Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Thứ 5 ngày 20/2/2020: Tứ Lục tai tiếng

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 5 ngày 20/2/2020: Tứ Lục tai tiếng

Xem phong thủy thứ 5 ngày 20/2/2020 cho thấy Thất Xích bay về vị trí Trung Cung, người mệnh Thất Xích có thể gặp phải kiện tụng, thị phi, xung quanh có kẻ đang ngấm ngầm gây rắc rối cho bạn.

Nên xem Tử vi thứ 5 ngày 20/2/2020 của 12 con giáp: Mão được khen, Mùi bối rối

Tử vi hàng ngày 20/2/2020 về tài lộc của 12 con giáp: Ai nhiều tiền nhất?

Tử vi Thứ 5 ngày 20/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 20/2/2020 cho thấy Nhất Bạch bay về phương Đông Bắc, bản mệnh hợp làm ăn vào ngày hôm nay, có khả năng thu về một món hời lớn, đặc biệt nếu bạn làm trong lĩnh vực bất động sản. Bạn cũng có thể áp dụng thêm kinh doanh trong bất động sản.

Những người có ý định khởi nghiệp, tự gây dựng cơ đồ cũng có thể bắt đầu bước những bước đầu tiên, bạn sẽ nhận lại được nhiều tín hiệu lạc quan.

Nhất Bạch gặp Nhị Hắc, vợ chồng trong gia đình cần phải biết bao dung và nhường nhịn nhau, không nên tranh giành hơn thua trong mọi việc.

Phong thủy hàng ngày
Phong thủy hàng ngày

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy thứ 5 ngày 20/2/2020, Nhị Hắc bay về phương Chính Nam, bản mệnh không được minh mẫn trong ngày hôm nay, làm việc gì cũng dễ mắc phải sai lầm.

Vì vậy, bạn cần tránh đưa ra những quyết định trọng đại, lúc nào cũng cần hết sức tập trung, chú ý trong công việc mình đang phụ trách.

Nhị Hắc gặp Tam Bích cho thấy các thành viên trong gia đình bạn có thể mâu thuẫn, bất hòa với nhau, cần có người đứng ra hòa giải.

Nên xem Xếp hạng vận may tài lộc của 12 con giáp năm 2020: Ai đứng đầu, ai bét bảng?

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy ngày 20/2/2020 cho thấy Tam Bích bay về phương Chính Bắc, bản mệnh cần chú ý vấn đề ăn uống, tránh ăn quá nhiều các thực phẩm cay nóng, sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe.

Trong gia đình bạn có thể sẽ có người di chuyển xa nhà, cần giữ đầu óc tỉnh táo để hạn chế các sự cố khi đi đường.

Tam Bích gặp Tứ Lục, sự nghiệp của bạn phát triển khá tốt. Bạn buôn may bán đắt hoặc tìm được những mối đầu tư hứa hẹn.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 20/2/2020, Tứ Lục bay về phương Tây Nam, bản mệnh cần chú ý cách ăn nói của mình, không nên nghĩ gì nói nấy, dễ gây tổn thương cho người khác.

Có thể bạn cũng sẽ phải chịu cảnh tai tiếng bủa vây trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn cần tìm cách phản kháng thích hợp hơn việc chỉ nói suông.

Tứ Lục gặp Ngũ Hoàng, bạn cần quan tâm đến gia đình nhiều hơn, đặc biệt là con cái trong nhà. Con bạn có thể sẽ đau ốm hoặc đang có tâm sự trong lòng.

Xem thêm Thái độ của Phật tử đối với tà ác nên thế nào?

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Ngày hôm nay Ngũ Hoàng bay về phương Chính Đông, bản mệnh không nên đưa ra những quyết định đầu tư quan trọng bởi bạn rất dễ gặp phải lừa đảo hoặc bị thất thoát.

Bên cạnh đó, bạn cần biết như thế nào là đủ để dừng lại đúng lúc, không nên tham lam những điều không thuộc về mình kẻo vướng vào tai họa.

Ngũ Hoàng gặp Lục Bạch, may mắn là gia đình bản mệnh êm ấm, vợ chồng thường đồng lòng cùng nhau giải quyết các vấn đề.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Lục Bạch bay về phương Đông Nam, nữ mệnh trải qua một ngày vất vả hơn nam mệnh, bạn phải gánh vác nhiều trọng trách trong gia đình và ngoài xã hội.

Lục Bạch gặp Thất Xích, hãy tin rằng công sức bạn bỏ ra vào thời điểm này sẽ nhận được đền đáp xứng đáng trong tương lai, vì vậy đừng bao giờ đầu hàng khó khăn.

Trong gia đình, bạn cũng nên ‘chín bỏ làm mười’, không nên so đo, tính toán với cả những người thân thiết nhất của mình.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy thứ 5 ngày 20/2/2020, Thất Xích bay về vị trí Trung Cung, người mệnh Thất Xích có thể gặp phải kiện tụng, thị phi, xung quanh có kẻ đang ngấm ngầm gây rắc rối cho bạn.

Bạn cũng cần phải cẩn thận hơn nếu làm các công việc sử dụng máy móc trực tiếp hoặc khi sử dụng các vật dụng bằng kim loại như dao, kéo… để tránh bị tổn thương.

Thất Xích gặp Bát Bạch, may mắn là gia đình bản mệnh khá hòa thuận. Bạn và người ấy có thể cùng nhau khắc phục mọi khó khăn.

Xem thêm Tử vi tháng 2/2020 tuổi Dậu âm lịch: Tiền bạc tổn hao, tình duyên trắc trở

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 4 ngày 19/2/2020, Bát Bạch bay về phương Tây Bắc, bạn có thể phát tài nhỏ trong ngày hôm nay, nhất là ai làm nghề buôn bán nhỏ hoặc bất động sản.

Tuy nhiên, dù làm trong công việc, ngành nghề nào, bạn cũng không nên quá ôm đồm hoặc tham lam, bởi có thể kết quả sẽ không được như bạn mong muốn.

Bát Bạch gặp Cửu Tử, bạn cần quan tâm hơn đến tình hình sức khỏe. Ngoài việc rèn luyện thân thể, bạn có thể chú ý thêm đến vấn đề phong thủy.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Trong ngày 20/2/2020 Cửu Tử bay về phương Chính Tây, nữ mệnh cần tránh nóng nảy, nói năng thiếu suy nghĩ khiến cách thành viên trong nhà rơi vào cảnh bất hòa.

Nếu là nam mệnh, bạn cần chủ động hơn trong các công việc gia đình, hãy là người hòa giải nếu trong nhà có bất cứ tranh chấp gì xảy ra.

Xem thêm Tử vi tháng 2/2020 tuổi Tuất âm lịch: Càng kiêu ngạo càng dễ mất tiền

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 19/12/2020: Tứ Lục buồn vì tình

Xem phong thủy thứ 7 ngày 19/12/2020 cho thấy Nhất Bạch bay về Trung cung cho thấy ...