Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 27/12/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 27/12/2018

Xem phong thủy thứ 5 ngày 27/12/2018 cho thấy người Tam Bích vận khí không ổn định và đó là lý do bạn đánh giá vấn đề không được chính xác cho lắm. Lúc này bạn nên tìm cách để tĩnh tâm hơn là cố làm việc gì đó.

Xem thêm Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 25/12/2018 đến ngày 31/12/2018

Tử vi phương đông của 12 con giáp trong tháng 01/2019 dương

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 27/12/2018 cho thấy phụ nữ trong nhà người mệnh Nhất Bạch chiếm ưu thế hơn, họ vui thì gia đạo mới an yên nên không có gì phải suy nghĩ nhiều cả.

Nhất Bạch gặp Nhất Bạch nhắc nhở những ai đang mắc bệnh về máu nhớ cẩn thận, lúc này bệnh có thể tái phát khiến bạn thường xuyên trong tình trạng mệt mỏi.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 27/12/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 5 ngày 27/12/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 27/12/2018 của người mệnh Nhị Hắc không có lợi khi đứng ra tranh cãi, bảo vệ một điều gì đó, bạn dường như luôn ở thế yếu hơn vì mọi lý luận của bạn không đủ chắc chắn.

Bản mệnh nhận một số tin không vui liên quan tới người trong gia đình, có thể là có kẻ ham mê tửu sắc làm chuyện càn quấy, khí lực suy yếu, mẹ già nhiều bệnh tật, người trong nhà gặp tiểu nhân ngầm hại.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 5 ngày 27/12/2018 của người Tam Bích vận khí không ổn định và đó là lý do bạn đánh giá vấn đề không được chính xác cho lắm. Lúc này bạn nên tìm cách để tĩnh tâm hơn là cố làm việc gì đó.

Tam Bích gặp Tam Bích là tỵ hòa cho thấy đây là thời điểm tốt để bạn đứng ra làm ăn, kinh doanh. Nếu ai đầu tư đã lâu thì lúc này cũng thu lợi về, chuẩn bị cho một cái Tết ấm no.

Xem thêm Lỗi phong thủy khiến gia chủ luôn cô đơn

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 27/12/2018 của người mệnh Tứ Lục cho thấy bản mệnh có người đang mắc bệnh ngoài da thì nhớ cẩn thận vì lúc này bệnh có thể bùng phát khiến bạn cảm thấy khó chịu, không thoải mái chút nào.

Tứ Lục gặp Tứ Lục điềm báo có những khó khăn khó lường đang chờ bạn phía trước. Thay vì chống đối hay suy nghĩ tiêu cực bạn hãy tìm cách để chuyển hướng mọi việc bằng cách nghĩ tích cực về vấn đề.

Có những cách đơn giản để thay đổi tình hình hiện tại, ví dụ như bạn có thể xua tà khí, năng lượng tiêu cực chỉ bằng một cốc nước muối.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 27/12/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy ai đi làm xa gặp trở ngại khi Ngũ Hoàng bay về phương Tây Bắc. Có những việc đi ngoài kế hoạch vì thế bạn nên cố gắng tìm cách thích nghi với hoàn cảnh sẽ tốt hơn.

Nhiều người mệnh Ngũ Hoàng được người giúp sức nên làm gì cũng thuận lợi. Nếu biết thu vén cho gia đình, duy trì lối sống tiết kiệm thời điểm này rất hưng thịnh.

Ngày hôm nay bản mệnh đi đâu nên ưu tiên chọn hướng Hỷ thần: Hướng Đông Nam hoặc hướng Tài thần: Hướng Tây Bắc.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy thứ 5 ngày 27/12/2018 của người mệnh Lục Bạch nhớ quan sát kỹ khi ra đường đấy nhé. Một chút bất cẩn có thể khiến bạn bị tai nạn về xe cộ, bị trầy xước.

Lục Bạch gặp Lục Bạch có lợi cho những ai muốn thể hiện năng lực của mình. Nhờ thể hiện được bản thân mà nhiều người được thăng quan, tiến chức trong thời gian ngắn.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối phong thủy thứ 4 ngày 26/12/2018, người mệnh Thất Xích gặp đúng vận nên làm ăn thuận lợi, lên như diều gặp gió. Thế nhưng, với những ai làm ăn theo kiểu ma lanh, chộp giật thì cứ cẩn thận, họa đến rất nhanh thôi.

Nhắc nhở bản mệnh đó là làm gì cũng nhớ tới dài hạn, việc cố gắng có được cái gì rồi nó qua đi một cách nhanh chóng thì bạn sẽ cảm thấy đuối sức và thất vọng hơn về bản thân mà thôi.

Xem thêm 5 lỗi phong thủy nhà ở khiến cuộc sống gia chủ khốn đốn

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy ngày 27/12/2018 của người mệnh Bát Bạch có tâm trạng rất thoải mái, bạn cảm thấy đầu óc sáng suốt, dễ đưa ra quyết định đúng đắn. Tuy nhiên, đừng vì thế mà bất cẩn vì trong lúc vui cũng dễ bị ai đó nịnh bợ, làm càn.

Sức khỏe không được tốt vì bạn chưa chăm sóc bản thân đúng cách. Có người tỏ ra quan tâm hơi quá cũng không phù hợp. Vì thế, bạn thường mắc bệnh nhức xương đau vai mà không rõ lý do.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 27/12/2018 của người mệnh Cửu Tử tình duyện thuận lợi. Có thể vì cuộc sống thuận lợi, thanh nhàn hơn trước nên bạn sinh ra lắm tật xấu, thế nhưng vận may sẽ sớm quay đầu nếu bạn không biết tận dụng nó.

Một số gia đình nhận được song hỷ lâm môn trong ngày hôm nay, nên tranh thủ làm những việc quan trọng như xây nhà, mua nhà, cưới xin, mua xe,…

Xem thêm Đừng để thất thoát tiền bạc chỉ vì lười dọn dẹp nhà tắm

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...