Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 21/3/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 21/3/2019

Xem phong thủy thứ 5 ngày 21/3/2019 cho thấy nhiều điều kiện thuận lợi đang ủng hộ người mệnh Lục Bạch. Có thể lúc này hao tâm tổn khí một chút nhưng quan trọng là được xong việc, đạt được chỉ tiêu đã đề ra.

Xem thêm Tuyệt đối tránh 5 kiểu nhà mang họa cho gia chủ, chuyên gia phong thủy cũng bó tay

Cách kích hoạt vận may về tình cảm, hôn nhân của 12 con giáp

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

Đừng bỏ lỡ: Xem phong thủy tháng 3/2019 cho 12 con giáp

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 21/3/2019, mọi việc đều nằm trong khả năng kiểm soát của người mệnh Nhất Bạch. Bạn thông minh và tài trí, và việc này thể hiện rõ qua kết quả công việc.

Gia đình một số người mệnh này lúc này xảy ra lục đục, có người chồng bị vợ nhục mạ, để kiểm soát tình hình không phải việc dễ, đòi hỏi bản mệnh phải đủ bình tĩnh để “Nhẫn” đúng lúc.

Đừng chủ quan vì những việc nhỏ tích lũy nhiều sẽ thành việc lớn. Hãy áp dụng ngay nguyên tắc phong thủy phòng ngủ giúp tình cảm vợ chồng đang rạn nứt lại bền chặt keo sơn.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 21/3/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 5 ngày 21/3/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy thứ 5 ngày 21/3/2019 của người mệnh Nhị Hắc cho thấy Nhị Hắc gặp Tam Bích nhắc nhở bản mệnh nên sống ngay thẳng, là tấm gương lớn cho con cái. Nếu gia tài tích lũy do làm việc bất chính thì con cái dễ hư hỏng.

Nhị Hắc bay về phương Tây cho thấy sức khỏe của bản mệnh không được như ý, có người bị huyết áp cao hoặc tụt huyết áp. Những lúc này cần dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn là gắng sức.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy thứ 5 ngày 21/3/2019 cho thấy nếu gia đình bản mệnh có con út trong nhà thì nhớ để ý tới bé hơn trong ngày hôm nay. Người mệnh Tam Bích nên học cách cân bằng thời gian, đừng chỉ mải tập trung mỗi công việc hay tiền bạc.

Những nỗ lực của bạn nay đã bắt đầu có dấu hiệu tốt khi sự nghiệp và tài vận phát triển hanh thông. Nếu bạn chủ động hơn thì càng có cơ hội tiến xa hơn về đường công danh.

Xem thêm Mệnh Bạch Lạp Kim là gì? Người mệnh này có vận số hung cát ra sao?

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Đây không phải là thời điểm thuận lợi của bản mệnh về sức khỏe, nhất là nữ mệnh Tứ Lục thời điểm này thường hay đau ốm, có ý hướng xuất gia, khó sinh và khó nuôi con cái.

Tứ Lục bay về phương Nam cho thấy công việc đã thuận lợi hơn so với trước, nếu ai đang học hành thì kết quả cũng đã khá hơn trước rất nhiều.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 21/3/2019, nữ mệnh Ngũ Hoàng hôm nay chớ nên làm việc quá sức. Nên quan tâm hơn về sức khỏe của mình, đừng vì mải mê theo đuổi con đường công danh mà bỏ bê bản thân.

Bản mệnh vất vả nhưng không được hưởng nhiều thành quả của mình, nhất là khi Ngũ Hoàng gặp Lục Bạch sinh xuất. Nhưng đối với bạn nếu những gì bạn tạo ra cho tương lai của con cái thì đó là điều tuyệt vời, bản thân thiệt thòi cũng không sao.

Xem thêm Tử vi thứ 5 ngày 21/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy ngày 21/3/2019 cho thấy nhiều điều kiện thuận lợi đang ủng hộ người mệnh Lục Bạch. Có thể lúc này hao tâm tổn khí một chút nhưng quan trọng là được xong việc, đạt được chỉ tiêu đã đề ra.

Lục Bạch gặp Thất Xích là tỵ hòa nhắc nhở bản mệnh nhớ cẩn trọng về phương diện tiền bạc. Nhất là khi mang túi xách bên mình rất dễ bị trộm cướp.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy thứ 5 ngày 21/3/2019 cho tấy việc kinh doanh bị ngáng trở nên người mệnh Thất Xích hôm nay có một ngày khá khó khăn. Nếu không đủ năng lực kiểm soát tình hình thì tiền bạc lần lượt “đội nón ra đi”.

Thất Xích gặp Bát Bạch là sinh nhập nhờ đó mà nếu có khó khăn, sóng gió bên ngoài nhưng bạn có hậu phương vững chắc, gia đình hòa thuận, con cháu khỏe mạnh và phát triển thuận lợi.

Xem thêm Thế nào là ngũ hành tương sinh tương khắc?

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 21/3/2019 của người mệnh Bát Bạch, Bát Bạch bay về phương Đông Nam cho thấy thời tiết đang ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe các thành viên trong gia đình bạn, nhất là trẻ nhỏ cần được chăm sóc chế độ đặc biệt hơn.

Tin vui về tiền bạc đến dồn dập với người mệnh Bát Bạch nhưng xem ra bản mệnh mải đuổi theo tiền bạc mà quên các giá trị khác trong cuộc sống của bạn rồi đấy.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 21/3/2019 cho thấy ngay cả việc tập thể thao người mệnh Cửu Tử cũng không nên quá sức. Dù sao thì việc hiểu cơ thể mình còn quan trọng hơn tất thảy, đừng ai khuyên gì cũng bắt chước và làm theo gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Cửu Tử gặp Nhất Bạch là khắc nhập cho thấy có nhiều việc vui mừng, âm dương hài hòa, Thủy Hỏa có đủ, vợ sinh nhiều con trai, giàu sang đến đột ngột.

Ngày hôm nay nếu đi đâu bản mệnh nên ưu tiên chọn hướng Hỷ thần: Hướng Nam hoặc hướng Tài thần: Hướng Đông.

Xem thêm 36 thứ tội khi uống rượu say nhất định phải biết, nếu không sẽ bị quả báo

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...