Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 26/7/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 26/7/2018

Xem phong thủy thứ 5 ngày 26/7/2018, Tam Bích bay về phương Đông nhắc nhở người mệnh Tam Bích cẩn thận kẻo vướng vào rắc rối, thị phi. Nên nhớ nếu cuộc đời cho bạn quả chanh thì hãy vắt nó thành một cốc nước chanh. Cách bạn hành xử với những gì đang diễn ra còn quan trọng hơn là hoàn cảnh mà bạn vướng phải.

Xem thêm Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 24/07/2018 đến ngày 30/07/2018

Hướng dẫn chi tiết cách đặt bát hương theo phong thủy để hưởng phúc tổ tiên

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 26/7/2018 của người mệnh Nhất Bạch cho thấy Nhất Bạch bay về phương Tây Bắc cho thấy bản mệnh rất tinh khôn nhìn nhận ra đâu là cơ hội kinh doanh, nhờ đó mà nhiều người phát tài nhỏ trong ngày hôm nay.

Điều bản mệnh lưu tâm nhất hôm nay đó là vấn đề sức khỏe, nhất là mệnh chủ là nữ dễ mắc các chứng bệnh về đường sinh dục; nặng thì thận suy kiệt. Nếu đã làm việc quá sức thì nên nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng, đợi hồi sức đã mới tiếp tục nhiệm vụ của mình đang dở dang.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 26/7/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 5 ngày 26/7/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 26/7/2018 của người mệnh Nhị Hắc có rất nhiều biểu hiện cho thấy cơ thể nhiều bệnh tật. Có thể bạn cho rằng hôm qua bạn khỏe mạnh hôm nay đã đổ bệnh nhưng sự thực là có những dấu hiệu từ lâu chỉ là nó diễn ra bên trong cơ thể mà bạn không hề bay biết.

Đừng chủ quan với những thói quen thiếu khoa học mà bạn duy trì trong thời gian dài vừa qua, đã đến lúc bạn tìm hiểu thật kỹ để thay đổi từ cách ăn uống, vận động, nghỉ ngơi vì đó mới là nguyên nhân gốc rễ khiến bạn mắc bệnh đấy.

Nhị Hắc gặp Lục Bạch tức là lúc này trong nhà bản mệnh có con cái thuận hòa, gia nghiệp hưng thịnh, trong nhà ai ai cũng chăm chỉ làm ăn, sóng gió đã qua và nay đã có cuộc sống yên bình hơn.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy thứ 5 ngày 26/7/2018, Tam Bích bay về phương Đông nhắc nhở người mệnh Tam Bích cẩn thận kẻo vướng vào rắc rối, thị phi. Nên nhớ nếu cuộc đời cho bạn quả chanh thì hãy vắt nó thành một cốc nước chanh. Cách bạn hành xử với những gì đang diễn ra còn quan trọng hơn là hoàn cảnh mà bạn vướng phải.

Thời điểm này có nhiều biểu hiện cho thấy nguồn tiền của của bản mệnh đang tăng tiến, có những người không chỉ có tiền mà còn có cả danh tiếng. Cơ hội này do bạn cố công tìm được, nhất định phải trân quý.

Nếu bản mệnh đang muốn cầu con thì hãy thử mua một số vật phẩm phong thủy như: Kỳ lân tống tử, Liên sinh quý tử, Thạch lựu, Phú quý đồng tử… để trong nhà xem sao.

Xem thêm Những giai thoại ly kỳ về bậc thầy phong thủy Tả Ao

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy thứ 5 ngày 26/7/2018 của người mệnh Tứ Lục khá hài lòng khi người nhà thông minh, chăm chỉ làm ăn, hỗ trợ nhau trong cuộc sống cũng như công việc, hơn nữa, đầu tư làm ăn trong khoảng thời gian này rất có lợi.

Bản mệnh nên để ý hơn tới phương diện sức khỏe của người nhà vì có người đang mắc bệnh viêm mũi, bệnh phong. Hơn nữa, đi lại cẩn thận kẻo bị rắn hay chó cắn.

