Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 13/9/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 13/9/2018

Xem phong thủy thứ 5 ngày 13/9/2018 cho thấy người mệnh Tam Bích dễ vướng vào những rắc rối khó lường, liên lụy bởi những chuyện không đâu, tệ hơn có người bị trộm cướp, mất đồ đạc, tiền bạc.

Xem thêm Tử vi tháng 8/2018 âm lịch của tuổi Thìn, công việc thuận lợi, tình yêu phơi phới

Con giáp này càng MẬP càng GIÀU Ú Ụ trong tháng 9/2018

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 13/9/2018 của người mệnh Nhất Bạch nếu không muốn rước họa vào thân thì nên tránh các cuộc tranh cãi không cần thiết vừa tăng thêm sự thù ghét mà công việc cũng không còn thuận lợi được như trước.

Hôm nay Nhất Bạch gặp Thất Xích là sinh nhập cho thấy đây là thời điểm bạn khá vượng đào hoa, thế nhưng đừng vội vàng đặt niềm tin vào ai đó vì sẽ có kẻ lợi dụng tình cảm của bạn để tư lợi xấu xa.

Những ai đang độc thân có thể cầu tình duyên, cầu tự bằng đá phong thủy như quả cầu thạch anh hồng.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 13/9/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 5 ngày 13/9/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy thứ 5 ngày 13/9/2018 cho thấy có thể vì làm việc nhiều mà không biết nghỉ ngơi đúng cách nên người mệnh Nhị Hắc dễ gặp căng thẳng, tinh thần không được ổn, lúc này không nên có quyết định quan trọng.

Những nỗ lực của bản mệnh lúc này đã được đền đáp khi nhiều nguồn lợi đang lần lượt đổ về, kinh doanh phất lên nhanh chóng nhưng chớ vội đầu tư thêm vào lúc này, bạn cần thời gian cân nhắc thêm.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 13/9/2018 của người mệnh Tam Bích dễ vướng vào những rắc rối khó lường, liên lụy bởi những chuyện không đâu, tệ hơn có người bị trộm cướp, mất đồ đạc, tiền bạc.

Đừng buồn vì ngày mai mọi việc sẽ lại tươi sáng thôi, hãy tin tưởng vào những suy nghĩ, hành động tích cực của bản thân.

Thứ 5 này Sao Tam Bích gặp Cửu Tử cho thấy bản mệnh đủ khả năng thành công bằng chính khả năng của mình, nếu biết tận dụng sự nổi trội của bản thân, bạn sẽ hưởng giàu sang được nhiều năm.

Xem thêm 19 điều nên và không nên đối với phong thủy phòng ăn

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 13/9/2018 cho thấy Tứ Lục bay về phương Đông Bắc nhắc nhở người mệnh Tứ Lục chớ chủ quan vì sắp tới bạn dễ vướng vào một số rắc rối như bị bệnh, thành tích đi xuống, sự nghiệp thụt lùi,… Chớ ngồi đó mà than thân trách phận, xem thách thức này là cơ hội để vươn lên, chứng tỏ bản thân.

Có thể bạn đã nỗ lực nhưng chỉ thiếu một chút may mắn mà thôi. Bạn có thể sử dụng Tiền áp tuế cầu may. Tiền áp tuế là đồng tiền xưa bằng đồng, ngoài tròn tượng trưng cho trời, ở giữa có lỗ vuông nhỏ tượng trưng cho đất, một mặt có in hình bát quái quái, mặt còn lại là hình 12 con giáp.

Niềm vui của bạn trong ngày hôm nay liên quan đến con cái, có thể chúng có được thành tích đáng kể, vượt xa mong đợi của bạn.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Tiếp nối phong thủy thứ 4 ngày 12/9/2018, có thể làm việc không đúng cách, thường xuyên xem điện thoại nên mắt của người mệnh Ngũ Hoàng ngày càng yếu. Bạn hãy nhanh chóng tìm cách phù hợp để tránh dùng các thiết bị điện tử quá thường xuyên. Nhất là khi về nhà nên dành thời gian cho gia đình thay vì ôm máy tính hay điện thoại.

Nhiều người trong gia đình có cơ hội phát tài nhất là nếu có mẹ là người nắm quyền trong nhà. Dường như bà trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho các con mình vậy.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy thứ 5 ngày 13/9/2018 của người mệnh Lục Bạch, Lục Bạch bay về phương Bắc cho thấy bản mệnh lúc này vô cùng thông minh, lạnh lợi, biết chớp cơ hội tốt để kiếm tiền. Có những người kiếm được khoản lợi bất ngờ trong thời gian ngắn.

Trong gia đình người mệnh Lục Bạch dễ có tang lúc này. Khi đi ra ngoài bản mệnh cũng nhớ khiêm tốn, chớ nên cao ngạo nếu không dẫn đến nạn binh đao, bị thương.

Nếu phải đi xa, bản mệnh nên ưu tiên hướng Hỷ thần: Hướng Đông Nam hoặc Tài thần: Hướng Bắc.

Xem thêm Những đại kị phong thủy nhà ở chia cắt tình cảm vợ chồng

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 13/9/2018 của người mệnh Thất Xích nhớ lưu ý về phương diện sức khỏe, lúc này bạn rất dễ bị bệnh máu huyết, bệnh đường ruột. Nếu tình hình này thường xuyên lặp đi lặp lại thì nên đi thăm khám cẩn thận.

Thất Xích gặp Tứ Lục khắc xuất nhờ đó mà lúc này nhiều người có được cả danh vọng, quyền thế, tiền bạc. Thế nhưng đi kèm theo đó là gặp vận đào hoa xấu. Nếu không đủ tỉnh táo bước qua cám dỗ bạn sẽ dễ vướng vào những rắc rối không đáng có, về lâu về dài tiền bạc, danh tiếng theo đó mà tiêu tan.

Có khá nhiều vật phẩm phong thủy bạn có thể tìm mua để hóa giải bớt những xui xẻo, thoát khỏi rắc rối đang gặp phải và tăng vận may cho bản thân cũng như gia đình.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 13/9/2018 của người mệnh Bát Bạch, Bát Bạch gặp Ngũ Hoàng tài lộc phát đạt, vận thế hanh thông vì bạn dồn toàn bộ tâm trí cho công việc với mong muốn có cuộc sống tốt hơn.

Lúc này, thay vì dành nhiều thời gian cho công việc, người mệnh Bát Bạch nên dành nhiều thời gian cho con cái, chúng đang rất cần tình thương của bạn để lớn lên, trưởng thành hơn. Nếu không đủ quan tâm, trẻ nhỏ trong nhà thành tích bị sút kém.

Nếu bạn đang có ý định mua nhà đất thì đừng quên tìm hiểu Thế đất hình gì sẽ mang tài lộc cho gia chủ. Nếu thế đất tốt sẽ hút nhiều sinh khí, tài lộc cho dù hướng nhà không hợp mệnh và ngược lại..

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy thứ 5 ngày 13/9/2018 của người mệnh Cửu Tử, Cửu Tử bay về phương Đông cho thấy đây là thời điểm thuận lợi của bản mệnh khi bạn không những học hành tốt mà còn làm ăn thuận lợi, có nhiều cơ hội thăng quan, tiến chức.

Bên cạnh đó, bản mệnh nếu biết quan tâm đúng mức về phương diện sức khỏe thì sống lâu. Do đó, nhất định phải duy trì lối sống lành mạnh để làm gương cho con cháu.

Xem thêm Tượng thiên can trong cuộc sống thường ngày

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...