Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 21/2/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 21/2/2019

Xem phong thủy thứ 5 ngày 21/2/2019 cho thấy người mệnh Cửu Tử phải chịu trách nhiệm kha khá vấn đề vì nhiều chuyện khó xử đang xảy ra trong cuộc sống. Bản thân là người cầu tiến nhưng đang có những chuyện khiến bạn phải kìm mình lại.

Xem thêm Chuyên gia tử vi dự đoán tài lộc, vận mệnh 12 con giáp năm 2019

Sinh con năm 2019 tháng nào tốt, hưởng trọn phúc khí đất trời?

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 21/2/2019 của người mệnh Nhất Bạch, Nhất Bạch bay về phương Tây cho thấy nhà cửa lúc này rộn ràng, vui vẻ, con cái hiếu thuận, tiếng cười nói khiến không khí trong nhà rất thoải mái.

Hôm nay công việc của bản mệnh thuân lợi, gặp nhiều điều lành, tuy không mang lại nhiều tiền bạc nhưng tốt cho danh tiếng.

Để có thể phát triển mạnh hơn nữa về mặt sự nghiệp, bản mệnh chớ quên mua thêm những vật phẩm phong thủy cầu công danh để trang trí trong nhà cũng như nơi làm việc của mình.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 21/2/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 5 ngày 21/2/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 21/2/2019, cơ hội kiếm tiền, gia tăng tài sản đang đến với người mệnh Nhị Hắc. Cố gắng chớp ngay cơ hội tốt này, chớ nên bỏ lỡ.

Nhị Hắc gặp Ngũ Hoàng là tỵ hòa điềm báo trong nhà có người bị bệnh, thậm chí là bệnh nặng nên bản mệnh có lúc sao nhãnh vì lo lắng. Hãy cố gắng sắp xếp lại công việc, dành thời gian thêm cho người thân.

Xem thêm Giải mã ý nghĩa ẩn sau số điện thoại của bạn, tha hồ ‘đọc vanh vách’ vận mệnh cả đời

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Tiếp nối Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 20/2/2019, hôm nay người mệnh Tam Bích được nhờ từ người thân. Có người rất lanh lợi không chỉ góp công mà còn góp sức và chỉ cho bạn kha khá nhiều điều hay ho.

Công việc có chút trở ngại, có thể là việc tưởng như là rất quen thuộc nhưng vì bạn làm vội vàng nên dễ để xảy ra sai sót. Đừng cố gắng bào chữa lỗi của mình mà nên lắng nghe để sửa đổi.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy thứ 5 ngày 21/2/2019 cho thấy mọi mặt cuộc sống của người mệnh Tứ Lục lúc này khá êm xuôi. Nếu trước đây nỗ lực đủ lớn thì lúc này còn được thăng quan, tiến chức nữa đấy.

Người mệnh Tứ Lục lúc này khá táo bạo trong các quyết định nhưng vì thế mà thu thêm khá nhiều tiền bạc về. Tuy nhiên, không nên quá liều lĩnh, dễ gặp rủi ro.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Một số dấu hiệu cho thấy cơ thể không được ổn định, người mệnh Ngũ Hoàng nên đi khám chữa sớm. Tuy nhiên, nếu là bệnh nhẹ do ảnh hưởng của tình trạng căng thẳng thì bạn chỉ cần nghỉ ngơi là được.

Lâu nay nếu bản mệnh chểnh mảng không chăm lo nhà cửa, chăm sóc vợ/chồng, con cái thì đã đến lúc dành sự quan tâm cho họ rồi đấy. Một số vấn đề phát sinh sẽ khiến bạn đau đầu cho dù bạn có nhiều tiền bạc.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 21/2/2019, Lục Bạch bay về phương Đông điềm báo bản mệnh dễ bị tổn thương cơ thể, đó có thể là đau chân. Nói chung đây chỉ là việc nhỏ, bạn đừng bận tâm quá nhiều ảnh hưởng tới tình hình công việc chung.

Con cái trong nhà lúc này không được hòa thuận khiến bậc phụ huynh muộn phiền, thậm chí con cháu dòng trưởng sa sút, dễ gặp tai ương.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 21/2/2019 của người mệnh Thất Xích lúc này dễ bị thương do kim khí. Nên tránh xa vật sắc nhọn hoặc nếu không thì chỉ nên làm những việc nhẹ nhàng không liên quan tới dao kéo, dễ mang họa vào thân.

Thất Xích gặp Nhất Bạch là sinh xuất cho thấy bản mệnh có thể bị mang tiếng xấu cho dù không cố tình làm hại ai. Thực tế một việc nhỏ nhưng người đời suy diễn rất đáng sợ, bạn đừng tự trách bản thân quá đáng.

Ngày hôm nay nếu bản mệnh đi đâu xa nên ưu tiên chọn hướng Hỷ thần: Hướng Đông Bắc hoặc Tài thần: Hướng Nam, không nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Bắc.

Xem thêm 12 con giáp sinh vào ngày Dương lịch này đảm bảo an hưởng phú quý cả đời

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy thứ 5 ngày 21/2/2019 của người mệnh Bát Bạch, Bát Bạch bay về vị trí Trung cung nhắc nhở bản mệnh nên cẩn thận hơn trong việc ăn uống. Tốt hơn hết nên ăn chín, uống sôi, chớ nên ăn đồ để qua đêm ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bạn.

Bát Bạch gặp Nhị Hắc cho thấy bạn nhiều cơ hội phát triển kinh doanh về mảng bất động sản. Nên dành thời gian, công sức để tìm hiểu thông tin và không quên học hỏi những người đi trước về những gì mình chưa hiểu, chưa biết.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 21/2/2019 của người mệnh Cửu Tử phải chịu trách nhiệm kha khá vấn đề vì nhiều chuyện khó xử đang xảy ra trong cuộc sống. Bản thân là người cầu tiến nhưng đang có những chuyện khiến bạn phải kìm mình lại.

Nếu biết phát huy tốt cơ hội bản mệnh dễ có được lợi thế trong công việc, có được chức tước và thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, hãy tiến từng bước từ tốn thôi nhé.

Xem thêm Tháng Giêng có nên động thổ, làm nhà?

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...