Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 18/10/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 18/10/2018

Xem phong thủy thứ 5 ngày 18/10/2018 cho thấy người mệnh Nhị Hắc phải chú ý đề phòng tai nạn bất ngờ. Nhất là khi tham gia giao thông phải hoàn toàn tuân theo luật định, chớ nên phạm luật, dễ gây ra hậu quả đáng buồn.

Xem thêm Xác định phương vị TAM SÁT 2019 và cách hóa giải hiệu quả nhất

24 tiết khí trong năm có những tên gọi gì, thời gian tương ứng, đặc điểm, ý nghĩa ra sao?

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 18/10/2018 của người mệnh Nhất Bạch, Nhất Bạch bay về phương Đông Nam cho thấy bản mệnh có nhiều tiến bộ vượt bậc trong sự nghiệp, con đường công danh rất thuận lợi. Nhất là những ai đang thi cử rất dễ đỗ đạt cao.

Vì lý do thức ăn không đảm bảo nên bản mệnh rất dễ gặp những vấn đề ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. Cẩn thận hơn trong khẩu phần ăn hàng ngày vì hôm nay bạn dễ bị ngộ độc.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 18/10/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 5 ngày 18/10/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Tiếp nối phong thủy thứ 4 ngày 17/10/2018, Nhị Hắc bay về vị trí Trung cung nhắc nhở người mệnh Nhị Hắc phải chú ý đề phòng tai nạn bất ngờ. Nhất là khi tham gia giao thông phải hoàn toàn tuân theo luật định, chớ nên phạm luật, dễ gây ra hậu quả đáng buồn.

Nhị Hắc gặp Lục Bạch cho thấy điểm sáng hôm nay của bản mệnh đó là người thân trong gia đình hòa thuận, sẵn lòng hỗ trợ, giúp đỡ nhau rất nhiệt tình.

Xem thêm Những cấm kị phong thủy trong tiết Lập Hạ

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy thứ 5 ngày 18/10/2018 của người mệnh Tam Bích cố gắng kiềm chế những cảm xúc bộc phát của mình, sự nóng nảy của bạn dễ làm hỏng chuyện. Những xung đột trong ngày hôm nay rồi sẽ khiến bạn phải cảm thấy hối hận vì những hành động hay lời đã nói ra.

Hôm nay Tam Bích gặp Thất Xích nhờ đó mà nguồn thu của bản mệnh ngày càng tăng lên, uy tín cũng được cải thiện, nhờ đó mà bạn có nhiều cơ hội hơn để cải thiện cuộc sống hiện tại.

Nếu đi đâu, bản mệnh nên ưu tiên chọn hướng Hỷ thần: Hướng Đông Nam hoặc Tài thần: Hướng Tây Bắc, không nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Tây Bắc.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 18/10/2018 cho thấy có những xui xẻo bất ngờ có thể ập tới vì thế người mệnh Tứ Lục cố gắng bình tĩnh mà xử lý. Nếu bạn tức giận hoặc gào thét thì chỉ cho thấy rằng bạn đang quá yếu đuối mà thôi.

Cộng thêm vào đó, kết quả học tập của con cái không được như ý khiến bản mệnh cảm thấy buồn phiền. Bạn phải hiểu rằng mỗi đứa trẻ phát triển theo những cách hoàn toàn khác nhau và không phải đứa nào học giỏi cũng thành tài, thay vì chỉ trích thì nên động viên con trẻ.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy thứ 5 ngày 18/10/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng, Ngũ Hoàng bay về phương Đông Bắc cho thấy sức khỏe của bạn không được tốt, thường xuyên cảm thấy uể oải, khó thở. Bạn phải sớm điều chỉnh nếu không việc này ảnh hưởng rất nhiều tới kết quả công việc.

Ngũ Hoàng gặp Cửu Tử là sinh nhập cho thấy bản mệnh hài lòng khi tài vận đang tốt, lúc này con cái trong nhà thông minh, nhanh nhẹn, mang lại cho bạn cảm giác hoàn toàn an tâm.

Xem thêm Những cấm kị phong thủy trong tiết Lập Xuân

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 18/10/2018 của người mệnh Lục Bạch vấn đề tiền bạc không khiến bản mệnh cảm thấy lo lắng tuy nhiên xem ra lâu nay vì mải mê làm ăn mà bạn đã lơ là chuyện chăm lo tình cảm với vợ/chồng, không đủ quan tâm tới con cái trong nhà.

Lục Bạch lúc này bay về phương Nam cho thấy, gia đình bản mệnh lúc này dễ xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn, nếu không xử lý khéo còn dễ dẫn đến ly thân, nhà cửa không yên ổn.

Ứng dụng phong thủy vào cuộc sống có nhiều phương diện, trong đó có lĩnh vực khai vận hóa sát, không chỉ đẩy lùi xui xẻo mà còn mang tới cho bản thân nhiều điều cát tường.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy ngày 18/10/2018 của người mệnh Thất Xích, Thất Xích gặp Nhị Hắc cho thấy cơ hội thăng quan tiến chức đang tới, bản mệnh nhớ dành thời gian để tập trung, tránh vì lơ là mà đánh mất cơ hội trong tầm tay. Nhiều người mở rộng kinh doanh rất thuận lợi nhưng đừng đẩy nhanh tiến trình quá bạn sẽ không đủ năng lực để kiểm soát.

Thất Xích bay về phương Bắc cho thấy đào hoa tới, bản mệnh có cơ hội cao tìm thấy nhân duyên của cuộc đời mình. Những ai đã kết hôn chớ nên đánh đổi gia đình với những điều ảo vọng bởi cuộc tình chớm nở với ai đó.

Xem thêm Những lưu ý chọn đất đặt mộ sau khi cải táng

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 18/10/2018 của người mệnh Bát Bạch, Bát Bạch bay về phương Tây Nam cho thấy tiền đang về như nước, có nhiều người có được lợi nhuận bất ngờ nhờ mua và sang nhượng bất động sản trong thời gian ngắn.

Sức khỏe người trong nhà bản mệnh không được tốt, khi dùng dao nhớ cẩn thận kẻo bị thương ở tay, chân. Có người bệnh gan, dạ dày tái phát vô cùng khó chịu, không thể ngủ ngon.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 18/10/2018 của người mệnh Cửu Tử gặp nhiều may mắn, cả nhà hân hoan đón niềm vui, trong nhà có người giỏi giang, xuất sắc, mang lại tiếng thơm cho gia đình.

Cửu Tử bay về phương Đông cho thấy hạnh phúc trọn vẹn của bản mệnh từ khía cạnh tiền bạc cho tới tình cảm. Hãy chia sẻ bớt vận may của mình với mọi người xung quanh bằng việc giúp đỡ nhiều người hơn nữa, tuy nhiên, chỉ giới hạn trong khả năng của mình thôi nhé.

Xem thêm Xem tuổi xông đất năm 2019 cho chủ nhà Nhâm Thìn

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...