Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 13/12/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 13/12/2018

Xem phong thủy thứ 5 ngày 13/12/2018cho thấy có người cản đường người mệnh Thất Xích trong công việc lẫn việc buôn bán, kinh doanh. Do đó, không nên ra quyết định quan trọng trong những ngày này.

Xem thêm Chuyển vận với Phi tinh tháng 11/2018 âm lịch, từ ngày 07/12/2018 đến 05/01/2019 dương lịch

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 11/2018 âm lịch

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 4 ngày 12/12/2018, Nhất Bạch bay về phương Tây Bắc cho thấy cơ hội kinh doanh đang tốt, bản mệnh nhớ tận dụng thời điểm vàng son này.

Nữ nhân trong nhà dễ gặp bệnh trong thời tiết như những ngày gần đây, trẻ con trong nhà cũng dễ ốm sốt khiến cả nhà phải lo lắng, hoang mang.

Tủ lạnh là đồ dùng không thể thiếu đối với bất cứ gia đình nào. Ngoài việc đặt sao cho thuận tiện, dễ sử dụng thì gia chủ nên chú ý tới vị trí đặt tủ lạnh hợp phong thủy để tránh bại vận, mang nhiều may mắn tốt lành tới cho ngôi nhà của mình.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 13/12/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 5 ngày 13/12/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 13/12/2018 của người mệnh Nhị Hắc có vấn đề liên quan đến huyết áp chớ chủ quan, luôn giữ ấm cơ thể trong thời tiết khắc nghiệt này. Đi mưa về nhớ thay đồ ngay lập tức kẻo nước mưa ngấm vào người dễ bị ốm.

Sao Nhị Hắc gặp Lục Bạch là sinh xuất cho thấy các thành viên trong gia đình sống chan hòa, biết giúp đỡ, chăm sóc nhau. Nhờ đó, tình cảm ngày càng gắn kết, keo sơn.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy hôm nay ngày 13/12/2018, Tam Bích bay về phương Đông Bắc điềm báo bất lợi cho trẻ nhỏ, đặc biệt con trai út trong gia đình. Trong điều kiện thời tiết không thuận lợi tốt hơn hết là không nên để trẻ ra ngoài trời quá nhiều.

Tiền bạc của bản mệnh thời điểm này có dấu hiệu tăng tiến, có người đã có của ăn của để. Tuy nhuy cẩn thận vì có kẻ đang dòm ngó tài sản của bạn, nếu chủ quan dễ bị trộm cướp.

Xem thêm Giải thích vị trí của tứ tượng Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ trong phong thủy

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy thứ 5 ngày 13/12/2018 cho thấy nhờ nỗ lực trong thời gian dài nên người mệnh Tứ Lục đã bắt đầu có những bước tiến xa trong công việc. Sự nghiệp đang lên, bạn cần nhiều thời gian hơn để tập trung, cẩn thận kẻo bị kiệt sức.

Người nhà khiến bản mệnh có chút phiền lòng, có thể là vì con cháu học hành yếu kém hoặc có người xa lánh gia đình, bỏ đi và không muốn có sự gắn kết nào với gia đình.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy ngày 13/12/2018 cho thấy mệnh chủ là nữ giới mệnh Ngũ Hoàng nên quan tâm hơn tới sức khỏe. Những ngày này không nên làm việc quá sức nếu không đổ bệnh rất nhanh, nhất là những người đang là trụ cột gia đình lúc này khá vất vả.

Sao Ngũ Hoàng gặp Cửu Tử là sinh nhập cho thấy điểm sáng trong ngày hôm nay đó là có nhiều người nhận được tin vui từ con cái, có đứa thành danh, tài vận tốt.

Nếu hôm nay bản mệnh phải đi xa nên ưu tiên hướng Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, hoặc Tài thần: Hướng Nam, không nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Tây.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 13/12/2018 của người mệnh Lục Bạch, Lục Bạch bay về phương Tây Nam cho thấy tinh thần đang là yếu tố gây cản trở công việc của bản mệnh. Thay vì cố gắng làm nhiều việc hơn thì lúc này bản mệnh nên nghỉ ngơi, để đầu óc được thư giãn.

Lục Bạch gặp Nhất Bạch cho thấy niềm vui lúc này của bản mệnh đó là con cái học hành đỗ đạt. Tuy nhiên, lúc này người nhà thường mắc chứng đau đầu, hoặc gặp tai nạn sông nước cũng mang lại cho bạn không ít lo lắng.

Xem thêm Phong thủy hôn lễ – những điều nên biết cho ngày trọng đại

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy thứ 6 ngày 13/12/2018 cho thấy có người cản đường người mệnh Thất Xích trong công việc lẫn việc buôn bán, kinh doanh. Do đó, không nên ra quyết định quan trọng trong những ngày này.

Nhiều nam nhân mệnh Thất Xích có vợ sang quý, đoan trang, đi đâu cũng được khen ngợi khiến chồng “nở mày nở mặt”. Cuộc sống có hưng vượng hay không là do bạn quyết định, hãy nhìn mọi thứ xung quanh để xây dựng động lực mới cho mình.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy thứ 5 ngày 13/12/2018, Bát Bạch bay về phương Đông Nam điềm báo bất lợi cho trẻ nhỏ. Thời tiết lạnh giá, khắc nghiệt không hề phù hợp để cho trẻ tham gia các hoạt động ngoài trời đâu nhé.

Có người vì chủ quan khi thấy làm ăn có lợi nên hùn vốn nhiều hơn mà không biết cách kiểm soát tình hình nên của cải thất thoát khá nhanh, chức quyền giảm sút. Hãy xem lại để chấn chỉnh bản thân, chớ nên bỏ cuộc.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 13/12/2018, sức khỏe người mệnh Cửu Tử không được như ý, nhưng đừng vì mải làm ăn mà quên chăm sóc cơ thể mình. Hãy sắp xếp lại thời gian để dành cho gia đình và bản thân nữa.

Nhắc nhở những người mệnh Cửu Tử ham mê chuyện nam nữ sẽ có họa danh tàn thân bại, sự nghiệp tiêu tan, bệnh tật đeo bám. Lúc đó đừng than trời đất mà hãy tự trách mình trước tiên.

Xem thêm Đừng bao giờ để vật có sát khí trong nhà kẻo gia đình bất hòa ly tán

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...