Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Thứ 5 ngày 28/11/2019: Nhất Bạch cần cẩn thận

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 5 ngày 28/11/2019: Nhất Bạch cần cẩn thận

Xem phong thủy thứ 5 ngày 28/11/2019 cho thấy người Tứ Lục cần chú ý đến công việc của mình, nếu lơ đãng, thiếu tập trung thì rất dễ dẫn đến tình trạng sự nghiệp thụt lùi, thành tích đi xuống.

Xem thêm Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 12/2019 theo Thần số học

Top 4 con giáp hốt vàng hốt bạc trong tháng 12/2019

Top con giáp sự nghiệp thăng hoa, tài vận đột phá mạnh mẽ tháng 12/2019

2 con giáp cần cẩn trọng, 1 con giáp gặp thời đổi vận dễ phát tài giàu có trong tháng 12/2019

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

Nên xem Tài lộc của 12 con giáp thứ 5 ngày 28/11/2019: Ai nhiều tiền nhất?

Tử vi thứ 5 ngày 28/11/2019 của 12 Cung hoàng đạo

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 28/11/2019, Nhất Bạch bay về Trung Cung, bản mệnh cần chú ý cách cư xử và lời nói của mình, nếu không dễ đắc tội với người khác, khiến bản thân vướng vào thị phi.

Một khi đã bắt tay vào làm việc gì, bạn cũng cần hết sức tập trung, chú ý để tránh vướng vào những sai lầm nghiêm trọng, gây ảnh hưởng đến tập thể.

Nhất Bạch gặp Nhất Bạch cũng khuyên bản mệnh tránh xa tửu sắc, không nên để những điều ấy gây ảnh hưởng đến quyết định của mình.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Nhị Hắc bay về hướng Tây Bắc, bản mệnh có cơ hội phát tài trong ngày hôm nay nếu đưa ra được những kế hoạch hợp tác, đầu tư đúng đắn.

Nhị Hắc gặp Nhị Hắc khuyên bạn nên bớt chút thời gian cho công việc để quan tâm đến gia đình của mình hơn, đặc biệt là quan tâm đến những người lớn tuổi.

Xem thêm Ở tuổi trung niên, làm được 3 việc này, phong thủy nửa đời còn lại sẽ tự nhiên tốt!

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy thứ 5 ngày 28/11/2019, Tam Bích bay về phương Chính Tây không phải là một ngày may mắn với bản mệnh. Bạn có thể vướng rắc rối vì đồng nghiệp của mình.

Bên cạnh đó, nếu như đến những nơi đông người, bạn cần chú ý bảo vệ tài sản, tránh rơi vào tình trạng bị kẻ gian trộm cắp.

Tam Bích gặp Tam Bích khuyên bản mệnh nên kiềm chế tính nóng nảy của mình, tránh chủ động gây mâu thuẫn, bạo lực với người khác.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Tứ Lục bay về phương Đông Bắc, người Tứ Lục cần chú ý đến công việc của mình, nếu lơ đãng, thiếu tập trung thì rất dễ dẫn đến tình trạng sự nghiệp thụt lùi, thành tích đi xuống.

Để cải thiện tình trạng hiện tại, bên cạnh việc chấn chỉnh suy nghĩ, tinh thần, bản mệnh có thể sử dụng thêm bút Văn Xương hoặc tháp Văn Xương để tăng thêm tác động tích cực.

Bạn cũng có thể phải đi xa trong ngày hôm nay. Nếu muốn hành trình của mình thuận lợi hơn thì nên xuất hành theo hướng Nam là hướng tốt.

Xem thêm Đầu giường đặt những vật này gia chủ dễ gặp tai ương, sức khỏe suy giảm

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 28/11/2019, Ngũ Hoàng bay về phương Chính Nam, bản mệnh cần lưu ý các bệnh về mắt hoặc bệnh về máu, nên giữ gìn sức khỏe, tránh làm việc quá sức.

Ngũ Hoàng gặp Ngũ Hoàng cho thấy gia đình bạn phát triển khá ổn định, vợ chồng đều đạt được những thành tích nhất định trong công việc, con cái học hành tấn tới.

Để bản thân gặp nhiều may mắn hơn, bản mệnh cũng có thể sử dụng các loại đá phong thủy màu trắng hoặc tiền đồng phong thủy, chuông gió kim loại.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Lục Bạch bay về hướng Chính Bắc giúp bản mệnh có tinh thần hăng hái, đầu óc thông minh, không ngại đối diện với thử thách cuộc sống đặt ra.

Người làm kinh doanh, buôn bán có cơ hội phát tài nhỏ trong ngày hôm nay. Điều này khích lệ bạn không ngừng cố gắng.

Tuy nhiên, nếu là, các công việc bàn giấy, bạn có thể gặp phải một vài rắc rối nhỏ cần phải giải quyết ngay lập tức.

Xem thêm 4 con giáp bước vào thời kỳ đỉnh cao tài lộc năm Canh Tý 2020

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy thứ 5 ngày 28/11/2019 của người mệnh Thất Xích cần phải chú ý đến chế độ ăn uống của bản thân, nếu không dễ mắc bệnh đường ruột, khiến cơ thể mất sức, mệt mỏi.

Thất Xích gặp Thất Xích cho thấy bản mệnh được quý nhân phù trợ nên dễ thăng tiến trong sự nghiệp, trở thành người được nể trọng trong tập thể.

Tuy nhiên, nếu là người làm ăn, kinh doanh, dù công việc có thuận lợi hay trắc trở thế nào đi chăng nữa, bạn cũng không được nghĩ đến việc kiếm tiền bất nghĩa.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Bát Bạch bay về phương Chính Đông khuyên các bậc làm cha, làm mẹ cần phải quan tâm đến con trẻ nhiều hơn, đặc biệt là tình trạng sức khỏe tâm lý.

Dù thành tích học tập của trẻ nhỏ sút kém, bạn cũng không nên nóng giận nói không suy nghĩ, gây tổn thương cho con cái mình.

Bát Bạch gặp Bát Bạch cho thấy sự nghiệp của bạn có những bước tiến đáng ngưỡng mộ. Bản mệnh là người vừa có tiền vừa có quyền.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Cửu Tử bay về phương Đông Nam cho thấy những người phát triển con đường công danh. Bạn được cấp trên đánh giá cao và có thể được cất nhắc.

Những người cần thi cử cũng gặp nhiều điều may mắn. Tuy nhiên bạn không nên lơ là để vướng những lỗi sai đáng tiếc.

Cửu Tử gặp Cửu Tử khuyên bản mệnh nên chú ý nhiều hơn đến những cấm kị phong thủy ảnh hưởng đến sức khỏe, nếu có góc nào không tốt thì cần hóa giải, không nên để điều này gây ảnh hưởng tới các thành viên.

Xem thêm Ai là con giáp chuyển vận phát tài, tiền nhiều như nước trong tuần mới (từ ngày 25/11-1/12)?

Top 3 con giáp vượng vận quý nhân, may mắn cực điểm trong tuần mới (từ ngày 25/11-1/12)

Top con giáp đen đủi, bị tiểu nhân truy lùng trong tuần mới (từ ngày 25/11-1/12)

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...