Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 18/4/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 18/4/2019

Xem phong thủy thứ 5 ngày 18/4/2019 cho thấy người mệnh Nhất Bạch dễ gặp họa thị phi. Tốt hơn hết là lúc này việc gì không liên quan đến mình thì bạn nên im lặng, tránh nói ra, nói vào gây hiểu nhầm.

Xem thêm Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 03/2019 âm lịch, từ 05/04/2019 đến 05/05/2019 dương lịch

12 con giáp sẽ gặp phải vận hạn xui xẻo gì trong tháng 4 này?

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

Đừng bỏ lỡ: Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của 12 con giáp

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 18/4/2019 của người mệnh Nhất Bạch, Nhất Bạch bay về Trung cung cho thấy bản mệnh dễ gặp họa thị phi. Tốt hơn hết là lúc này việc gì không liên quan đến mình thì bạn nên im lặng, tránh nói ra, nói vào gây hiểu nhầm.

Nhất Bạch gặp Cửu Tử cho thấy có lợi lớn về tiền tài, thế nhưng lại không tốt cho các mối quan hệ trong gia đình, dễ xảy ra vợ chồng bất hòa, anh em tranh chấp.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 18/4/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 5 ngày 18/4/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy thứ 5 ngày 18/4/2019 của người mệnh Nhị Hắc công việc thuận lợi nhưng sức khỏe không được đảm bảo, có thể là vì lý do công việc nên bản mệnh làm việc quá sức, tổn hao thể lực.

Hôm nay bản mệnh có cảm giác cô độc, không ai thấu hiểu mình. Thay vì muốn người khác hiểu mình thì bạn nên dành thời gian lắng nghe và chia sẻ mọi người nhiều hơn.

Nếu hôm nay bản mệnh đi đâu nên ưu tiên hướng Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, hoặc hướng Tài thần: Hướng Đông Nam.

Xem thêm “Trai mùng một, gái hôm rằm” là tốt hay xấu?

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy hôm nay ngày 18/4/2019 của người mệnh Tam Bích cho thấy Tam Bích bay về phương Tây, vận mệnh không được tốt. Mệnh chủ nên luôn trở trong tư thế sẵn sàng đối đầu với những khó khăn đang tới.

Gia đình của bạn dễ xảy ra tranh chấp, vợ chồng không êm ấm. Hãy tôn trọng ý kiến của người khác, có như thế đối phương mới lắng nghe ý kiến của bạn.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy thứ 5 ngày 18/4/2019 của người mệnh Tứ Lục đang phải đối mặt với khá nhiều vấn đề, có người con cái ốm đau, có người thành tích đi xuống, sự nghiệp thụt lùi, bị giáng chức hoặc mất chức. Dù trong hoàn cảnh nào cũng hãy nhớ bình tĩnh, kiểm soát tình hình tốt hơn.

Tứ Lục gặp Tam Bích cho thấy mối quan hệ của các thành viên trong gia đình đã hài hòa hơn. Đó thực sự là chỗ dựa tinh thần cho bản mệnh trong lúc khó khăn.

Xem thêm Chớ dại dịch chuyển vị trí của Thiềm thừ hay tượng Tam đa kẻo làm ăn sa sút, tài lộc hao tổn

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 18/4/2019 của người mệnh Ngũ Hoàng, Ngũ Hoàng bay về phương Nam cho thấy sức khỏe của bản mệnh đang xuống cấp. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn để hồi sức, nếu bản mệnh cứ cố làm việc trong khi tinh thần không được tốt thì hiệu quả cũng không cao.

Ngũ Hoàng gặp Lục Bạch cho thấy tiền bạc không còn là vấn đề của bạn. Bản mệnh đã tìm được cách xử trí phù hợp, thay vì nghĩ tới các khoản nợ, bạn hãy tìm cách gia tăng lượng tiền bạc của mình.

Ngũ Hoàng tuổi Hợi nên xem Vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Hợi xóa tan vận hạn, thăng hoa rực rỡ

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 18/4/2019 của người mệnh Lục Bạch, Lục Bạch bay về phương Bắc cho thấy bản mệnh thông minh, tài trí, công việc thuận lợi hơn và đó là lý do nhiều người được cân nhắc lên vị trí cao hơn, hỗ trợ bạn nhiều hơn trên con đường phát triển sự nghiệp.

Có dấu hiệu cho thấy có người đang tìm cách làm hại bạn. Vì thế, tốt hơn hết là tránh làm việc mờ ám, hãy thẳng thắn hơn trong mọi việc vì có như thế bạn mới có thể gia tăng hơn nữa hiệu quả công việc của mình.

Xem thêm Năm tuổi cần chú ý gì về phong thủy phòng ngủ để hóa giải Thái Tuế?

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 17/4/2019, Thất Xích bay về phương Tây Nam nhắc nhở bản mệnh nên cẩn trọng trong mọi việc. Không nên ra quyết định quan trọng trong ngày này vì dễ phạm sai lầm.

Thất Xích gặp Lục Bạch nhắc nhở bản mệnh đi lại nên cẩn thận kẻo gặp tai nạn xe cộ. Nếu không thì cơ thể cũng có nhiều dấu hiệu bất ổn khi sức khỏe không đảm bảo.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy thứ 5 ngày 18/4/2019 của người mệnh Bát Bạch hôm nay nên dành thời gian cho trẻ nhỏ, nhất là tâm lý của trẻ không được tốt, hãy tìm ra nguyên nhân gốc rễ, tránh to tiếng với trẻ.

Bát Bạch gặp Thất Xích điềm báo xui xẻo cho những ai đang có mối quan hệ ngoài vợ, ngoài chồng. Lúc này rất dễ bị phát hiện, là nguyên nhân khiến tài sản dễ tiêu tán, vợ chồng mâu thuẫn bất hòa, con cháu tổn thất.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 18/4/2019 của người mệnh Cửu Tử, Cửu Tử bay về phương Đông Nam có lợi cho ai đang theo đuổi con đường học hành. Những ai đã vất vả theo đuổi sự nghiệp trong thời gian qua thì lúc này được ghi nhận, cơ hội thăng quan tiến chức đều dễ dàng.

Có điềm chẳng lành đối với sức khỏe của trẻ nhỏ trong gia đình, nếu không cũng là có người bị tật mắt hoặc mắc bệnh đau bao tử. Điều này nhắc nhở bạn quan tâm hơn tới thể lực của bạn.

Xem thêm Muốn chấm dứt lục đục gia đình, vứt ngay những “sát thủ thầm lặng” ra khỏi phòng ngủ

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 17/4/2021: Tứ Lục thuận lợi

Xem phong thủy thứ 7 ngày 17/4/2021 cho thấy Lục Bạch bay về phương Đông ...