Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 14/6/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 14/6/2018

Xem phong thủy thứ 5 ngày 14/6/2018 cho thấy người mệnh Bát Bạch quan tâm hơn tới phương diện sức khỏe nhất là trong điều kiện thời tiết không mấy thuận lợi như những ngày gần đây. Thậm chí, có những người còn bị bệnh liên quan tới đường ruột, bụng, dạ dày.

Xem thêm Thầy phong thủy chỉ điểm: 2018 GIÀU hay NGHÈO, xem đúng vị trí này trong nhà là chuẩn không cần chỉnh

Đừng để “tiền rơi” vì những lỗi phong thủy ngớ ngẩn

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 14/6/2018 của mệnh Nhất Bạch cho thấy Nhất Bạch bay về hướng Tây dự báo trong gia đình bản mệnh sắp có hỷ sự, dễ có việc cưới hỏi. Hoặc bạn đang khá đào hoa, có nhiều đối tượng khác giới đang theo đuổi.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 14/6/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 5 ngày 14/6/2018

Có thể nói có những người mệnh Nhất Bạch đang gặp tình huống “lắm mối tối nằm không”, dù có rất nhiều đối tượng nhưng bạn vẫn chưa chọn được ai. Khi vấn đề xuất phát từ bạn, khi thì xuất phát từ đối phương, với những gì không thể thay đổi được thì chớ nên tìm cách thay đổi mà nên tập trung vào việc cải thiện bản thân.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy thứ 5 ngày 14/6/2018 của người mệnh Nhị Hắc kinh doanh khá thuận lợi, nhất là những ai làm việc liên quan tới bất động sản.

Có thể thị trường lúc này đang có xu hướng trầm xuống nhưng bạn vẫn tìm ra lối đi phù hợp, không chịu ảnh hưởng bởi tác nhân bên ngoài. Thế nhưng đừng chủ quan quá trong các quyết định, phải thu thập thật nhiều thông tin mới nên đưa ra lựa chọn phù hợp.

Để cải thiện tình hình sức khỏe, đảm bảo tinh thần sáng suốt trong công việc bản mệnh chớ nên lơ là việc tập luyện thể thao. Nếu có thể rủ thêm bạn đi cùng để có thêm động lực.

Xem thêm Chọn màu xe hợp mệnh, không thăng quan thì cũng tiến chức

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 14/6/2018 của người mệnh Tam Bích cho thấy Tam Bích bay về hướng Nam cho thấy không có khó khăn nào có thể cản đường bản mệnh. Bằng sự thông minh, linh hoạt bạn có thể xử trí vấn đề một cách nhanh chóng mà không phải nghĩ ngợi quá nhiều.

Bạn có sự hiểu biết nhận định để tự nhắc nhở chính mình rằng, không có việc gì là không có khó khăn cả và mỗi lần giải quyết chúng sẽ mang lại cho bạn những kinh nghiệm quý giá.

Hôm nay bản mệnh nên tránh những trang phục hoặc phụ kiện có màu xanh lá vì có thể đó là vật cản mang lại một số rắc rối nhỏ cho người mệnh Tam Bích trong ngày hôm nay.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 14/6/2018 của người mệnh Tứ Lục đón tin vui về sự nghiệp, có những người đang thi cử thì rất dễ đỗ đạt, nhận được kết quả xứng đáng với nỗ lực đã bỏ ra.

Những thứ chúng ta không biết vẫn còn rất nhiều, dù có chút thành công cũng chớ nên kiêu ngạo, thay vào đó là vừa học hỏi và biết cách giúp đỡ kẻ yếu.

Trong số rất nhiều loại cây để trang trí nhà cửa, trúc phú quý là một trong những loại cây phong thủy mà bản mệnh có thể cân nhắc để mua về nhằm tăng cát khí cho gia chủ.

