Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Thứ 5 ngày 14/11/2019: Tứ Lục thất thường

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 5 ngày 14/11/2019: Tứ Lục thất thường

Xem phong thủy thứ 5 ngày 14/11/2019 cho thấy người mệnh Tứ Lục có vận khí lên xuống khá thất thường, có những lúc bạn tưởng chừng đã thành công nhưng lại thất bại, cũng có những lúc tưởng thất bại nhưng lại có hướng giải quyết trong phút chốc.

Xem thêm Tử vi phương đông tháng 11/2019 dương lịch của 12 Con giáp

Tháng 11/2019 dương lịch này, vị Thần Tài nào sẽ độ mệnh giúp 12 con giáp chuyển vận tài lộc?

Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 11/2019 theo Thần số học

Vận hạn 12 con giáp tháng 11/2019 dương lịch: Xui xẻo khó tránh, tai họa có thể phòng

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 14/11/2019, Nhất Bạch bay về phương Chính Nam, về tổng thể, công việc của bản mệnh diễn ra một cách khá suôn sẻ, bạn có thể đạt được mục tiêu mình đặt ra.

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải để ý đến mọi người xung quanh nhiều hơn, xung quanh bạn vẫn luôn có kẻ xấu rình rập, lợi dụng cơ hội để hãm hại bạn.

Nhất Bạch gặp Lục Bạch, bản mệnh cần phải cẩn thận khi sử dụng các vật dụng bằng kim loại, người làm cơ khí cũng cần phải chú ý trong công việc, tránh tổn thương bản thân.

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 5 ngày 14/11/2019: Tứ Lục thất thường
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 5 ngày 14/11/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Nhị Hắc bay về phương Chính Bắc, người nhà bản mệnh có thể mắc phải các bệnh liên quan đến dạ dày, cần phải chú ý quan tâm, chăm sóc hơn.

Nếu là nữ mệnh, bạn thể hiện được điểm mạnh của mình, có cơ hội thăng tiến trong ngày hôm nay, đặc biệt nếu làm trong ngành tài chính.

Nếu là nam mệnh, bạn cần chú ý giữ khoảng cách thích hợp với mọi người, đặc biệt tránh xa tửu sắc hoặc những chuyện thị phi gây ảnh hưởng đến sự nghiệp.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 14/11/2019, Tam Bích bay về phương Tây Nam, bản mệnh có thể sẽ phải đối diện với nhiều rắc rối trong công việc, thậm chí vướng phải chuyện kiện tụng, thị phi.

Người mệnh Tam Bích có thể sử dụng nhiều đồ màu đỏ như trang phục, đá phong thủy… để thêm phần may mắn, giảm bớt năng lượng xấu.

Trong gia đình, bản mệnh cũng cần phải giữ bình tĩnh khi thảo luận những công việc chung, tránh rơi vào tình trạng vợ chồng, anh em trong nhà bất hòa.

Xem thêm Vận số tuổi thanh niên: Những nét tướng đặc biệt dự báo điềm cát – hung trong tương lai

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy thứ 5 ngày 14/11/2019 của người mệnh Tứ Lục có vận khí lên xuống khá thất thường, có những lúc bạn tưởng chừng đã thành công nhưng lại thất bại, cũng có những lúc tưởng thất bại nhưng lại có hướng giải quyết trong phút chốc.

Vì vậy, bạn cần giữ tinh thần thắng không kiêu, bại không nản, có vấn đề gì xảy ra thì cũng bình tĩnh đối diện, giải quyết dần dần từng bước một.

Tứ Lục gặp Cửu Tử, bản mệnh cần phải chú ý đến các mối quan hệ của mình, không về những ham muốn nhất thời mà đẩy chính bản thân và gia đình rơi vào cảnh lụn bại.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 14/11/2019, Ngũ Hoàng bay về phương Đông Nam, bản mệnh cần chú ý đến các bệnh ngoài da, nếu có triệu chứng thì không nên coi thường, dùng phương pháp chữa trị không đúng.

Ngũ Hoàng gặp Nhất Bạch, chuyện làm ăn của bạn diễn ra khá thuận lợi, tuy nhiên, các thành viên trong gia đình thường dễ đau ốm.

Xem thêm Xem bát tự đoán tài vận theo Tam Thế Thư: Dự đoán vinh hoa phú quý, nhìn thấu thăng trầm may rủi mỗi cuộc đời

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Lục Bạch gặp Nhị Hắc, mệnh chủ có cơ hội phát tài trong ngày hôm nay. Người làm ăn, kinh doanh có thể nhận được những nguồn lợi lớn.

Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá tham lam, mờ mắt vì lợi ích trước mắt. Bạn nên biết thế nào là đủ để có thể dừng lại đúng lúc.

Lục Bạch bay về Trung Cung, nếu có kế hoạch đi xa trong ngày hôm nay, bản mệnh cần phải đặc biệt cẩn thận. Tốt nhất hãy xuất hành theo hướng cát lợi.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy thứ 5 ngày 14/11/2019, Thất Xích bay về phương Tây Bắc, bản mệnh cần phải cẩn thận khi tham gia giao thông, tránh lơ đãng để xảy ra những sự cố đáng tiếc.

Chuyện công việc cũng không mấy thuận lợi trong ngày hôm nay khi bạn dễ vướng phải chịu tranh chấp, kiện tụng. Hãy giữ vững lập trường đúng đắn của mình.

Thất Xích gặp Tam Bích cho thấy bản mệnh cần phải quan tâm đến gia đình mình nhiều hơn, tránh rơi vào tình trạng vợ chồng lạnh nhạt, con cái không vâng lời.

Xem thêm Những con giáp này luôn có quý nhân ở bên trong tháng 11/2019 dương

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Bát Bạch gặp Tứ Lục, bản mệnh và nửa kia cần phải tâm sự với nhau nhiều hơn, không nên để tình trạng một người giành quyền quyết định mọi việc trong nhà.

Người làm nghề kinh doanh bất động sản gặp khá nhiều thuận lợi trong ngày hôm nay. Bạn có thể đạt được mục tiêu mình đã đề ra.

Tuy nhiên, bản mệnh cần có kế hoạch chi tiêu chặt chẽ hơn, không quá tin tưởng vào bất cứ ai để rơi vào cảnh mất trắng.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Cửu Tử bay về phương Đông Bắc báo hiệu tin vui lớn về tài lộc cho bản mệnh. Bản mệnh làm ăn có lãi trong ngày hôm nay mà không cần phải tốn quá nhiều công sức.

Tuy nhiên, Cửu Tử gặp Ngũ Hoàng cho thấy việc thi cử không quá thuận lợi với người nhà bản mệnh. Nếu muốn lập công danh thì cần chờ thời điểm thích hợp hơn.

Xem thêm Lời Phật dạy về ân oán: Không giận không oán sẽ không đau khổ

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...