Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 27/9/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 27/9/2018

Xem phong thủy thứ 5 ngày 27/9/2018 cho thấy người mệnh Nhất Bạch dễ có được danh tiếng tốt, có người còn được thăng chức trong ngày hôm nay.

Xem thêm Khám phá điểm mạnh của 12 con giáp

Top con giáp dễ gặp họa vì tiểu nhân hãm hại trong tháng 10/2018 dương lịch

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 27/9/2018 của người mệnh Nhất Bạch dễ có được danh tiếng tốt, có người còn được thăng chức trong ngày hôm nay.

Nhất Bạch gặp Tam Bích là sinh xuất nhắc nhở bản mệnh làm gì cũng nghĩ tới con cháu vì bạn sẽ trở thành tấm gương cho chúng noi theo. Con trẻ thường làm theo những gì bạn làm chứ không tuân theo những gì bạn nói đâu.

Có nhiều người vì con khó nuôi, khó dạy bảo nên thường bán con lên chùa, vậy có nên bán khoán con vào chùa hay không?

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 27/9/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 5 ngày 27/9/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy ngày 27/9/2018 của người mệnh Nhị Hắc, Nhị Hắc bay về phương Tây Nam cho thấy cơ thể của bản mệnh có nhiều biểu hiện không tốt, sức khỏe không được như ý, nên chú ý việc tập luyện điều độ và thường xuyên hơn.

Nhiều gia đình hưng thịnh khi có nữ giới nắm quyền trong nhà, thế nhưng đàn ông trở nên yếu thế hơn và ít cố gắng hơn. Nếu là đàn ông hãy cùng san sẻ công việc với vợ, thậm chí đó là việc nhà, làm được việc nhỏ bạn mới làm được việc lớn.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 5 ngày 27/9/2018 của người mệnh Tam Bích cho thấy Tam Bích gặp Ngũ Hoàng là khắc xuất, nhờ đó mà nhiều mệnh chủ giàu có, quyền quý, nhiều tài lộc…

Thế nhưng có đối tượng ghen tị với những gì bạn đang có, ngày hôm nay rất dễ vướng phải thị phi, có người bị tai tiếng, có tranh chấp hoặc trộm cắp,… khi đi ra ngoài đường nhớ nhìn trước, ngó sau cẩn thận.

Miệng lưỡi thế gian sâu cay, oan nghiệt. Cố gắng làm vừa lòng tất cả mọi người chính là cách khiến cho bản thân gặp thất bại nhanh nhất. Do đó, đừng quên học cách đối diện với thị phi theo lời cổ nhân.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 27/9/2018 của người mệnh Tứ Lục, Tứ Lục bay về phương Đông Nam cho thấy bản mệnh có nhiều tiến bộ trong lĩnh vực mà bản thân đang theo đuổi, những ai đang đầu tư hứa hẹn sẽ nhận về khoản lợi lớn.

Thời điểm này, bạn phải lo lắng hơn cho người trong gia đình mình, người trong nhà thường tranh chấp nhau hoặc có người mắc bệnh gan, mật hoặc thương tật ở tay.

Có những lúc không hiểu vì đâu mà đen đủi tìm tới dù bạn đã cố gắng rất nhiều, đừng quên áp dụng những chiêu hóa giải khi gặp vận xui đơn giản mà hiệu quả.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy thứ 5 ngày 27/9/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng, Ngũ Hoàng gặp Thất Xích sinh xuất cho thấy nhiều mệnh chủ đang ăn nên, làm ra, gia nghiệp hưng vượng. Nhiều người kinh doanh dường như làm đâu thắng đó nhờ khả năng quan sát và sự nhạy bén của bạn trong các cơ hội làm ăn.

Ngũ Hoàng bay về vị trí Trung cung cho thấy lúc này xui xẻo tạm rời xa bạn nhưng cũng đừng vì thế mà chủ quan, vẫn luôn phải trong tư thế đề phòng những bất trắc có thể xảy ra.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy ngày 27/9/2018 của người mệnh Lục Bạch, Lục Bạch bay về phương Tây Bắc chủ về việc đi lại, có thể thay đổi công việc hoặc có việc phải đi xa. Việc thay đổi là tốt hay xấu còn tùy thuộc vào cách bạn nhìn nhận vấn đề, vì thế, luôn suy nghĩ lạc quan thì bạn sẽ chẳng cảm thấy việc này có gì khó khăn cả.

Thứ 5 này có thể do thời tiết thay đổi nên có người trong nhà cảm thấy đau đầu, đau xương, nếu không thể giúp gì cũng nên đỡ đàn việc nhà cho họ đỡ cảm thấy tủi thân.

Xem thêm Người sinh vào 3 khung giờ vàng này chứng tỏ có mệnh phú quý

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối phong thủy thứ 4 ngày 26/9/2018, người mệnh Thất Xích phải bình tĩnh hơn khi đón nhận những tin không vui trong ngày hôm nay, có người mất tiền, có gia đình lại thương vong. Cuộc sống này mọi thứ đều vô thường, tất cả đang thử thách bạn mà thôi.

Ngày hôm nay Thất Xích gặp Cửu Tử là khắc nhập cho thấy bên cạnh những chuyện không vui thì cũng có những tin tốt lành ví dụ như có người ăn nên làm ra, gia đạo hưng vượng.

Để có thêm may mắn, bạn có thể mua thêm những vật phẩm phong thủy hợp với mệnh của mình để hút tài lộc.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 27/9/2018 của người mệnh Bát Bạch, Bát Bạch bay về phương Đông Bắc cho thấy lúc này nếu ai biết cách đón nhận cơ hội tốt đang tới thì rất dễ phát tài, làm giàu nhanh chóng, không phải lo lắng nhiều mà vẫn có tiền bạc đổ về.

Bát Bạch gặp Nhất Bạch Bát Bạch gặp Nhất Bạch là khắc xuất. Nếu vượng thì đại lợi về văn chương học hành, văn chức thăng tiến, đặc biệt thuận lợi về kinh doanh địa sản. Nếu suy thì dễ mắc bệnh thiếu máu, bệnh về tai; anh em trong nhà bất hòa, bạn bè phản bội, hoặc phụ nữ không sinh đẻ, trẻ con chết đuối.

Để đường công danh sự nghiệp càng ngày càng thêm vượng sắc, người mệnh này có thể đặt bể cá phong thủy trong nhà.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy thứ 5 ngày 27/9/2018, Cửu Tử bay về phương Nam cho thấy người  mệnh Cửu Tử không hề có lo lắng, muộn phiền nào liên quan tới tiền bạc hay công việc cả, mọi thứ đang dần ổn định.

Người mệnh Cửu Tử có vấn đề khiến bạn cảm thấy buồn phiền, có người là vì con cái học hành sa sút, có người bị hỏa hoạn, dạ dày nóng nên đại tiện ra máu, dễ có bệnh đường ruột hoặc bệnh mắt.

Ngày hôm nay, nếu bản mệnh muốn đi đâu nên ưu tiên chọn hướng Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Tây, không nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Đông Nam.

Xem thêm ĐỨA CON ĐÒI NỢ !!!

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...