Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 20/12/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 20/12/2018

Xem phong thủy thứ 5 ngày 20/12/2018 cho thấy người mệnh chủ Tứ Lục thu hút nhiều người khác giới nhưng đi kèm theo đó là những rắc rối. Có người vì ham mê tửu sắc mà tiền bạc tiêu tán.

Xem thêm Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 18/12/2018 đến ngày 24/12/2018

Con giáp này tài lộc ĐẠI PHÁT trong tháng 1/2019 dương lịch

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 20/12/2018, công việc người mệnh Nhất Bạch rất thuận lợi, nếu gặp khó khăn cũng có người hỗ trợ, giúp đỡ. Nhớ rằng việc gì không thuộc năng lực của mình thì nên xin trợ giúp càng sớm càng tốt.

Con cháu dòng trưởng thuộc gia đình bản mệnh hôm nay vướng vào khó khăn, có người bị kiện tụng, mắc bệnh… Hãy gửi lời chúc phước lành tới cho họ.

Nếu trong nhà có người cao tuổi thì bạn nên nhớ họ rất cần không gian nghỉ ngơi yên tĩnh, đảm bảo yếu tố phong thủy để duy trì sức khỏe dồi dào, tinh thần viên mãn.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 20/12/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 5 ngày 20/12/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 20/12/2018 của người mệnh Nhị Hắc, Nhị Hắc bay về Trung cung nhắc nhở bản mệnh nên cẩn trọng khi tham gia giao thông, công việc cũng vậy những sự cố bất ngờ khiến bản mệnh cảm thấy đuối sức.

Thời điểm này các thành viên trong gia đình không hòa thuận cho lắm, gia cảnh không êm đềm vui vẻ được như trước hoặc có người bị bệnh nên ai ai cũng cảm thấy lo lắng, bất an.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy hôm nay ngày 20/12/2018 của người mệnh Tam Bích, Tam Bích bay về phương Tây Bắc cho thấy bản mệnh hôm nay dễ bị bệnh liên quan đến chân. Nếu là bệnh nặng thì nên tìm cách chữa trị sớm, chớ nên chủ quan.

Nhiều người Tam Bích gặp vận đã ăn nên làm ra, có người được thăng tiến lên cấp bậc cao hơn và trách nhiệm theo đó cũng nhiều hơn lên.

Xem thêm Top chòm sao càng tìm tình yêu càng chạy xa trong năm 2019

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 20/12/2018 của người mệnh chủ Tứ Lục thu hút nhiều người khác giới nhưng đi kèm theo đó là những rắc rối. Có người vì ham mê tửu sắc mà tiền bạc tiêu tán.

Tứ Lục gặp Lục Bạch là khắc nhập cho thấy nhiều người chỉ xa nhà mới có thể làm ăn, kinh doanh được nhưng tình cảm thì thiếu thốn vì không được gần gia đình. Hãy mạnh mẽ lên và xem đó là động lực, là sức mạnh để bản mệnh vươn lên.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 20/12/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng, Nhắc nhở những người mệnh Ngũ Hoàng mới có chút tiền, chút quyền trong tay chớ làm việc càn quấy, đừng cho rằng tiền có thể làm được tất cả. Chỉ khi làm việc chân chính thì lòng bạn mới cảm thấy thanh thản.

Ngũ Hoàng bay về phương Đông Bắc nhắc nhở bản mệnh không nên quá tin người. Có những người vận thế đột ngột đi xuống, không kịp trở tay có thể dẫn đến phá sản.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy thứ 5 ngày 20/12/2018 người mệnh Lục Bạch nên học cách kiểm soát cảm xúc của mình. Sự nóng nảy của bạn khiến mọi người e dè, xa lánh và đó cũng là nguyên nhân khiến bạn mắc bệnh đấy.

Lục Bạch gặp Bát Bạch có lợi những ai có chức có quyền. Có thể tiền bạc không nhiều nhưng được trọng dụng, nhiều người kính nể là bạn đã cảm thấy hài lòng lắm rồi.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 20/12/2018 của người mệnh Thất Xích, Thất Xích bay về phương Bắc gặp đào hoa vận, nhờ đó mà nhiều người độc thân có cơ hội se duyên với đối tượng phù hợp. Tuy nhiên, những ai đang có gia đình ấm êm thì nên thận trọng với việc này.

Thời điểm này bản mệnh khá thuận lợi, nếu không làm ăn tấn tới thì cũng là niềm vui từ gia đình, con cái khiến bạn cảm thấy cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy thứ 5 ngày 20/12/2018 của người mệnh Bát Bạch, Bát Bạch đang làm công ăn lương hay đang kinh doanh buôn bán cũng có khá nhiều cơ hội tốt liên quan đến tiền bạc, nhớ nắm bắt cơ hội tốt này.

Tuy nhiên, chuyện trong nhà không được như ý, có thể anh em bất hòa, bạn bè trở mặt, sức khỏe nữ giới trong gia đình không được tốt…

Ngày hôm nay ai đi làm xa nên ưu tiên chọn hướng Hỷ thần: Hướng Tây Nam hoặc Tài thần: Hướng Đông, không nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Tây Bắc.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Tiếp nối phong thủy thứ 4 ngày 19/12/2018, sức khỏe người nhà mệnh Cửu Tử không được tốt, gây hoang mang cho các thành viên khác trong gia đình.

Điểm sáng hôm nay là con cái học hành tốt, có thành tích cao. Bản mệnh nếu là người đầu tư cho con cái thì nay bắt đầu được hưởng lợi từ việc này.

Xem thêm Tuyệt đối không tặng đồng hồ làm quà khai trương

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão ...