Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 20/9/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 20/9/2018

Xem phong thủy thứ 5 ngày 20/9/2018 cho thấy người mệnh Lục Bạch việc kinh doanh thuận lợi, tiền bạc rủng rỉnh, có người còn đủ gom góp tiền bạc mua nhà mới, cải thiện cuộc sống đáng kể.

Xem thêm Trung thu 2018, con giáp này dễ vướng họa thị phi

Những con giáp này Trung Thu thu tiền đầy tay

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 20/9/2018 của người mệnh Nhất Bạch cho thấy có người đi xa, dù đi đâu cũng phải cẩn thận trong thời tiết không thuận lợi như những ngày này.

Bản mệnh nên khuyên người thân chọn hướng Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam công việc sẽ thuận lợi hơn, không nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Đông.

Ngày hôm nay, Nhất Bạch gặp Ngũ Hoàng là khắc nhập nhắc nhở nữ nhân trong nhà phải biết chăm sóc sức khỏe nếu không rất nhiều bệnh tật có thể xảy ra, nếu nặng thận suy kiệt, ngộ độc thức ăn…

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 20/9/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 5 ngày 20/9/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy thứ 5 ngày 20/9/2018, Nhị Hắc bay về hướng Đông Nam cho thấy người mệnh Nhị Hắc rất dễ vướng vào thị phi, tai tiếng khó chịu, khó giải quyết triệt để vì để đi giải thích cho từng người là điều không thể.

Không chỉ cẩn thận hơn trong việc tiết lộ thông tin, bản mệnh có thể áp dụng Phong thủy phòng khách tránh tiểu nhân, xua thị phi, hạn chế bớt những phiền phức không đáng có.

May mắn là trong lúc này gia đình trở thành điểm tựa vững vàng cho bản mệnh. Các thành viên trong gia đình sống hòa thuận và nhiệt tình giúp đỡ, hỗ trợ nhau.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy ngày 20/9/2018 của người mệnh Tam Bích, Tam Bích bay về vị trí Trung cung điềm báo cho thấy nếu không đủ khéo léo bản mệnh dễ bị mất tiền oan trong các cuộc tranh chấp thiếu phân minh.

Đừng quên lựa chọn những đồ phong thủy chiêu tài mang lại vượng khí đầy nhà nhờ vào việc nó thúc đẩy tinh thần của bạn, giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn trong thời khắc quan trọng.

Về phương diện sức khỏe, người mệnh Tam Bích cũng không được lơ là, thời điểm này bạn rất dễ mắc các chứng bệnh ở tay chân, gan mật… Nên xem lại chế độ ăn uống, nghỉ ngơi để điều chỉnh cho phù hợp hơn.

Xem thêm Nếu chăm chỉ làm ăn mà mãi chưa giàu có thể vì lý do này

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 20/9/2018 của người mệnh Tứ Lục, gia đạo không được an yên, trong nhà dễ có mâu thuẫn, có người phải đi xa khiến mọi việc bị xáo trộn.

Thứ 5, Tứ Lục gặp Bát Bạch là khắc xuất cho thấy bản mệnh còn phải lo lắng, buồn phiền khá nhiều khi có con cháu nhiều bệnh tật, học hành không giỏi; dễ mắc bệnh viêm mũi, bệnh phong hoặc bị rắn hay chó cắn.

Trong phong thủy rất coi trọng những điềm báo trước, trong nhà xuất hiện những điềm này, XUI RỦI cận kề. Đó có thể chỉ là những dấu hiệu rất nhỏ thôi nhưng cũng đủ để chúng ta biết được điềm không lành báo hiệu xui rủi sắp tới. Nếu nhà bạn xuất hiện những dấu hiệu này thì hãy cẩn thận và tìm cách xử lý, đại họa đã tới rất gần.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy ngày 20/9/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng, Sao Ngũ Hoàng gặp Cửu Tử là sinh nhập cho thấy điểm sáng trong ngày hôm nay của bản mệnh đó là niềm vui đến từ con cái. Nhận thấy trẻ thông minh, có tương lai rộng mở bạn cảm thấy an lòng hơn.

Ngũ Hoàng bay về phương Tây nhắc nhở bản mệnh chớ chủ quan hoặc tỏ ra hống hách, tự kiêu, tự đại kẻo tự rước họa vào thân. Tệ nhất là có họa quan trường, lao tù.

Người mệnh này nên tìm cách để hàn gắn mối quan hệ tình cảm của mình. Theo phong thủy, để tăng cường vận đào hoa, có thể đặt tượng đôi uyên ương trong phòng ngủ chính.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 20/9/2018 của người mệnh Lục Bạch việc kinh doanh thuận lợi, tiền bạc rủng rỉnh, có người còn đủ gom góp tiền bạc mua nhà mới, cải thiện cuộc sống đáng kể.

Điều khiến bản mệnh phiền lòng một chút đó là liên quan tới sức khỏe của thành viên trong gia đình, thậm chí có người mắc họa gặp tai nạn sông nước.

Đời người khó tránh khỏi lúc đen đủi bất ngờ. Để không phải chịu cảnh khoanh tay bó gối, phó mặc sự đời may rủi tùy duyên, mệnh chủ nên áp dụng mẹo phong thủy.

Xem thêm Trúng bùa ngải không đáng sợ, tất cả đều có cách hóa giải

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy thứ 5 ngày 20/9/2018 của người mệnh Thất Xích, Thất Xích bay về phương Nam nhắc nhở nữ nhân trong nhà không nên lớn tiếng nếu không đây là nguyên nhân khiến gia đình đổ vỡ. Nên nhớ rằng một điều nhịn chín điều lành, chớ nên giận quá mà mất khôn, sau này hối hận cũng không kịp.

Có thể nói đây là thời điểm vượng phát, nhiều người tài sản liên tục gia tăng, thăng quan tiến chức, gia đình sang quý khiến người người ngưỡng mộ.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy ngày 20/9/2018 của người mệnh Bát Bạch chọn thời điểm này để mua bất động sản sẽ rất tốt, có nhiều thông tin có ưu thế cho bạn. Có người may mắn nhận được quyền thừa kế từ gia đình.

Bát Bạch gặp Tam Bích khắc nhập cho thấy điều khiến bản mệnh bận tâm duy nhất lúc này là tình hình sức khỏe của người thân trong nhà, có người bị thương nhẹ ở tay chân hoặc có bệnh gan, dạ dày.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Tiếp nối phong thủy thứ 4 ngày 19/9/2018, hôm nay, Cửu Tử bay về phương Tây Nam điềm báo có những chuyện không vui khiến bản mệnh phải chịu áp lực khá lớn. Dù đó là chuyện gì cũng phải mạnh mẽ vượt qua đấy nhé.

May mắn là một nửa của người mệnh Cửu Tử trở thành chỗ dựa tinh thần tuyệt vời cho bạn ngay lúc này, đối phương vừa có tiền, có cả danh tiếng, có thể hỗ trợ cho bạn khi cần.

Có thể nhiều khi vì tiếc của nên bạn hay giữ nhiều đồ vật trong nhà nhưng bạn nên biết có một số Kiêng kỵ phong thủy với những đồ vật cũ trong nhà, vứt càng sớm càng nhanh “thoát nợ”.

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 17/4/2021: Tứ Lục thuận lợi

Xem phong thủy thứ 7 ngày 17/4/2021 cho thấy Lục Bạch bay về phương Đông ...