Xem thêm Danh sách những điều đại kị, CẢNH CÁO nam giới chớ nên phạm phải

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 14/6/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng nên để ý hơn tới vấn đề sức khỏe. Có thể vì lơ là việc chăm sóc cơ thể, mải làm ăn, kiếm tiền nên bạn dễ mắc bệnh cấp tính hoặc bệnh liên quan tới khí huyết.

Hãy tự hỏi bản thân xem những điều quan trọng nhất trong cuộc sống này và dành thời gian cho tất cả những việc đó, cố gắng giữ mọi thứ ở thế cân bằng, nếu có thể thì nên viết hết chúng ra và thường xuyên xem lại để nhắc nhở bản thân.

Những lúc cảm thấy bất an, bản mệnh có thể niệm “Kim cương kinh” hoặc vừa nghe vừa nhẩm theo Chú Đại Bi cũng là cách hay để có thể hóa giải được sát khí.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy thứ 5 ngày 14/6/2018 của người mệnh Lục Bạch cẩn thận với những mối họa có thể xảy ra như: đau chân, gặp tiểu nhân quấy phá, vạ miệng, thị phi làm mất danh dự.

Tuy nhiên, hãy cố gắng giữ thái độ lạc quan trong từng khía cạnh vấn đề. Vì nghĩ mà xem nếu chỉ ngồi kêu ca than vãn thôi thì việc của bạn đâu được giải quyết mà chỉ khiến bản thân cảm thấy buồn bực hơn thôi. Điểm sáng trong ngày là công việc kinh doanh cũng như thu nhập của bạn vẫn ổn định.

Có những điều nhỏ nhặt nhưng lại ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống của chúng ta, ví dụ như việc để nước nhỏ giọt mà không để ý chẳng hạn.

Xem thêm 6 vật đại kị không mang vào nhà kẻo rước họa vào thân

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 14/6/2018 của người mệnh Thất Xích rất dễ gặp phải họa đào hoa, có thể là bạn thu hút quá nhiều nhân duyên không tốt nên nảy sinh mâu thuẫn không đáng có, hoặc có người còn bị đối phương lừa tiền, tranh cãi lớn có va chạm xảy ra.

May mắn là bạn có người thấu hiểu, chia sẻ nên sự tức giận cũng được giảm nhẹ đi khá nhiều. Đây như là lời nhắc nhở cho bản mệnh cẩn thận hơn trong việc kết giao, nhất là những mối quan hệ tình cảm lãng mạn.

Đào hoa quá vượng không phải lúc nào cũng tốt, bởi nó có thể biến thành đào hoa kiếp. Vì thế, đừng quên tìm hiểu những cách để hóa giải đào hoa kiếp, tìm lại bình an cho chính mình.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 14/6/2018 của người mệnh Bát Bạch quan tâm hơn tới phương diện sức khỏe nhất là trong điều kiện thời tiết không mấy thuận lợi như những ngày gần đây. Thậm chí, có những người còn bị bệnh liên quan tới đường ruột, bụng, dạ dày.

Những ai đang theo đuổi con đường công danh, học hành hôm nay cũng gặp không ít thuận lợi khi có người nâng đỡ, giúp sức rất nhiệt tình. Nếu không có họ bạn sẽ loay hoay mãi không biết nên làm gì.

Xem thêm Phong thủy 9 lưu ý khi bày Tỳ Hưu nếu không biết thì tiền đâu chẳng thấy, chỉ thấy họa

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy ngày 14/6/2018 của người mệnh Cửu Tử cho thấy Cửu Tử bay về hướng Tây Bắc nhắc nhở bản mệnh đề phòng tranh chấp với con cái, hoặc bạn có thể mắc bệnh về đường hô hấp. Nếu cảm thấy hơi thở không được ổn định, có cảm giác khó chịu nên đi thăm khám ngay.

Công việc kinh doanh vô cùng thuận lợi, có những người gom đủ tiền mua thêm nhà, đất, ngoài ra thời kỳ này thuận lợi cho những mệnh chủ nhanh nhẹn, hoạt bát đang kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản.

Xem thêm Hóa ra nhà giàu thích tích trữ muối là để làm việc này

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

Bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...