng hoàn tất mọi việc nhưng khả năng có hạn.

Có những thay đổi trong ngày hôm nay đòi hỏi bản mệnh phải sớm thích nghi. Đừng kêu ca phàn nàn khi bản chất của mọi việc luôn thay đổi, nếu bạn biết tận dụng tốt những điều này biết đâu bạn lại có thể sớm đạt được những mục tiêu của mình trong cuộc sống.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 28/3/2019 của người mệnh Tứ Lục, Tứ Lục bay về phương Tây Nam cho thấy bạn dễ bị ảnh hưởng bởi những lời đàm tiếu xung quanh. Việc họ nói đúng hay sai không quan trọng bằng việc bạn tự soi chiếu về bản thân mình để tìm cách sửa đổi chúng theo chiều hướng tích cực hơn.

Người mệnh Tứ Lục làm chủ gia đình lúc này đã tích lũy được kha khá tiền bạc. Lúc này bản mệnh không phải lo nghĩ nhiều về tiền như trước. Tuy nhiên, mối quan hệ của bạn với mọi người trong nhà không được như ý.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy thứ 5 ngày 28/3/2019 của người mệnh Ngũ Hoàng, Ngũ Hoàng gặp Bát Bạch cho thấy nhiều điều kiện hôm nay thuận lợi, nhất là con cái của bản mệnh gặp nhiều điều tốt lành, may mắn.

Hôm nay người mệnh Ngũ Hoàng không gặp may về những vấn đề liên quan đến tiền bạc. Lúc này hạn chế ra quyết định vì đó có thể là nguyên nhân thất thoát khá nhiều tiền bạc, có người không cẩn thận còn có thể bị khuynh gia bại sản.

Nếu hôm nay phải đi xa bản mệnh nên ưu tiên chọn hướng Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Tây Bắc.

Xem thêm Tại sao nói Nam đeo Quan Âm, nữ đeo Di Lặc?

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy thứ 5 ngày 28/3/2019 của người mệnh Tứ Lục, Lục Bạch bay về phương Đông Nam không có lợi cho nữ mệnh. Phận nữ nhân một mình phải bôn ba đây đó để không ngừng nỗ lực gánh vác việc to, việc nhỏ trong gia đình. Dù thế nào cũng đừng nản lòng vì bạn sẽ sẽ học hỏi được nhiều điều từ những trải nghiệm khó khăn này.

Lục Bạch gặp Cửu Tử nhắc nhở bản mệnh nên quan tâm hơn nữa tới con cháu trong nhà vì chúng đang có biểu hiện của đứa trẻ hư. Con cháu dòng trưởng sa sút vì mải chơi, chểnh mảng làm ăn, ngại khó, ngại khổ.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 27/3/2019, Thất Xích gặp Nhất Bạch cho thấy công việc đang tiến triển tốt, nhiều người có cơ hội thăng quan tiến chức, được nhiều người tôn trọng.

Thất Xích bay về Trung cung nhắc nhở bản mệnh nên kiệm lời nếu không rất dễ gây ra xung đột. Sự nóng nảy khiến bạn không kiềm chế được mình và xảy ra mâu thuẫn.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy thứ 5 ngày 28/3/2019 của người mệnh Bát Bạch khá may mắn về vấn đề tiền bạc, nhiều người còn trúng thưởng, thế nhưng đừng tin hay ham mê những trò may rủi quá vì chúng là biểu hiện của tham lam, bạn dễ bị mất mát số tiền lớn nếu không đủ khôn ngoan kiểm soát bản thân.

Bản mệnh có vận may tốt nếu làm việc liên quan tới đất đai, bất động sản. Nhưng nếu ai đang phải tha hương làm ăn sẽ dễ có những rắc rối, hiểm họa khôn lường có thể xảy ra.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy ngày 28/3/2019 của người mệnh Cửu Tử, Cửu Tử gặp Tam Bích cho thấy bản mệnh khẳng định được vị thế, được nhiều người tôn trọng, ngưỡng mộ. Với ý chí mạnh mẽ, bạn sẽ còn tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình vì bạn chưa thực sự hài lòng với những gì đang có, vẫn đang muốn đuổi theo những tham vọng.

Xem ra thời gian vừa qua bạn quá tập trung vào sự nghiệp mà quên mất những mối quan hệ đang có. Nếu thời gian qua bạn hay nóng nảy, cáu kỉnh thì hãy tìm cách từ tốn trở lại, kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn chút nữa.

Xem thêm Dung mạo và khí chất theo quan điểm Phật giáo

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi phương đông thứ 2 ngày 11/11/2019 của 12 Con giáp

Tử vi phương đông thứ 2 ngày 11/11/2019 của 12 Con giáp

Tử vi phương đông thứ 2 ngày 11/11/2019 của 12 Con giáp cho thấy tuổi Giáp ...