Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Thứ 5 ngày 17/12/2020: Tam Bích cẩn thận mất tiền

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 5 ngày 17/12/2020: Tam Bích cẩn thận mất tiền

Xem phong thủy thứ 5 ngày 17/12/2020 cho thấy Nhị Hắc bay về phương Đông Nam cảnh báo những chuyện thị phi tai tiếng có thể ập đến với người mệnh Nhị Hắc.

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 17/12/2020, Nhất Bạch nhập cung chính Đông, bản mệnh có thể phải di chuyển đi xa trong ngày này. Vì thế, bạn cần chú ý hơn đến an toàn của bản thân khi tham gia giao thông, đừng vì bất cẩn mà xảy ra chuyện đáng tiếc.

Nhất Bạch gặp Ngũ Hoàng, tình hình tài chính của bạn đang trên đà tăng tiến mỗi ngày. Với nguồn lợi thu về, bạn có thể tích lũy hoặc tiếp tục tái đầu tư vào những dự án tiềm năng và triển vọng.

Chuyện tình cảm của mệnh chủ cũng trở nên hài hòa tốt đẹp hơn so với khoảng thời gian trước đó. Lứa đôi cùng đồng lòng xây dựng gia đình êm ấm, hạnh phúc.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy hôm nay thứ 5 ngày 17/12/2020, Nhị Hắc bay về phương Đông Nam cảnh báo những chuyện thị phi tai tiếng có thể ập đến với người mệnh Nhị Hắc. Tốt nhất bạn nên tránh xa những chuyện bao đồng kẻo rước họa vào thân lúc nào chẳng hay.

Nhị Hắc gặp Lục Bạch, mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái trong nhà cũng không mấy thuận hòa. Bất đồng liên tiếp nảy sinh khiến mâu thuẫn giữa đôi bên ngày càng khó hóa giải.

Sức khỏe của bản mệnh hoặc các thành viên trong gia đình gặp không ít vấn đề, bạn cần hết sức lưu tâm. Đặc biệt là với những người cao tuổi, sức đề kháng giảm sút, dễ mắc bệnh về đường hô hấp, bệnh liên quan đến máu huyết, thần kinh.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Coi phong thủy thứ 5 ngày 17/12/2020, Tam Bích ngụ tại Trung cung nhắc nhở bản mệnh cần giữ chặt túi tiền của mình trong tay, tránh xa những chuyện rắc rối kẻo tiền mất tật mang lúc nào chẳng hay.

Tam Bích gặp Thất Xích, mệnh chủ cũng cần quan tâm đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn nữa. Lối sống thiếu lành mạnh có thể là nguyên nhân dẫn đến những bệnh liên quan đến gan, mật. Bạn cần có những điều chỉnh phù hợp càng sớm càng tốt.

Để tiết giảm năng lượng xấu của Tam Bích, bạn có thể để lọ hoa hồng (đã cắt bỏ lá) hay quả cầu phong thủy thạch anh hồng tại phương vị này trong ngôi nhà.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 17/12/2020, Tứ Lục bay về phương Tây Bắc, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Những hiểu lầm ngày càng lớn hơn khiến đôi bên không ngừng tranh cãi mâu thuẫn.

Tứ Lục gặp Bát Bạch, vận tài lộc của bản mệnh đang ngày càng vượng phát, tiền bạc cứ liên tục chảy về túi bạn. Đây là thành quả xứng đáng cho những công sức mà bạn đã bỏ ra trong suốt thời gian qua.

Thời tiết có ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bạn trong ngày thứ 5 này. Nhất là với những ai dễ mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp, viêm mũi xoang hay bệnh về da liễu thì càng phải lưu ý nhiều hơn.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy thứ 5 ngày 17/12/2020, Ngũ Hoàng nhập cung chính Tây, bản mệnh dễ vướng vào các vấn đề phức tạp liên quan đến kiện tụng, pháp lý trong ngày này. Tốt nhất bạn nên cẩn trọng hơn trong cách hành xử trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Ngũ Hoàng gặp Cửu Tử, công việc hay tiền bạc của mệnh chủ không có quá nhiều biến động trong khoảng thời gian này. Bạn cần nỗ lực nhiều hơn mới có thể mang về những thành tích tốt hơn nữa.

May mắn là ở bên cạnh bạn luôn có một bờ vai đủ vững chãi để bạn có thể dựa vào. Bạn có thể nhận được những lời khuyên hữu ích từ họ.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 17/12/2020, Lục Bạch bay về phương Đông Bắc mang theo cơ hội phát tài nhỏ đến với bản mệnh. Bạn hãy nhanh chóng chớp lấy thời cơ thu tiền bạc về đầy tay.

Lục Bạch gặp Nhất Bạch, mệnh chủ cần quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân, nhất là với những ai dễ mắc các chứng đau đầu, đay dây thần kinh, thiếu máu hay huyết áp không ổn định.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Thứ 5 này, Thất Xích ngụ tại phương chính Nam, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình nhiều mâu thuẫn, tình cảm lứa đôi trục trặc, nguy cơ đổ vỡ là rất cao. Lời khuyên cho bạn lúc này chính là cùng nhau chia sẻ trò chuyện thẳng thắn để có thể thấu hiểu và thông cảm cho nhau, tình cảm nhờ thế mới có cải thiện hơn.

Thất Xích gặp Nhị Hắc, công việc tuy gặp không ít trở ngại nhưng với bản lĩnh của mình, mệnh chủ có thể nhanh chóng đưa ra phương án giải quyết phù hợp. Không phải ai cũng có thể biến thách thức thành cơ hội như bạn đâu.

Để tiết giảm nguồn năng lượng tiêu cực tại đây bạn có thể đặt guồng nước, đá núi lửa, thạch anh đen hay mã não đen tại phương vị này trong ngôi nhà hoặc nơi làm việc.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 17/12/2020, Bát Bạch nhập cung chính Bắc báo hiệu cơ hội đang đến với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Hãy nhân cơ hội để tham gia đầu tư với các dự án phù hợp với nguồn vốn hiện có.

Bát Bạch gặp Tam Bích, công việc gặp nhiều thuận lợi, quyền lực của bạn cũng sẽ tăng lên đáng kể với những biểu hiện vô cùng xuất sắc của mình. Việc thăng chức tăng lương của bạn cũng sẽ đến sớm thôi.

Tuy nhiên, người trong gia đình bạn có thể bị ốm hay tai nạn bất ngờ, bạn cần đặc biệt lưu tâm, tránh những sự cố đáng tiếc có thể xảy đến.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 17/12/2020, Cửu Tử bay về phương Tây Nam, mệnh chủ cần chú ý đến con trẻ trong nhà nhiều hơn. Có thể vì thành tích học tập không được như ý khiến tinh thần trẻ nhiều bất ổn, lúc này trẻ rất cần nhận được sự quan tâm và động viên của cha mẹ.

Cửu Tử gặp Tứ Lục, con đường công danh sự nghiệp của bản mệnh đang trở nên thênh thang rộng mở hơn trước. Chỉ cần bạn kiên trì và nỗ lực thì sớm muộn thành công cũng sẽ đến với bạn thôi.

Để tăng cường nguồn năng lượng tích cực, bạn có thể đặt thạch anh tím, san hô đỏ, thạch anh mắt hổ đỏ, nho mã não đỏ hay thất tinh trận hồng tại phương vị này trong nhà.

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...