Hôm nay sức khỏe của người mệnh Tứ Lục ảnh hưởng phần nhiều là do bạn không đủ tĩnh tâm, lo lắng, sợ sệt quá nhiều.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 26/7/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy Ngũ Hoàng vị trí Trung Cung bạn được thể hiện đúng con người mình, nhờ nét cá tính đó mà bạn nổi bật hơn trong cuộc sống khi có nhiều người không dám thể hiện mình. Thế nhưng cũng đừng vì thế mà chủ quan, nên duy trì thái độ học hỏi để bạn phát huy tốt hơn nữa tài năng vốn có.

Ngũ Hoàng gặp Cửu Tử cho thấy con cái học hành không được như ý, người nhà mắc chứng đau mắt, đau đầu hay trong lòng buồn phiền. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc cho họ.

Xem thêm 8 kiểu nhà có phong thủy xấu cần tránh nếu không muốn rước họa

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 4 ngày 25/7/2018, Lục Bạch bay về phương Tây Bắc chủ về việc đi lại, lúc này có những thay đổi lớn đó là nhảy việc hoặc phải đi xa nhà. Nhớ chuẩn bị mọi thứ cẩn thận trước khi đi, đừng để sự đãng trí khiến bạn vất vả vì quên hết thứ này đến thứ khác.

Ngày thứ 5 này người mệnh Lục Bạch đừng lo lắng quá, có thể thay đổi này là thay đổi tích cực, là cơ hội to lớn hơn để bạn được làm những điều mà bấy lâu bạn khát khao, phá vỡ mọi giới hạn mà bạn từng tạo ra trước đây.

Nếu hôm nay buộc phải đi xa bản mệnh nên chọn hướng Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Nam và chớ nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Đông để xuất hành.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 26/7/2018 của người mệnh Thất Xích chuẩn bị đón những tin vui về tiền bạc, công danh, có thể nói bạn đang có cơ hội phát tài, mọi việc đều tốt đẹp, hưng thịnh.

Có dấu hiệu cho thấy những người phụ nữ trong nhà bất hòa, đó là việc khó tránh khỏi, bạn cũng không nên tỏ quan điểm là sẽ đứng về phía ai đó vì việc này càng khiến mâu thuẫn dâng cao hơn nữa. Ngoài ra người nhà dễ bị ngộ độc thức ăn, có bệnh về răng miệng, nhớ để ý hơn chế độ ăn uống hàng ngày.

Xem thêm Mệnh Kim nuôi cá gì để phúc lộc luôn đầy nhà?

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy ngày 26/7/2018 của người mệnh Bát Bạch cho thấy Bát Bạch bay về phương Đông Bắc cho thấy bản mệnh có nhiều cơ hội phát tài nhanh, nhất là những ai đang có ý định mua thêm bất động sản có thể lãi ngay từ lúc mua.

Trong nhà có người bị thương nhẹ ở tay chân hoặc có bệnh gan, dạ dày. Cho dù không phải là việc của mình nhưng bạn cũng phải lo lắng, chạy đi chạy lại để hỗ trợ họ nên khá mất thời gian, ảnh hưởng tới công việc.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy ngày 26/7/2018 của người mệnh Cửu Tử tốt. Với năng lực cộng thêm nỗ lực của mình tài vận và sự nghiệp của người mệnh Cửu Tử đều thuận lợi. Tuy nhiên, vẫn phải tiếp tục duy trì thái độ tích cực trong công việc vì mọi hành động của bạn đều đang được cấp trên quan sát đấy nhé.

Cửu Tử gặp Tứ Lục điềm báo cho thấy có những người đang có những quan hệ ngoài luồng, có con ngoài giá thú, đó là nguyên nhân khiến sự nghiệp tiêu tan, gia đình lục đục. Nếu ai đó đang mới có mong muốn “ham vui” một chút thì nên thức tỉnh bản thân từ sớm nếu không hiểm họa khôn lường.

Xem thêm Chọn màu sắc hợp mệnh theo năm sinh, tiền bạc dồn dập kéo tới

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...