Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 28/2/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 28/2/2019

Xem phong thủy thứ 5 ngày 28/2/2019 cho thấy về phương diện tài chính của người mệnh Nhị Hắc khá ổn định, nhất là những gia đình có phụ nữ là người đứng ra kinh doanh.

Nên xem Tử vi tháng 3/2019 của 12 cung hoàng đạo

Vận hạn 12 con giáp tháng 3/2019 dương lịch: Thìn bị lừa gạt, Dậu thất vọng với đời

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 28/2/2019 của người mệnh Nhất Bạch, Nhất Bạch bay về phương Nam cho thấy làm việc gì cũng thuận. Nếu có những vấn đề trước đây bạn từng tránh né thì bây giờ có thể giải quyết triệt để.

Người mệnh Nhất Bạch lúc này dễ bị cảm lạnh. Đi ra ngoài nhớ giữ cơ thể đủ ấm, tránh bị ngấm mưa, đừng chủ quan khi thời tiết liên tục thay đổi thất thường như hiện nay.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 28/2/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 5 ngày 28/2/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 28/2/2019, về phương diện tài chính của người mệnh Nhị Hắc khá ổn định, nhất là những gia đình có phụ nữ là người đứng ra kinh doanh.

Nhị Hắc gặp Thất Xích là sinh xuất cho thấy phụ nữ có rắc rối với con gái, đàn ông thường hay bị phụ nữ quấy rầy. Đôi khi không nên tỏ ra cố chấp quá, khi bất đồng hãy thử đặt vị trí của mình vào vị trí người khác.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 5 ngày 28/2/2019 của người mệnh Tam Bích, Tam Bích bay về phương Tây Nam cho thấy bạn phải bận lòng vì vấn đề sức khỏe, có người cảm nhận rõ sự bất ổn về đường tiêu hóa, cảm thấy đau chân.

Năng lực của người mệnh Tam Bích được thể hiện rõ, nhiều người nể trọng và nếu ai đang làm nhân viên sẽ được trọng dụng. Về khía cạnh gia đình nên cẩn trọng, tránh tranh giành gia sản mà gây ra kiện tụng.

Xem thêm Sinh vào giờ này, con giáp dù không có ngoại hình nổi bật nhưng cả đời may mắn

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 28/2/2019 của người mệnh Tứ Lục nên tập trung nghỉ ngơi hơn là ra quyết định. Nếu có thể, bạn nên dành thời gian đọc sách về lĩnh vực mà mình yêu thích, việc này sẽ tạo thêm động lực cho bạn.

Tứ Lục gặp Cửu Tử là sinh xuất điềm báo xấu cho những ai có quan hệ ngoài vợ ngoài chồng. Cẩn thận nếu không hệ lụy rất lớn, không những mất hết tình cảm mà tiền bạc cũng chẳng còn.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy thứ 5 ngày 28/2/2019 của người mệnh Ngũ Hoàng đừng mải mê làm ăn quá mà quên việc chăm sóc cơ thể mình. Hôm nay có một số người dễ bị trúng gió, trúng độc.

Gia đình người mệnh Ngũ Hoàng phát đạt nhưng không hiểu sao con cái đang chịu tai ương hoặc đau ốm nặng, đặc biệt là bệnh về đường tiết niệu, bệnh phụ khoa.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy 28/2/2019 của người mệnh Lục Bạch, Lục Bạch bay về phương Nam có biểu hiển rõ về những tác nhân gây chia rẽ gia đình. Thay vì nhìn vào triệu chứng bạn nên nhìn vào nguyên nhân gốc rễ, có như vậy mới tháo gỡ được những khúc mắc bấy lâu.

Cơ hội phát tài lớn cho một số người mệnh Lục Bạch giỏi giang, giàu có nhiều vàng bạc ngọc quý, cuộc sống bình yên, xuất hiện người hành nghề y cứu đời. Nếu bạn chưa giàu thì cũng là lúc bạn tỉnh thức để chăm chỉ đúng cách hơn.

Xem thêm Trong phép thờ cúng, điều tối kỵ nhất là kinh động tới lư hương

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 27/2/2019, Thất Xích gặp Tam Bích khắc xuất cho thấy bản mệnh tự hào về gia đình mình. Trong nhà có người xuất chúng hoặc con cháu giỏi giang vang danh khắp nơi.

Thất Xích bay về phương Tây Bắc nhắc nhở bản mệnh tránh tham gia vào những việc không phải của mình nếu không dễ vướng vào thị phi, tranh chấp, việc đi lại ngoài ý muốn.

Để nhà cửa thêm ấm cúng và có sức sống bạn có thể mua thêm những bức trang có Hạc phong thủy giữ cửa nhà yên ấm.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy ngày 28/2/2019 của người mệnh Bát Bạch, Bát Bạch bay về phương Tây cho thấy tiền bạc đang về nhưng bản mệnh phải cẩn thận vì cách dùng tiền đang sai cách. Có thêm doanh thu là nhờ kế hoạch trước đây còn kế hoạch hiện tại đang chỉ có chi mà không có thu.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 28/2/2019, nhiều dự án đầu tư của người mệnh Cửu Tử lúc này đã sinh ra tiền. Bây giờ bạn có thời gian để tận hưởng sự thanh nhàn chứ còn không phải vất vả ngược xuôi như trước đây.

Cửu Tử gặp Ngũ Hoàng là sinh xuất cho thấy có khá nhiều người muộn phiền vì con cái, có gia đình thì con có tổn thương về mắt, người lại con cháu thi cử khó đỗ đạt…

Có thể con cái cảm thấy tự ti về những gì không làm được, thay vì tức giận bạn nên động viên và an ủi chúng.

Xem thêm Đặt tên công ty theo phong thủy – Cái tên nói lên tất cả sự THÀNH BẠI

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...