Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 15/11/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 15/11/2018

Xem phong thủy thứ 5 ngày 15/11/2018 cho thấy người mệnh Nhị Hắc tinh thần không được ổn, nếu để tình trạng này kéo dài sẽ dễ sinh ra nhiều bệnh tật. Nhắc nhở bạn nên biết cách cân bằng thời gian, biết nghỉ ngơi khi cần.

Xem thêm Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 13/11/2018 đến ngày 19/11/2018

Top 4 con giáp vạn sự như ý, song hỷ lâm môn ngay đầu năm 2019

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 15/11/2018, sức khỏe của người mệnh Nhất Bạch không được tốt như bạn vẫn nghĩ đâu đấy nhé, vì thế đừng có chủ quan. Một phần là do bạn suy nghĩ quá nhiều, bệnh do tâm mà ra.

Nhất Bạch gặp Ngũ Hoàng là lúc sự nghiệp của bạn rất được hậu thuẫn, có người có được địa vị, chức tước, được mọi người nể trọng.

Do diện tích nhà ở hạn chế, rất nhiều gia đình bố trí phòng bếp và phòng ăn chung một khu vực, vừa tiết kiệm không gian lại thuận tiện trong việc dọn dẹp. Nhưng bố trí như vậy cũng sẽ nảy sinh một số vấn đề cần lưu ý về phong thủy phòng bếp kiêm phòng ăn, bạn cần hiểu và thay đổi sớm.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 15/11/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 5 ngày 15/11/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 15/11/2018 của người mệnh Nhị Hắc tinh thần không được ổn, nếu để tình trạng này kéo dài sẽ dễ sinh ra nhiều bệnh tật. Nhắc nhở bạn nên biết cách cân bằng thời gian, biết nghỉ ngơi khi cần.

Điểm sáng trong ngày hôm nay là gia đình yên ổn, con cái thuận hòa, yêu thương nhau, chị em/anh em trong nhà biết giúp đỡ, hậu thuẫn nhau trên con đường sự nghiệp.

Bản mệnh hôm nay muốn đi đâu nên ưu tiên hướng Hỷ thần: Hướng Tây Nam hoặc Tài thần: Hướng Tây Nam, không nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Đông Bắc.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 5 ngày 15/11/2018 của người mệnh Tam Bích chú ý đồ đạc của mình, dễ có nguy cơ mất đồ hoặc bị trộm cướp. Có những người còn bị mắc bệnh liên quan tới khí huyết.

Tam Bích gặp Thất Xích điềm báo nguồn tiền của tăng tiến, có chức quyền nhưng cẩn thận bởi đang có kẻ gian rình rập. Chớ nên quá tin kể cả với người thân cận, dù sao cũng phải tìm cho mình một đường lui khi cần.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 15/11/2018 của người mệnh Tứ Lục, Tứ Lục bay về phương Đông Bắc cho thấy công việc không thuận lợi, thậm chí thành tích tháng này không được như tháng trước khiến bạn phải lao tâm khổ tứ khá nhiều.

May mắn là nam mệnh chủ có cảm giác an lòng khi có người phụ nữ trong nhà lo lắng, chăm sóc dạy con chu đáo, đó là điểm tựa tinh thần không hề nhỏ cho bạn lúc sóng gió xảy ra.

Đời người khó tránh khỏi lúc đen đủi bất ngờ, để không phải chịu cảnh khoanh tay bó gối, phó mặc sự đời may rủi tùy duyên.

Xem thêm Treo tranh phong thủy phòng khách hợp mệnh 12 con giáp

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 15/11/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng không nên làm việc quá sức, dường như mắt của bạn đang có vấn đề vì bạn không để chúng nghỉ ngơi thường xuyên. Khi thấy mệt hãy nghỉ, đừng cố quá, công việc của bạn cũng không hiệu quả đâu.

Ngũ Hoàng gặp Cửu Tử là sinh nhập cho thấy con cái học hành tiến tới, đạt thành tích đáng kể, mang lại cho bản mệnh niềm vui không hề nhỏ.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy thứ 5 ngày 15/11/2018 của người mệnh Lục Bạch, Lục Bạch bay về phương Bắc cho thấy bản mệnh hôm nay phát huy được tài năng của mình, mọi người khá ngưỡng mộ sự thông thái của bạn. Tuy nhiên, chớ nên vì thế mà tỏ ra kiêu căng.

Hôm nay bản mệnh được quý nhân phù trợ, nếu có việc đang gặp khó khăn cũng ngay lập tức có người trợ giúp. Nhiều người may mắn, tiền của dồi dào, con cái học hành đỗ đạt.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy ngày 15/11/2018 của người mệnh Thất Xích dễ gặp vấn đề liên quan tới sức khỏe do chế độ ăn uống không phù hợp. Bản mệnh nên tìm cách điều chỉnh, đừng thích gì ăn nấy như trước đây, rất có hại cho sức khỏe.

Trong khi người khác không đủ may mắn trong việc mua nhà thì bản mệnh lại rất có lộc, có những người còn mua được thêm nhà thứ 2, thứ 3, gia đình hưng vượng nhộn nhịp.

Năm mới đang đến gần, bản mệnh có thể xem trước Kiêng kị phong thủy 2019 cho 12 con giáp, đọc ngay để tránh xui xẻo tìm đến.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 4 ngày 14/11/2018, Bát Bạch gặp Tam Bích quyền lực tăng tiến lên đột ngột, việc làm ăn kinh doanh, hợp tác của người mệnh mệnh Bát Bạch rất tốt. Thế nhưng xem ra mải làm ăn nên bản mệnh không chăm sóc được gia đình nhỏ của mình.

Bát Bạch bay về phương Đông nhắc nhở bản mệnh nên chú ý tới tâm lý của trẻ. Có thể lâu này bản mệnh lơ là không quan tâm hỏi han con cái nên dần có khoảng cách giữa hai người. Bạn nên tâm sự, chia sẻ với con nhiều hơn nữa.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy thứ 5 ngày 15/11/2018 của người mệnh Cửu Tử chỉ có lợi cho người đang chăm lo học hành để tìm con đường tiến thân, nhiều người thăng quan tiến chức đều dễ dàng.

Cửu Tử gặp Tứ Lục sinh nhập nhắc nhở bản mệnh nhớ tỉnh táo trong các mối quan hệ, tránh vướng vào những tình cảm phức tạp vừa khổ tâm lại mang tiếng, thậm chí còn mất tiền của khá nhiều nhưng cũng chẳng đi đến đâu.

Thường người ta có xu hướng ngoại tình khi tình cảm gia đình bất ổn. Khi có mâu thuẫn, bản mệnh chớ nên đẩy người ấy ra xa, tốt hơn hết là ngồi lại nói chuyện thẳng thắn để tháo gỡ càng sớm càng tốt.

Xem thêm 18 vấn đề về phong thuỷ nhà vệ sinh không thể không xem

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...