Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 23/5/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 23/5/2019

Xem phong thủy thứ 5 ngày 23/5/2019 cho thấy người mệnh Nhất Bạch may mắn hơn, nhiều người có được danh tiếng và cơ hội phát tài nhỏ.

Xem thêm Con giáp nào sự nghiệp khó khăn, đại sự khó thành trong tháng 5/2019?

Top 3 con giáp TÀI LỘC ĐẠI PHÁT, hợp vía Thần Tài cuối tháng 5/2019

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

Đừng bỏ lỡ: Tử vi tháng 4/2019 âm lịch của 12 con giáp

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy hôm nay ngày 23/5/2019 của người mệnh Nhất Bạch may mắn hơn, nhiều người có được danh tiếng và cơ hội phát tài nhỏ.

Nhất Bạch gặp Cửu Tử cho thấy mọi việc hôm nay khá thuận lợi trừ một việc khiến bạn phải bận lòng đó là có bất hòa liên quan đến mối quan hệ.

Hôm nay nếu đi đâu bản mệnh nên ưu tiên hướng: Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Tây Bắc hoặc hướng Tài thần (hướng thần tài): Hướng Tây Nam. Không nên chọn hướng Hắc thần (hướng ông thần ác): Hướng Đông Nam.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 23/5/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 5 ngày 23/5/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy thứ 5 ngày 23/5/2019, Nhị Hắc bay về phương Tây cho thấy những ai đau dạ dày thì bệnh lúc này dễ tái phát. Để đảm bảo sức khỏe, bạn không nên thức khuya hay làm việc quá sức như hiện tại.

Cuộc sống gia đình của người mệnh Nhị Hắc lúc này khá hưng vượng, việc làm ăn thuân lợi, có nhiều khoản đầu tư có lợi, kinh doanh dễ có doanh thu vượt trội.

Xem thêm Tử vi thứ 5 ngày 23/05/2019 của 12 Cung hoàng đạo

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 23/5/2019 của người mệnh Tam Bích, Tam Bích gặp Nhị Hắc cho thấy ngày mới của bản mệnh không được như ý, lúc này gia đình gặp nhiều vất vả. Để công việc thuận buồm xuôi gió, bạn cần phải tập trung và chăm chỉ hơn.

Ngày hôm nay không hề có lợi cho trẻ con trong nhà người mệnh Tam Bích, lúc này bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn cho con cái của mình.

Xem thêm Top 4 con giáp làm ăn xa chắc chắn gây dựng được sự nghiệp đáng nể

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy thứ 5 ngày 23/5/2019 của người mệnh Tứ Lục, Tứ Lục bay về phương Nam cho thấy có nhiều điều kiện đang hỗ trợ cho bản mệnh, ai đang theo đuổi việc học hành, thi cử thì lúc này dễ có tin mừng.

Tứ Lục gặp Tam Bích cho thấy dễ gặp rắc rối trong quan hệ vợ chồng, lúc này, hai người có thể xảy ra cãi vả xích mích, người trong nhà lúc này cũng không hòa hợp trong một số vấn đề của cuộc sống.

Để tăng cường vận may, hôm nay bản mệnh có thể chọn trang phục có gam màu xanh. Bạn sẽ có thêm tự tin khi đi gặp đối tác để thương thảo công việc.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy ngày 23/5/2019, Ngũ Hoàng gặp Tứ Lục cho thấy điều kiện đang thuận lợi nhưng không phải ai cũng biết chớp thời cơ. Những ai lười nhác, làm biếng thì tốt hơn hết nên dành nhiều thời gian hơn cho sự nghiệp của mình, đừng để sau này hối hận cũng đã muộn.

Sức khỏe của người mệnh Ngũ Hoàng hôm nay không được tốt. Với những ai bị bệnh phụ khoa nên đi khám chữa sớm, tránh ảnh hưởng đến việc sinh con, đẻ cái.

Xem thêm Tài lộc của 12 con giáp trong ngày 23/05/2019

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 23/5/2019 của người mệnh Lục Bạch, Lục Bạch bay về phương Tây Nam cho thấy hôm nay tinh thần của bạn đi xuống, dễ bị đau đầu, nếu làm việc gì quan trọng thì dễ để xảy ra sai sót, lúc này bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi sẽ tốt hơn.

Tài vận lúc này của người mệnh Lục Bạch đang tốt vì có được sự hỗ trợ của ai đó. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có kẻ ghen ghét nói xấu, hãy cẩn thận.

Xem thêm Muốn thăng chức tăng lương, 12 con giáp cần phải thay đổi ngay những điểm yếu này

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 22/5/2019, Thất Xích gặp Lục Bạch nhắc nhở bản mệnh hôm nay đi lại nhớ cẩn thận, tốt hơn hết là đi chậm, tránh trường hợp phóng nhanh, vượt ẩu gây tai nạn.

Việc làm ăn của bản mệnh lúc này không tốt, sự bốc đồng, nóng vội của bạn dễ làm hỏng việc. Với những quyết định quan trọng nên để sang ngày khác.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Khi cho trẻ chơi ngoài trời thì người mệnh Bát Bạch nên ở bên quan sát, trẻ con di chuyển rất nhanh, chớp mắt đã thoát ra khỏi tầm nhìn của bạn rồi. Tốt hơn hết không nên đi ra ngoài trong ngày này.

Về công việc hay tiền bạc thì người mệnh Bát Bạch đang gặp thuận lợi. Tuy nhiên, để may mắn tiếp tục được kéo dài thì lời khuyên là bạn nên học cách giúp đỡ người khác bằng cách lắng nghe và thấu hiểu người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 23/5/2019 của người mệnh Cửu Tử, Cửu Tử gặp Bát Bạch nhắc nhở bản mệnh học cách chăm sóc sức khỏe đúng cách, nếu không rất dễ bị tật mắt hoặc mắc bệnh đau bao tử.

Cửu Tử bay về Trung cung cho thấy công việc đang đi đúng hướng, vì thế, có một số rắc rối không đáng có thì cố gắng dẹp bỏ, đừng vội vàng bỏ cuộc.

Xem thêm Thời điểm hoàng kim giúp 12 con giáp thăng tiến ầm ầm, sự nghiệp thuận lợi

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...