Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 14/2/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 14/2/2019

Xem phong thủy thứ 5 ngày 14/2/2019 cho thấy người mệnh Nhị Hắc việc làm ăn khá thuận lợi tuy nhiên vì bận rộn nên bạn tổn hao nhiều tâm, sức. Không nên ôm đồm quá nhiều việc kẻo ảnh hưởng tới kết quả công việc.

Xem thêm Vận hạn 12 con giáp tháng Giêng năm Kỷ Hợi 2019: Đầu xuân năm mới dễ gặp điều gì xui xẻo?

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 01/2019 AL (từ 04/02/2019 đến 05/03/2019 Dương lịch)

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 14/2/2019 của người mệnh Nhất Bạch, Nhất Bạch ở vị trí Trung cung cho thấy hôm nay không phải là ngày thuận lợi của bản mệnh. Vì thế, hãy kiệm lời, đừng chia sẻ ý kiến chủ quan của mình kẻo gây mâu thuẫn với người xung quanh.

Những ngày đầu năm mới ăn uống liên miên nên bạn dễ gặp vấn đề về dạ dày, đường ruột. Hãy tạm dừng việc ăn nhậu lại, nếu cần gặp gỡ thì bạn nên từ chối việc ăn vô độ, tránh dùng thêm rượu bia.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 14/2/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 5 ngày 14/2/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy thứ 5 ngày 14/2/2019 của người mệnh Nhị Hắc việc làm ăn khá thuận lợi tuy nhiên vì bận rộn nên bạn tổn hao nhiều tâm, sức. Không nên ôm đồm quá nhiều việc kẻo ảnh hưởng tới kết quả công việc.

Tuy nhiên, gia đình của người mệnh Nhị Hắc thời điểm này có chút sóng gió. Có người cảm thấy thất vọng về đối phương và liên tục gây ra những giận hờn, bất hòa không đáng có.

Xem thêm Treo tranh con giáp trong nhà thế nào mới đúng?

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 14/2/2019 của người mệnh Tam Bích, hôm nay Tam Bích bay về phương Tây điềm báo bạn dễ bị mắc bệnh liên quan tới khí huyết, nếu cảm thấy cơ thể không ổn thì nên đi khám sớm, đừng nên để tình hình kéo dài, dễ gây ra những biến chứng khác, khó chữa trị.

Bản mệnh hôm nay vất vả, khó khăn trong việc xử lý các vấn đề. Thậm chí, nếu không khéo léo trong cách ăn nói, hành xử thì rất dễ xảy ra tranh chấp.

Nếu có điều kiện thì trong năm mới này đừng quên thay rèm cửa sáng màu cùng một số vật phẩm phong thủy khác để sự nghiệp phất cao.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 14/2/2019 của người mệnh Tứ Lục, Tứ Lục bay về phương Đông Bắc nhắc nhở bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn quan tâm tới trẻ con trong nhà. Thời điểm này bọn trẻ rất dễ mắc bệnh, ốm đau nếu không chăm sóc đúng cách.

Hôm nay bản mệnh làm việc gì cũng dễ dàng, nếu có gặp vướng mắc cũng tìm ra ngay cách phù hợp để tháo gỡ vấn đề. Tuy nhiên, nên hạn chế tham gia các buổi tiệc tùng quá, tránh việc chểnh mảng công việc.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 14/2/2019 nhắc nhở, nếu thường xuyên sử dụng máy tính, điện thoại thì người mệnh Ngũ Hoàng cũng vẫn nên dành thời gian để cho mắt được nghỉ ngơi khi về nhà nhé. Không để ý tới các vấn đề về mắt, thường xuyên bắt chúng làm việc quá sức bạn sẽ khiến thị lực của bạn giảm đi rất nhiều đấy.

Khá nhiều người mệnh Ngũ Hoàng lúc này rủng rỉnh tiền bạc. Là tiền do bạn vất vả kiếm được nên đừng dễ dàng cho ai đó mượn, khả năng hoàn lại tiền cho bạn là rất nhỏ đấy.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy thứ 5 ngày 14/2/2019 cho thấy vận may đang tới nên người mệnh Lục Bạch hôm nay nhớ tận dụng tốt cơ hội đang có. Thậm chí một chút thử thách trước mắt không hẳn là điều xấu đâu, hãy nỗ lực vượt qua nó.

Lục Bạch gặp Thất Xích tỵ hòa cho thấy bạn có tài lộc nhưng đừng tiết lộ quá nhiều cho ai đó vì rất dễ bị ghen ghét, họ cố tình gây ra rắc rối để làm hại bạn đấy.

Ngày hôm nay bản mệnh nên ưu tiên chọn hướng Hỷ thần: Hướng Nam hoặc Tài thần: Hướng Tây, chớ nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Tây Bắc khi phải đi xa.

Xem thêm Nhét tiền vào tay Phật có tạo nên phước duyên nơi cửa Phật?

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 13/2/2019, sức khỏe của người mệnh Thất Xích có một số biểu hiện không tốt, bạn đừng chủ quan với những vấn đề tưởng như rất nhỏ ấy. Nếu có thể hãy khám chữa sớm, bệnh để càng lâu càng khó chữa trị.

Tài vận của bản mệnh hanh thông, làm việc gì cũng thuận lợi, có người giúp đỡ. Vì thế, nếu có gặp điều gì khó xử cứ chủ động nhờ sự trợ giúp, bạn không tự mình xử lý được mọi việc đâu.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 14/2/2019, Bát Bạch bay về phương Đông cho thấy trẻ nhỏ trong nhà gặp khá nhiều vấn đề đáng lo. Hãy chú ý tới tâm lý của trẻ, có thể vì bạn xa cách nên con cảm thấy thiếu sự quan tâm, thương yêu như trước đây.

Người mệnh Bát Bạch đón nhận nhiều tin vui trong ngày. Khi công việc thuận lợi, cơ hội tốt đang tới thì không có lý do gì mà bạn không kiếm được tiền, thu lợi về cho mình.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày thứ 5, Cửu Tử bay về phương Đông Nam thuận lợi cho ai đang theo đuổi con đường học vấn hay danh tiếng trong công việc. Nhiều người thăng quan tiến chức dễ dàng trong thời gian này.

Cửu Tử gặp Nhất Bạch là khắc nhập cho thấy tình yêu thăng hoa, tình cảm vợ chồng hài hòa, như ý. Nhiều gia đình vợ sinh nhiều con trai, giàu sang đến nhanh trong thời gian ngắn nhờ thuận vợ thuận chồng.

Xem thêm Cha mẹ tuổi nào không nên sinh con năm 2019?

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...