Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 16/5/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 16/5/2019

Xem phong thủy thứ 5 ngày 16/5/2019 cho thấy người mệnh Nhị Hắc dễ rơi vào tình huống khó xử vì có những sự cố bất ngờ. Dù bạn có lên kế hoạch kỹ thế nào vẫn có những trường hợp bất khả kháng có thể xảy ra.

Xem thêm Vận hạn 12 con giáp tháng 5/2019 dương lịch

Tổng hợp vật phẩm phong thủy 2019 cho 12 con giáp đón năm Hợi bình an rực rỡ

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

Đừng bỏ lỡ: Tử vi tháng 4/2019 âm lịch của 12 con giáp

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy thứ 5 ngày 16/5/2019 của người mệnh Nhất Bạch hôm nay công việc lên như diều gặp gió. Nhất là đối với ai đang theo đuổi sự nghiệp, lúc này dễ có cơ hội được người nâng đỡ.

Nhất Bạch gặp Thất Xích điềm báo bản mệnh có khả năng bị kiện tụng thị phi, nếu nhẹ là tranh chấp, khi xảy ra gây gổ sẽ có nguy cơ bị thương tật.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 16/5/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 5 ngày 16/5/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 16/5/2019 của người mệnh Nhị Hắc dễ rơi vào tình huống khó xử vì có những sự cố bất ngờ. Dù bạn có lên kế hoạch kỹ thế nào vẫn có những trường hợp bất khả kháng có thể xảy ra.

Cơ hội kiếm tiền đến với bản mệnh khá nhiều nhưng đừng vì thế mà cái gì cũng nhận. Hãy lắng nghe và tìm hiểu nhưng chỉ gói gọn lựa chọn của mình trong giới hạn nhất định thôi nhé.

Để tăng cường vận may, hóa giải vận rủi đang có để cuộc sống của bạn thuận lợi hơn thì đừng quên mua những vật phẩm phong thủy giúp bạn cảm thấy an tâm và tự tin hơn.

Xem thêm Đổi tên sẽ cải vận, có thật hay không?

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 16/5/2019 của người mệnh Tam Bích, Tam Bích gặp Cửu Tử cho thấy tai tiếng thị phi chồng chất liên tiếp. Đừng cố giải thích vì bạn chẳng thể tìm tới từng người để nói, cách tốt nhất là làm việc bạn đang cần làm, ai không hiểu thì bạn vẫn luôn cố tình không hiểu bạn mà thôi.

Công việc hôm nay của người mệnh Tam Bích không được thuận. Thay vì buồn phiền, bực bội, bạn nên học cách thích nghi với những thay đổi bất ngờ có thể xảy ra.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy hôm nay ngày 16/5/2019, chuyện tình cảm của người mệnh Tứ Lục hôm nay dễ xảy ra rắc rối. Thậm chí, có những cặp đôi rạn vỡ tình cảm do ngoại tình. Đừng đổ lỗi cho ai vì đó là kết quả của hàng loạt cách ứng xử sai trong đời sống vợ chồng do cả bạn và người ấy gây ra.

Tứ Lục gặp Nhất Bạch cho thấy về khía cạnh công việc, sự nghiệp của bản mệnh lúc này không có việc gì đáng để lo lắng cả. Nhưng cẩn thận kẻo mang tiếng xấu về những mối quan hệ ngoài luồng.

Xem thêm Top con giáp thăng tiến ầm ầm trong tháng 5/2019

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy thứ 5 ngày 16/5/2019, Ngũ Hoàng bay về phương Đông Bắc cho thấy bản mệnh không may mắn về tiền bạc, dễ gặp cản trở thậm chí trắng tay.

Tình hình sức khỏe của bạn cũng như các thành viên trong gia đình không được tốt. Hầu hết bệnh liên quan tới việc ăn uống thiếu khoa học, việc lựa chọn thức phù hợp ăn hàng ngày bạn nên bắt đầu để ý ngay từ bây giờ.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 16/5/2019, Lục Bạch bay về phương Nam cho thấy bản mệnh dễ gặp họa khiến gia đình ly tán, tình cảm anh chị em trong nhà sứt mẻ.

Lục Bạch gặp Tam Bích là cơ hội tốt cho bản mệnh phát triển sự nghiệp, công việc thuận lợi, danh vọng và tiền bạc có dấu hiệu tăng tiến.

Ngày hôm nay nếu đi đâu bản mệnh nên ưu tiên chọn hướng Hỷ thần: Hướng Đông Nam hoặc hướng Tài thần: Hướng Tây Bắc. Chớ nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Đông Bắc.

Xem thêm Top con giáp phát tài tháng 5 này, tiền của chất thành núi trong nhà

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 15/5/2019, Thất Xích gặp Tứ Lục cho thấy có họa đối với những gia đình phụ nữ làm chủ nhân, đàn ông có xu hướng ra ngoài cặp kè, chuyện tình cảm đi vào bế tắc.

Thất Xích cẩn thận thân thể bị thương, nếu làm việc chân tay không nên quá sức vì dễ trở thành nguyên nhân khiến bệnh nặng.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Việc đầu tư, kinh doanh của người mệnh Bát Bạch lúc này khá thuận lợi, nhiều nguồn thu tăng lên nhanh chóng trong thời gian ngắn.

Sức khỏe của người mệnh Bát Bạch đang có dấu hiệu suy giảm. Đừng vì mải chạy theo tiền tài quá mà quên mất việc chăm sóc bản thân mình.

Cuộc sống này có những điều ta chỉ nên chấp nhận chứ không thể thay đổi được. Hãy đọc Định luật về cuộc sống ngày nào cũng nên đọc để răn mình sống tốt hơn mỗi ngày.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 16/5/2019 của người mệnh Cửu Tử, Cửu Tử gặp Lục Bạch cho thấy gia đình bản mệnh đang trong giai đoạn êm đềm, hạnh phúc. Khoảng thời gian bình yên đang có rất quý giá, hãy nhớ trân trọng nó.

Nếu vợ chồng bạn đang mong mỏi có con thì thử tìm hiểu Phong thủy nhà ở giúp vợ chồng sớm sinh quý tử, sớm áp dụng xem tình hình có cải thiện không nhé.

Cửu Tử bay về phương Đông chủ về tiền bạc như ý. Không những thế, bạn còn có thể đủ sức giúp đỡ người đang có hoàn cảnh khó khăn.

Xem thêm Top 3 con giáp TÀI LỘC ĐẠI PHÁT, hợp vía Thần Tài cuối tháng 5/2019

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...