Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 14/3/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 14/3/2019

Xem phong thủy thứ 5 ngày 14/3/2019 cho thấy gia đình người mệnh Lục Bạch xảy ra nhiều vấn đề gây tranh chấp khiến gia đình chia rẽ. Nếu không hài lòng với ai đó cứ nói thẳng ra và cùng tìm hướng giải quyết, chớ nên tức giận, nuôi hận trong lòng không tốt cho sức khỏe của bạn.

Xem thêm Top 3 cung hoàng đạo đào hoa cuối tháng 3/2019

Top 3 con giáp dễ phát tài làm đại gia nhất cuối tháng 3/2019 dương lịch

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

Đừng bỏ lỡ: Xem phong thủy tháng 3/2019 cho 12 con giáp

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 14/3/2019 của người mệnh Nhất Bạch ngày hôm nay không phải lo nghĩ nhiều khi mọi khía cạnh cuộc sống đều thuận lợi. Không có điều gì có thể cản trở bước tiên của bản mệnh lúc này.

Điều khiến bản mệnh tốn thời gian và công sức trong ngày hôm nay đó là hàn gắn mối quan hệ. Nhất là những người đã có mâu thuẫn với bạn từ lâu. Nên nhớ, bạn không làm hài lòng được tất cả mọi người.

Nếu bạn muốn công việc thuận lợi hơn nữa hãy lưu ý tìm hiểu và mua những vật phẩm phong thủy phù hợp với bản mệnh hoặc doanh nghiệp của mình để giúp bản thân phát tài phát lộc.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 14/3/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 5 ngày 14/3/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy ngày 14/3/2019 của người mệnh Nhị Hắc lúc này nên dành thời gian dưỡng tâm vì thời gian qua bạn đã hao tổn quá nhiều tâm, sức cho công việc rồi. Đã đến lúc bạn nghỉ ngơi để lấy lại tinh thần.

Cuộc sống của bản mệnh lúc này khá êm đềm khi gia đạo lúc này an yên, nếu ai đó có mâu thuẫn thì cũng nhanh chóng hòa giải. Thay vì đối đầu mọi người đã chịu đối thoại để hiểu nhau.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 5 ngày 14/3/2019 của người mệnh Tam Bích cho thấy Tam Bích bay về phương Tây Bắc điềm báo cho thấy nguy cơ cao có ẩu đả. Có những vấn đề xảy ra từ trước và lúc này bùng phát khiến bản mệnh không còn đủ khả năng kiểm soát vấn đề.

Sức khỏe của bản mệnh lúc này không được tốt, nên để ý hơn tới chế độ ăn uống, nên chọn đồ dễ tiêu, đừng thích gì ăn nấy rồi tự rước họa vào thân.

Xem thêm Mệnh Tích Lịch Hỏa là gì? Tính cách nóng nảy thế cuộc đời họ sẽ đi về đâu?

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 14/3/2019 của người mệnh Tứ Lục, Tứ Lục gặp vận đào hoa chỉ tốt cho những ai độc thân. Những ai đang lập gia đình thì nên kiểm soát tốt cảm xúc nếu không sẽ dễ khiến gia đình lục đục, thậm chí gặp nạn trai gái mà tiền của tiêu tán.

Công việc lúc này của bản mệnh khá hanh thông, không phải lao tâm, khổ tứ nhiều như trước. Nếu có khoản đầu tư từ trước khi lúc này an nhàn thu lợi nhuận.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy ngày 14/3/2019 của người mệnh Ngũ Hoàng, Ngũ Hoàng bay về phương Đông Bắc nhắc nhở bản mệnh cẩn trọng, đừng vì trước đây thành công mà giờ chủ quan. Có nhiều biểu hiện cho thấy tài lộc đang thất thoát đấy.

Ngũ Hoàng gặp Tứ Lục cho thấy những bậc phụ huynh không làm gương tốt cho con thì nay đã nhận hậu quả. Con cái lười, không chịu lao động, làm ăn, trở thành gánh nặng của gia đình.

Ngày hôm nay nếu đi đâu bản mệnh nên ưu tiên hướng: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc hoặc Tài thần: Hướng Tây Nam, nên tránh hướng Hắc thần: Hướng Đông Bắc.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy thứ 5 ngày 14/3/2019, gia đình người mệnh Lục Bạch xảy ra nhiều vấn đề gây tranh chấp khiến gia đình chia rẽ. Nếu không hài lòng với ai đó cứ nói thẳng ra và cùng tìm hướng giải quyết, chớ nên tức giận, nuôi hận trong lòng không tốt cho sức khỏe của bạn.

Lúc này bản mệnh đừng vội ra quyết định cho những hợp đồng làm ăn lớn. Tốt hơn hết là đọc và tìm hiểu kỹ thông tin, cân nhắc thật kỹ, hãy để sang một dịp khác mới quyết định.

Xem thêm Chọn tranh phong thủy, tranh đá phong thủy hợp mệnh hợp tuổi cho 12 con giáp

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 13/3/2019, Thất Xích gặp Lục Bạch cho thấy bản mệnh dễ bị bệnh tật ở miệng, đau đầu, viêm nhọt.

Đào hoa vận ghé thăm người mệnh Thất Xích cho thấy bản mệnh có quá nhiều lựa chọn và đó cũng là điều mang lại cho bạn không ít khó khăn. Vậy thì hãy để trái tim của bạn lên tiếng, chọn người mà cả trái tim lẫn lý trí mách bảo với bạn là đúng người đó.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy thứ 5 ngày 14/3/2019 cho thấy tiền đổ về như nước đối với những người mệnh Bát Bạch làm ăn khôn ngoan, dám chấp nhận rủi ro trong thời gian vừa qua. Còn nếu bạn chưa được thu lợi lớn thì đừng vì thế mà ra quyết định vội vàng.

Có những người cho rằng bạn may mắn mới “vớ bở” nhưng thực tế không mấy ai biết bạn đã chăm chỉ, nỗ lực nhiều như thế nào trong thời gian vừa qua. Kết quả chỉ phản ánh một góc nhỏ nỗ lực của bạn đã thành công và đi đúng hướng mà thôi.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 14/3/2019 của người mệnh Cửu Tử, Cửu Tử bay về phương Đông cho thấy bản mệnh hôm nay khá tự tin, thậm chí cả trong quyết định liên quan tới hôn nhân bạn cũng khá sáng suốt.

Ngoài ra ở hướng chính Đông hôm nay bản mệnh nhớ dọn sạch sẽ, nếu có để rác thì cũng nên di chuyển sang chỗ khác, tránh trường hợp làm tổn hại tài lộc của mình.

Ngày Cửu Tử gặp Bát Bạch là sinh xuất có lợi cho ai đầu tư làm ăn, kinh doanh. Có nhiều người mua thêm bất động sản nhờ số tiền tích góp được trong những năm qua.

Xem thêm 7 kiểu nhà cho không cũng đừng ở kẻo mất lộc, tán gia bại sản

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão ...